3 loại cửa tự động mà nhà dưỡng lão đều cần

Các nhà dưỡng lão chăm sóc người cao tuổi đã và đang phát triển để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của dân số già của chúng ta. Khi con người già đi, việc đáp ứng mọi nhu cầu của họ luôn trở nên khó khăn hơn, đó là lý do tại sao các nhà dưỡng lão thường là giải pháp thay thế hoàn hảo cho dịch vụ chăm sóc tại nhà.


Nhưng những người cao tuổi thường đi kèm với những thách thức riêng. Một số lượng lớn dân số cao tuổi mắc chứng sa sút trí tuệ, chứng Alzheimers và Parkinson. Điều này có nghĩa là cơ sở chăm sóc người cao tuổi cần phải có các biện pháp an toàn và an ninh hàng đầu để đảm bảo rằng những công dân bên trong không đi lang thang một mình.

Điều này bao gồm việc có nhân viên đầy đủ và được đào tạo để theo dõi chặt chẽ những người ra vào cơ sở chăm sóc.

Các loại cửa được lắp đặt tại các điểm ra vào khác nhau là một cách tuyệt vời để bảo vệ cơ sở khỏi các yếu tố bên trong và bên ngoài.

Những cánh cửa chắc chắn và an toàn cho các nhà dưỡng lão phải là một khía cạnh không thể thiếu trong kế hoạch của bạn để có một tài sản an toàn và chắc chắn.

Đây là lý do tại sao tại công ty Bảo Phát đã đưa ra 3 loại cửa nổi bật mà mọi nhà dưỡng lão đều cần!

1. Cửa chống cháy

Bạn không bao giờ được chuẩn bị quá kỹ trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn và các nhà dưỡng lão cũng không ngoại lệ. Cửa chống cháy phải là một phần của cả khu dân cư và cơ sở thương mại để có thể ngăn chặn đám cháy dữ dội và có thể sơ tán tòa nhà bị ảnh hưởng.

Sự thật đơn giản là cửa chống cháy cứu mạng người. Chúng được tạo ra để ngăn lửa và khói lan rộng trong một khoảng thời gian nhất định có thể được sử dụng để:

Bảo vệ các lối thoát hiểm để những người trong nhà chăm sóc có thể rời khỏi cơ sở một cách an toàn.

Bảo vệ tài sản và nội dung bên trong (cho mục đích bảo hiểm)

Hãy để lực lượng cứu hỏa giải quyết đám cháy một cách an toàn và nhanh chóng nhất có thể.

Thêm hệ thống báo động khói và bình chữa cháy vào hỗn hợp và nhà chăm sóc của bạn sẽ đạt mức an toàn cao nhất. Việc bảo trì và sửa chữa cửa chống cháy phải được thực hiện thường xuyên để đảm bảo chúng luôn ở trong tình trạng tốt nhất vì chúng là yếu tố không thể thiếu đối với sức khỏe và sự an toàn của tiền đề.

Chúng tôi sẽ giúp bạn đảm bảo rằng các cửa chống cháy trong nhà dưỡng lão của bạn luôn hoạt động ở tiêu chuẩn cao nhất.

Cửa mở cánh inox
Cửa mở cánh inox

Bài viết liên quan: Tại sao cần lắp đặt cửa chống cháy?

2. Cửa tự động

Những người lớn tuổi trong các nhà dưỡng lão có thể không thể mở và đóng các cánh cửa nặng nề theo cách thủ công. Đây là nơi cửa tự động đi vào thiết thực hơn. Hơn nữa, chúng có sẵn trong cả hai lựa chọn thay thế cửa xoay và cửa trượt để bạn có thể lựa chọn.

Việc lắp đặt cửa tự động trong các nhà dưỡng lão và các cơ sở thương mại khác cũng được áp dụng theo luật. Theo ‘Đạo luật về người khuyết tật và phân biệt đối xử’ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 10 năm 2004 – các nhà cung cấp dịch vụ phải thực hiện “những điều chỉnh hợp lý” trong cơ sở của họ để đảm bảo rằng người khuyết tật có thể tiếp cận cơ sở.

Điều này có nghĩa là người già và người khuyết tật có thể ra vào cơ sở một cách tự do và an toàn. Các nhà chăm sóc cung cấp dịch vụ cho người cao tuổi, điều này trực tiếp làm cho luật áp dụng cho họ.

Và cách tốt nhất để đảm bảo rằng người cao tuổi có thể ra vào tiền đề mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào là lắp đặt cửa tự động từ công ty Bảo Phát.

Cửa tự động bệnh viện - Bảo Phát
Cửa tự động bệnh viện – Bảo Phát

Bài viết liên quan: Cửa kính lùa tự động nhập khẩu Đức, Nhật, Hàn

3. Cửa tự động được bảo vệ bằng mật khẩu

Như đã đề cập trước đó, người cao tuổi trong các nhà chăm sóc có thể bị các bệnh như chứng mất trí. Đôi khi họ có thể đi lang thang mà không thể tìm được đường quay trở lại và mối quan tâm này trong các nhà chăm sóc luôn hiện hữu.

Để khắc phục điều này, các nhà dưỡng lão có thể lắp đặt cửa tự động được bảo vệ bằng mật khẩu để đảm bảo rằng bệnh nhân ở cơ sở không bao giờ bị lạc đường.

Trừ khi một nhân viên nhập mật khẩu, họ sẽ không thể thoát ra khỏi khu vực tương ứng của họ. Bằng cách này, nhân viên chăm sóc tại nhà sẽ có thể theo dõi nơi ở của mọi cư dân trong khi đảm bảo họ không đi lang thang và gây thương tích cho bản thân.

Bài viết liên quan: Thiết bị kiểm soát truy cập cửa cổng tự động

Cửa tự động được bảo vệ bằng mật khẩu có lẽ là một cách dễ dàng và hiệu quả để bảo vệ nhà dưỡng lão khỏi bị đột nhập. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể thiết lập trò chơi của mình và làm cho cơ sở của bạn an toàn hơn, cửa được bảo vệ bằng mật khẩu là câu trả lời!

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp nhiều loại cửa thương mại mạnh mẽ hoàn hảo cho các nhà dưỡng lão. Hơn nữa, chúng tôi có thể tùy chỉnh từng cánh cửa theo yêu cầu riêng của bạn đồng thời cung cấp dịch vụ kiểm tra và sửa chữa bảo trì định kỳ.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay và làm cho những ngôi nhà dưỡng lão của bạn trở nên an toàn và bảo mật cho người cao tuổi!

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big