10 điều cần lưu ý khi tự động hóa cổng của bạn

1. Công ty bạn chọn phải ổn định về tài chính.

Thiết bị của bạn được chế tạo để tồn tại lâu dài và nhà cung cấp của bạn cũng vậy. Tìm hiểu xem họ đã kinh doanh được bao lâu và có thể họ đã cài đặt hệ thống như thế nào. Bất kỳ công ty uy tín sẽ có nhiều năm kinh nghiệm và một nền tảng tài chính vững chắc.

2. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một công ty có dịch vụ sau bán hàng hữu hình.

Nhiều công ty sẽ hứa hẹn với thế giới khi bán cho bạn một hệ thống tự động hóa, nhưng hãy nhấn mạnh vào dịch vụ sao lưu 24 giờ 365 ngày một năm được giám sát. Hãy thử đổ chuông cho họ sau nhiều giờ trước khi bạn mua và xem ai trả lời điện thoại.

Mô tơ cổng tay đòn MALAYSIA
Mô tơ cổng tay đòn MALAYSIA

3. Lập danh sách các câu hỏi trước khi gặp nhà cung cấp tương lai của bạn.

Kiểm tra kiến thức của họ về sản phẩm mà họ đang cố gắng bán cho bạn. Một hệ thống được chỉ định kém sẽ gây ra vấn đề.

4. Nếu bạn đang xây nhà ngay bây giờ, hãy lập kế hoạch trước và đặt các loại cáp thích hợp trong lần sửa đầu tiên.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm mọi rắc rối trong tương lai. Một nhà cung cấp tốt sẽ có thể giúp bạn làm việc này ngay lập tức và không mất phí.

5. Không có cái gì là miễn phí.

Một nhà cung cấp rẻ thường rẻ là có lý do. Thiết bị có giá rẻ và chất lượng kém hơn hoặc nhà cung cấp không có chi phí dịch vụ và do đó không lo lắng về việc dự phòng. Không thể căng thẳng đến mức phải mua những thứ tốt nhất vì cổng của bạn là thứ bạn sẽ sử dụng hàng ngày. Bạn có thể hối tiếc khi trả quá nhiều, nhưng bạn sẽ luôn hối tiếc khi trả quá ít.

6. An toàn, An toàn, An toàn.

Làm thế nào để nhà cung cấp của bạn đo lường? Tiêu chuẩn Châu Âu yêu cầu một số tính năng an toàn để bảo vệ bạn hoặc phương tiện của bạn khỏi bị hư hại. Đảm bảo thiết bị của bạn được trang bị đầy đủ các van thông hành và tế bào quang an toàn, điều này sẽ giúp bảo vệ khỏi chấn thương tiềm ẩn trong chu trình đóng và mở. Nhà cung cấp của bạn nên thực hiện đánh giá an toàn để đảm bảo mọi thứ được bảo vệ.

Cổng mở 1 cánh tay đòn 500kg
Cổng mở 1 cánh tay đòn 500kg

7. Nhà cung cấp của bạn có mang theo kho phụ tùng thay thế không?

Nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn không muốn phải đợi hàng tuần mới có bộ phận thay thế.

8. Đảm bảo rằng hệ thống của bạn hoạt động với bạn

Một hệ thống tự động hóa tốt hoàn chỉnh với các phụ kiện kiểm soát ra vào phải linh hoạt và đáp ứng nhu cầu của phong cách sống của bạn. Điều gì xảy ra khi bạn bè muốn quay lại để tổ chức tiệc nướng? Nếu bạn muốn đi dạo nhưng không muốn mang theo máy phát thì sao? Con cháu của bạn sẽ sử dụng hệ thống như thế nào?

9. Hỏi nhà cung cấp của bạn về các công việc đã được thực hiện trước đó.

Một nhà cung cấp tốt sẽ có thể giới thiệu cho bạn những khách hàng hài lòng.

10. Cuối cùng, chọn BẢO PHÁT.

Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu tự động hóa của bạn. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là nhà cung cấp thiết bị tự động hóa cổng lớn nhất của Ireland với thời gian bảo hành 24 giờ trên tất cả các thiết bị của chúng tôi.

Động cơ cổng tay dòn đài loan chính hãng
Động cơ cổng tay dòn đài loan chính hãng

BẢO PHÁT tự hào được hỗ trợ Cổng An Toàn

Kiểm tra cổng

Chúng tôi đang đóng một vai trò tích cực trong chiến dịch hành động được thiết kế để cải thiện đáng kể độ an toàn của cổng tự động. Trong những ngày diễn ra sự kiện này, công ty BẢO PHÁT và các thành viên đã nỗ lực vận động để nâng cao nhận thức về những rủi ro liên quan đến cổng tự động.

“Hơn 2/3 tổng số cổng tự động được lắp đặt không tuân thủ luật mới nhất. Chúng tôi có thể giả định một kịch bản tương tự ở Ireland và những cổng này gây ra rủi ro an toàn nghiêm trọng”.

“Đáng lo ngại hơn nữa là thực tế là việc lắp đặt không an toàn vẫn đang được thực hiện bởi những người lắp đặt không đủ năng lực và các công ty cửa khẩu, những người sẵn sàng đi tắt đón đầu nguy hiểm trong cả sản xuất và lắp đặt cổng.”

“Các nhà vận động về an toàn cổng như chúng tôi đã tổ chức Tuần lễ an toàn cổng để nâng cao nhận thức về những nguy hiểm mà cổng có điện gây ra và tư vấn cho càng nhiều người càng tốt về cách chọn cổng an toàn hoặc làm cho cổng tự động hiện có của họ an toàn.”

Công ty BẢO PHÁT đã thành lập Nhóm hỗ trợ sau sau các vụ tai nạn liên quan đến cổng tự động. Nó đã phát triển hướng dẫn an toàn rộng rãi được tuân theo bởi tất cả những người lắp đặt cổng tự động có trách nhiệm.

“Với khoảng 70% hệ thống lắp đặt cổng được cấp nguồn hiện tại được chứng minh là không tuân thủ, chủ hộ và tất cả những người chịu trách nhiệm về cổng tự động phải rất coi trọng vấn đề an toàn.

Chúng tôi tin tưởng rằng an toàn cổng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong nâng cao mức độ an toàn của cổng và chúng tôi rất vui được đóng góp thực sự. ”

Cổng của bạn An toàn đến mức nào?

Luật Hiện hành về Sức khỏe và An toàn và Chỉ thị Máy móc tại Nơi làm việc buộc chủ nhân / người thuê phải duy trì thiết bị tự động theo các tiêu chuẩn đã thỏa thuận. Là một phần của các tiêu chuẩn này, họ có trách nhiệm phải bảo trì thiết bị này thường xuyên và hồ sơ về việc bảo trì này phải được lưu giữ để kiểm tra.

Để đảm bảo thiết bị của bạn đang hoạt động chính xác và tuân thủ các tiêu chuẩn về Sức khỏe và An toàn hiện tại cũng như trong tương lai, vui lòng đăng ký Khám dịch vụ và Bảo trì ngay hôm nay với công ty BẢO PHÁT – các chuyên gia hàng đầu về tự động hóa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big