11 mẹo để cải thiện sự an toàn của cổng bảo mật cho doanh nghiệp

Cổng an ninh hiện đại làm được nhiều việc hơn là chỉ bảo đảm an toàn cho doanh nghiệp. Chúng là một phần của hệ thống quản lý lực lượng lao động và chức năng của chúng có thể mở rộng thông qua việc trang bị thêm và trang bị thêm phụ kiện. Chúng có thể được tăng cường để giúp doanh nghiệp của bạn an toàn hơn và tối ưu hóa tiện ích của doanh nghiệp theo nhiều cách khác nhau.

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét các phương pháp phổ biến để chuẩn bị cổng an ninh cho doanh nghiệp sử dụng nhằm tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn.

bộ cửa cổng mở 2 cánh tự động
bộ cửa cổng mở 2 cánh tự động

Cách tăng cường cổng bảo mật cho hiệu suất kinh doanh của bạn

Bảo trì cổng an ninh tốt

Khi bạn lên lịch vệ sinh hoặc sửa chữa cổng, việc đó phải bao gồm việc kiểm tra cổng xem có hư hỏng hay không và nhu cầu bảo trì để nó không bị xuống cấp mà bạn không biết. Nước và các mảnh vụn ăn mòn khác như axit xitric phải được làm sạch và sấy khô để tránh mọi hư hỏng xâm nhập vào bản lề và bánh răng. Cánh cổng sẽ không hoạt động tốt nếu nó bị mục nát khỏi bản lề.

Bôi trơn các bộ phận chuyển động để nó không bị kẹt giữa chừng trong quá trình tự động hóa cổng. Điều này cũng giảm thiểu sự hao mòn trên hệ thống cổng tự động vì có ít ma sát hơn khi các bộ phận cọ sát vào nhau.

Lắp đặt camera

Nếu việc lắp đặt camera không đi kèm với cổng an ninh của bạn, bạn nên tìm cách đưa camera giám sát vào ngân sách kiểm soát truy cập của mình để bảo mật tối đa.

Họ ghi lại mọi thứ ở cổng để tham khảo sau này. Camera có thể ghi lại bằng chứng quan trọng trong trường hợp có sự cố. Theo mặc định, điều này khiến chúng trở thành công cụ ngăn chặn hầu hết những kẻ lệch lạc tiềm năng vì chúng biết rằng chúng có thể được xác định.

Camera cũng cho phép bạn xác định ai đang gọi ở cổng để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc cho họ vào mà không phải đối mặt trực tiếp với họ. Bạn có thể quản lý hiệu quả điểm truy cập từ xa.

bộ cổng mở tay đòn Ea T'Ling, Cư Jút, Đăk Nông
bộ cổng mở tay đòn Ea T’Ling, Cư Jút, Đăk Nông

Triển khai Hệ thống Intercom

Hệ thống liên lạc nội bộ hoặc kiểm soát truy cập có thể được triển khai độc lập hoặc kết hợp với camera giám sát và dịch vụ an ninh. Loa ở cổng cho phép du khách nhận dạng bản thân và nêu rõ hoạt động kinh doanh của họ. Bạn có thể trò chuyện mà không khiến bản thân hoặc bất kỳ người nào khác gặp nguy hiểm.

Bạn có thể cho phép khách truy cập từ bất cứ đâu khi bạn đã xác minh thông tin đăng nhập của họ. Điều này vượt xa sự an toàn đến sự thuận tiện. Tìm hiểu thêm về cách tìm hệ thống nhập điện thoại phù hợp từ blog của chúng tôi.

Hệ thống báo động

Hệ thống báo động hiện đại rất phức tạp và có thể được thiết lập để thông báo cho bạn về những sự cố cụ thể. Bạn có thể thiết lập hệ thống để thông báo cho cảnh sát để bạn nhận được phản hồi ngay cả khi bạn không có mặt tại cơ sở. Hãy thể hiện rõ ràng rằng những kẻ xâm nhập có nguy cơ kích hoạt báo động thông qua biển báo tại tất cả các điểm ra vào của bạn.

Ý tưởng về cảnh báo và kiến ​​thức về hệ thống an ninh có thể đủ để ngăn chặn những kẻ xâm nhập; nếu không, báo động thực tế sẽ. Hệ thống an ninh thông báo cho bạn và các dịch vụ bảo vệ kịp thời kiểm tra camera trước khi quá muộn để làm bất cứ điều gì về kẻ đột nhập.

Tích hợp cảm biến chuyển động

Cảm biến chuyển động đóng các vai trò khác nhau trong hệ thống kiểm soát truy cập. Chúng có thể được ghép nối với hệ thống báo động để thông báo cho bạn về kẻ đột nhập trước khi chúng đến cổng hoặc bạn có thể kết hợp chúng như một phần của các cải tiến kiểm soát cổng an ninh.

Cổng có thể được lập trình để tự đóng ngay khi xe vào cơ sở. Điều này giúp tăng cường bảo mật tại điểm truy cập bằng cách ngăn chặn việc truy cập trái phép hoặc truy cập trái phép trong khi các cổng vẫn mở.

mô tơ cửa cổng mới thay thế
mô tơ cửa cổng mới thay thế

Cấp cho nhân viên của bạn ID thông tin xác thực duy nhất

Loại cải tiến bảo mật này có thể được áp dụng theo nhiều cách. Sau khi bạn tạo hồ sơ cho nhân viên trong hệ thống, họ có thể sử dụng mã PIN duy nhất trên hệ thống khóa bàn phím , thẻ truy cập, sinh trắc học hoặc điều khiển từ xa để tự ra vào cơ sở.

