4 ĐIỂM QUAN TRỌNG CẦN CHÚ Ý ĐỂ CÓ LỐI VÀO HOÀN HẢO

Một lối vào là dấu hiệu của tòa nhà của bạn và xác định ấn tượng đầu tiên mà khách truy cập của bạn nhận được. Do đó, khi chọn thiết kế lối vào của bạn, tốt nhất là không nên đi quá nhanh.

Khả năng là vô tận. Bạn phải đáp ứng những yêu cầu an toàn nào? Những mong muốn về phong cách của bạn về mặt thiết kế có khả thi không? Có thể đáp ứng được lượng khách trung bình hàng ngày không?

Do đó, điều cần thiết là bạn phải lựa chọn thiết kế phù hợp khi thiết kế lối vào của mình. Bằng cách này, bạn tránh được sự phiền toái với người dùng cuối hoặc khách hàng.

Lời khuyên phù hợp từ các chuyên gia đầu vào là giá trị gia tăng tuyệt đối trong giai đoạn thiết kế. Để có được một lối vào phù hợp nhất với tính chất công năng và thẩm mỹ phù hợp để các chuyên gia có thể điều chỉnh và tư vấn.

Bạn tò mò về 4 điểm quan trọng cần xem xét trong quá trình thiết kế lối vào tòa nhà của bạn? Chúng tôi rất vui khi liệt kê chúng cho bạn.

ráp cửa kính tự động văn phòng công ty
ráp cửa kính tự động văn phòng công ty

An ninh lối vào của bạn

Bảo mật của giải pháp lối vào chắc chắn là phần quan trọng nhất trong thiết kế của bạn. Rốt cuộc, bạn không thể mắc sai lầm trong phân đoạn này. Một số câu hỏi an toàn quan trọng:

 • Cửa tự động của bạn có cần lắp khung gấp không?
 • Còn về khối lượng của cánh cửa và tác động có thể mà chúng có thể có đối với khách truy cập?
  Vai trò của gió ở vị trí nào?

Ngồi xung quanh bàn với các chuyên gia đầu vào để bạn không bỏ qua bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào.

Các yêu cầu chức năng của lối vào của bạn

Đối với mỗi loại công trình với các nhóm đối tượng khách khác nhau, cần phải lưu ý những điều khác nhau. Ví dụ, có thể không thể lắp đặt cửa xoay tự động trong một tòa nhà trường học có nhiều trẻ nhỏ.

Ví dụ, trong bệnh viện hoặc trung tâm mua sắm, điều rất quan trọng là lối vào phải đủ rộng để có thể thoải mái đi vào tòa nhà bằng xe đẩy, xe lăn hoặc xe đẩy hàng.

Nó cũng phải được tính toán bao nhiêu người phải đi qua cửa mỗi giờ . Một luồng du khách suôn sẻ không phải là thứ xa xỉ thừa ở lối vào của một tòa nhà.

ráp cửa kính tự động ngân hàng agribank
ráp cửa kính tự động ngân hàng agribank

Chứng chỉ chất lượng cho các lối vào bền vững nhất

Chứng chỉ chất lượng là một tính năng bền vững để hiện thực hóa các tòa nhà bền vững với tác động môi trường tối thiểu.

Lối vào đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho tòa nhà của bạn đủ điều kiện để được cấp chứng chỉ chất lượng.

Điều quan trọng là các giải pháp thân thiện với năng lượng được tính đến trong giai đoạn thiết kế , chẳng hạn như

 • Một cảm biến chuyển động một chiều
 • Điều khiển ánh sáng thông minh
 • Đèn LED.

Luôn hỏi xem liệu nhà cung cấp có thể cung cấp lượng khí thải carbon cho các sản phẩm hay không.

Ví dụ, cửa quay tự động đạt điểm rất cao về độ bền vững. Nguyên nhân? Mặc dù luôn mở cửa để dòng khách qua lại thuận lợi, nhưng họ vẫn tránh được những tác động từ bên ngoài. Bất kể mùa nào, chúng đều đảm bảo khí hậu trong nhà dễ chịu và tốt cho sức khỏe.

Lối vào có tính thẩm mỹ

Rất khó chịu khi các ý tưởng thiết kế phải sửa đổi vào phút cuối vì chúng không đáp ứng được các yêu cầu về chức năng hoặc an toàn.

Do đó, để tránh thất vọng và phát sinh thêm chi phí, do đó, khôn ngoan là bạn nên để nhà cung cấp cùng suy nghĩ và tư vấn cho bạn trong giai đoạn sớm nhất có thể.