Nó tự động tạo nhật ký các hoạt động có thể được tham chiếu khi có vấn đề phát sinh. Bạn có thể biết mọi người đang ở đâu vào thời điểm xảy ra sự việc hoặc thậm chí xác định được thủ phạm nếu họ đang ở trong nhà.

Thực tế là tất cả những người cần tham gia giờ đây đều có thể tự mình làm việc đó cũng giúp bạn giảm bớt nhiệm vụ gác cổng, do đó bạn có thể tập trung vào công việc hiệu quả hơn.

Lắp đặt đèn an ninh

Đèn an ninh có thể giúp bạn phát hiện kẻ đột nhập từ xa, điều này giúp bạn yên tâm khi biết sẽ không có ai lẻn theo dõi bạn. Đây là một cách đặc biệt tốt để cải thiện an ninh trong các cộng đồng bị kiểm soát. Đèn an ninh cũng ngăn chặn những kẻ xâm nhập và tội phạm tiềm năng bằng cách tạo ra cảm giác dễ bị tổn thương vì chúng có thể bị phát hiện bất cứ lúc nào. Đèn an ninh phù hợp cho cổng của bạn sẽ nâng cao chức năng của các tính năng bảo mật khác như camera vì mọi thứ đều rõ ràng hơn.

Việc thắp sáng cổng cũng ngăn ngừa tai nạn do người đi bộ, người đi xe đạp và người lái xe không nhìn thấy vào ban đêm. Người của bạn có thể liên quan đến những tai nạn này, đặc biệt nếu cổng tối. Đôi khi thời tiết thật khủng khiếp, thật khó để biết khi nào cánh cổng sẽ mở hoàn toàn.

HOÀN THIỆN MÔ TƠ CỔNG Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
HOÀN THIỆN MÔ TƠ CỔNG Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Hoạt động liên tục

Cổng an ninh của bạn có thể khóa bạn bên trong hoặc bên ngoài nếu nó ngừng hoạt động và bạn không có kế hoạch dự phòng. Nó sẽ khiến bạn gặp phải tất cả những rủi ro mà bạn đang cố tránh trong thời gian nó không hoạt động. Do đó, điều quan trọng là phải bắt đầu nghĩ cách để nó hoạt động liên tục trong mọi tình huống.

Cổng an ninh dễ bị mất điện nhất và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nếu doanh nghiệp ở trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bạn nên sử dụng riêng các linh kiện và phụ kiện cường lực công nghiệp để giảm hiện tượng đoản mạch hoặc gây nhiễu.

Hệ thống phải có nguồn điện dự phòng để hoạt động khi mất điện. Bạn cũng nên xem xét khả năng thích ứng với năng lượng mặt trời, cho phép hệ thống của bạn chạy bằng năng lượng mặt trời ngay cả khi lưới điện không hoạt động. Nhiều công cụ kiểm soát truy cập cũng có chức năng ghi đè hệ thống cho phép bạn hoàn nguyên về thao tác thủ công.

Sao lưu đám mây

Công nghệ cho phép liên lạc giữa tất cả các thiết bị bảo mật của bạn. Điều này rất cần thiết nếu bạn cần chạy hệ thống kiểm soát truy cập của mình từ bên ngoài cơ sở. Nó cũng giữ nhật ký của bạn an toàn khi rời khỏi cơ sở, đảm bảo sao lưu dữ liệu.

Bằng cách tận dụng công nghệ, bạn thậm chí còn có thể kiểm soát tất cả các thiết bị trong thiết lập kiểm soát truy cập của mình từ một điểm trung tâm, bất kể khoảng cách của bạn với cơ sở kinh doanh.

BỘ CỬA CỔNG BIỆT THỰ SÂN VƯỜN MỞ 2 CÁNH
BỘ CỬA CỔNG BIỆT THỰ SÂN VƯỜN MỞ 2 CÁNH

Chống chịu thời tiết

Người ta thường biết rằng điện và nước không trộn lẫn với nhau. Ổ cắm, động cơ và các bộ phận điện khác của cổng an ninh phải được che chắn khỏi mưa để giảm thiểu đoản mạch và hư hỏng vĩnh viễn. Đảm bảo không có vũng nước nào gần cổng an ninh có thể bị các phương tiện đi qua bắn vào cổng.

Giám sát các khu vực bẫy

Cổng tự động có thể gây thương tích hoặc hư hỏng cho phương tiện khi mở hoặc đóng. Đây là lý do tại sao các cổng hiện đại được trang bị cảm biến có thể phát hiện vật cản trên đường đi của chúng. Chúng được lập trình để dừng hoặc đảo ngược nếu có vật thể trên đường đi của chúng.

Tầm quan trọng của cổng bảo mật của bạn

Cổng an ninh là sự thể hiện vật chất cho sự cống hiến của công ty bạn cho sự an toàn. Bằng cách làm theo những lời khuyên này, bạn có thể chắc chắn rằng cổng an ninh của bạn đạt tiêu chuẩn và sẵn sàng bảo vệ nhân viên, khách hàng và toàn bộ doanh nghiệp của bạn. Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách cải thiện sự an toàn cho cổng an ninh của bạn không? Đội ngũ của chúng tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT luôn sẵn lòng trợ giúp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big