Bạn có muốn thiết kế lối vào của mình sao cho phù hợp với mặt tiền của tòa nhà hoặc với bản sắc riêng của công ty bạn? Liên hệ với các chuyên gia về lối vào của chúng tôi để biết thêm thông tin về khả năng ứng dụng của vật liệu đặc biệt, ánh sáng đặc biệt, cấu trúc hỗ trợ thanh mảnh và nhiều vấn đề thẩm mỹ khác.

cửa cổng nhôm đúc tự động
cửa cổng nhôm đúc tự động

CÁC BIỆN PHÁP AN NINH CẦN THIẾT CHO TÒA NHÀ CỦA BẠN

Các giải pháp tiếp cận thường được lựa chọn bởi kiến ​​trúc sư của tòa nhà. Một kiến ​​trúc sư giỏi sẽ tính đến các yêu cầu và mong muốn đặc biệt trong lĩnh vực an toàn. Nhưng những gì về các biện pháp an ninh cần thiết?

Điều này là do lý luận không nên chỉ dựa trên tình huống và kinh nghiệm cá nhân của bạn. Bạn phải tính đến tất cả các tình huống có thể xảy ra mà bạn có thể trải qua với tư cách là một công ty.

Không phải là nhiệm vụ dễ dàng đối với các nhà quản lý an ninh hoặc cơ sở để có được một ngân sách an ninh vững chắc từ trên cao. Và điều đó đặc biệt đúng khi thực hiện các biện pháp an ninh cho các tình huống giả định. Trong thực tế, các nhà quản lý tài chính chủ yếu xem xét các yêu cầu và tiêu chuẩn an toàn hiện có cũng như các điều kiện của công ty bảo hiểm.

Nó không lý tưởng. Nhưng thực tế vẫn là không thể bảo vệ khỏi mọi sự cố có thể tưởng tượng được. Ngoài chi phí cao, những cản trở không cần thiết đối với quá trình kinh doanh cũng có thể phát sinh. Và sau đó luôn có khả năng các kịch bản bị bỏ qua.

cổng sắt mỹ nghệ đóng mở tự động
cổng sắt mỹ nghệ đóng mở tự động

Cố vấn bảo mật so với chuyên gia

Thực sự không có cái gọi là cố vấn bảo mật hoàn hảo. Không ai có thể là người toàn diện, bởi vì an ninh chuyên nghiệp là quá phức tạp cho điều đó. Tất nhiên, luôn có những cố vấn biết cách phòng chống trộm hoặc làm thế nào để giảm nguy cơ bị trộm bằng các biện pháp an ninh nhất định.

Nhưng một cố vấn hoặc chuyên gia chống trộm sẽ biết ít hơn về an toàn cháy nổ hoặc an ninh mạng. Và những đối tượng đó đáng được quan tâm cần thiết.

Đối với các dự án nhỏ với quy trình đơn giản, chẳng hạn như các tòa nhà văn phòng, nhà tư vấn an ninh có thể đưa ra lời khuyên hợp lý tốt về các biện pháp an ninh dựa trên kinh nghiệm của mình.

Tình hình là khác nhau đối với các dự án lớn. Ví dụ, hãy nghĩ về:

 • Bệnh viện
 • Một khách sạn
 • Một trường đại học
 • Một viện bảo tàng
 • Một trung tâm mua sắm

Với những dự án lớn như thế này, cần một người hiểu rõ về quy trình kinh doanh của khách hàng và người biết điểm đau nằm ở đâu. Những cố vấn này là những nhà tổng quát , những người phải có khả năng làm việc tốt với các chuyên gia từ các nhà cung cấp.

Các biện pháp an ninh: chọn chuyên môn của nhà cung cấp

Điều cần thiết là các nhà cung cấp cũng phải có các chuyên gia trong quá trình xây dựng, những người có thể đưa ra câu trả lời chính xác cho các câu hỏi của nhà tư vấn và những người cũng có thể bổ sung kiến ​​thức của nhà tư vấn một cách có ý nghĩa.

Về mặt an toàn chống trộm, cửa ra vào là một mắt xích quan trọng trong việc tôn trọng các biện pháp an ninh được áp dụng. Nhà tư vấn sẽ đặt ra một số yêu cầu liên quan đến cửa. Sau đó, chuyên gia có thể làm việc với cố vấn để đưa ra giải pháp truy cập tốt nhất có thể dựa trên chuyên môn của họ.

Kết quả của sự hợp tác này sẽ là một giải pháp truy cập an toàn vượt quá mong đợi ban đầu trong một khoảng thời gian dài hơn đáng kể .

Bạn có câu hỏi về dự án bảo mật của mình và các biện pháp bảo mật thích hợp không? Liên hệ với các chuyên gia truy cập của chúng tôi để có các ứng dụng tốt nhất và lời khuyên phù hợp!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big