5 cách để doanh nghiệp của bạn tiết kiệm năng lượng hơn

Trước những tác động nghiêm trọng của biến đổi khí hậu, tiết kiệm năng lượng ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn bảo vệ môi trường mà còn giúp bạn cắt giảm hóa đơn năng lượng. Đối với mọi doanh nghiệp, điều quan trọng là phải giữ chi phí ở mức tối thiểu bất cứ khi nào có thể, đồng thời nâng cao ý thức về môi trường.


Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp phải vật lộn để tìm ra sự cân bằng giữa các khía cạnh này. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã tự biên soạn danh sách các mẹo sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng hơn.

Dưới đây là 5 cách sẽ giúp bạn luôn dẫn đầu trong việc tiết kiệm năng lượng!

Cửa kính tự động tòa nhà công ty
Cửa kính tự động tòa nhà công ty

Bài viết liên quan: Tại sao lắp đặt cửa trượt lại tốt cho doanh nghiệp của bạn?

Rút phích cắm tất cả thiết bị của bạn

Trước khi bạn rời khỏi văn phòng công ty, hãy đảm bảo rằng mọi loại thiết bị được sử dụng tại nơi làm việc của bạn đều được tắt. Các tòa nhà văn phòng, nhà kho và nhà máy tiêu thụ một lượng lớn năng lượng do máy tính và các máy móc khác ở chế độ chờ.

Các thiết bị khác như lò vi sóng, ấm đun nước, máy bán hàng tự động và máy in cũng nên được rút phích cắm để tăng thêm mức tiết kiệm năng lượng tổng thể của bạn. Đảm bảo rằng nhân viên và nhân viên của bạn tuân theo sự dẫn dắt của bạn trong nhiệm vụ làm cho hoạt động kinh doanh của bạn hiệu quả.

Lắp đặt một bộ điều hòa thông minh

Để cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng tại nơi làm việc của bạn, một bộ điều hòa thông minh là lý tưởng khi so sánh với một bộ điều hòa thông thường.

Một bộ điều chỉnh nhiệt thông minh sẽ giúp bạn đo lượng nhiệt tỏa vào nơi làm việc của bạn trong suốt cả ngày đồng thời ghi lại nhiệt độ xung quanh, cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

Điều này có nghĩa là bạn có thể lên lịch cho bộ điều nhiệt theo yêu cầu của mình và thử nghiệm với các cài đặt của nó để đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa việc duy trì nhiệt độ thoải mái trong khi giảm hóa đơn năng lượng một cách có ý thức.

Cửa kính hai cánh công ty tự động
Cửa kính hai cánh công ty tự động

Bài viết liên quan: 6 cách bảo trì tòa nhà thương mại một cách hiệu quả

Kiểm tra năng lượng

Mặc dù ý tưởng về việc được kiểm toán không thực sự thú vị, nhưng nó sẽ hữu ích trong việc tìm ra nơi mà doanh nghiệp của bạn đang tiêu thụ nhiều năng lượng nhất và những lĩnh vực nào có thể giúp bạn tiết kiệm năng lượng hơn.

Ngày nay, các công ty tiện ích cung cấp miễn phí kiểm toán năng lượng cho các doanh nghiệp để tìm ra khu vực / chức năng của doanh nghiệp đang sử dụng nhiều năng lượng nhất.

Khi quá trình kiểm tra hoàn tất, họ sẽ đề xuất các điều chỉnh mà bạn có thể sử dụng để giảm hóa đơn của mình. Là một doanh nghiệp, bạn nên tận dụng lợi thế này và thực hiện kiểm toán năng lượng để xác định các lĩnh vực khó khăn trong doanh nghiệp của mình và khắc phục tình hình.

Cân nhắc việc lắp đặt các tấm pin mặt trời

Các tấm pin mặt trời có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Năng lượng mặt trời có thể đi một chặng đường dài trong việc bảo vệ các doanh nghiệp khỏi việc phải trả các khoản tiền cắt cổ cho các hóa đơn năng lượng với những thay đổi liên tục về quy định.

Bạn sẽ thấy rằng các giải pháp năng lượng mặt trời có các khoản trợ cấp khác nhau của chính phủ đối với tín dụng của họ để khuyến khích bạn lắp đặt thêm các giải pháp này. Trong một kế hoạch lớn hơn, việc lắp đặt các tấm pin mặt trời là tốt cho cả doanh nghiệp và môi trường.

Cửa chính ra vào khách sạn tự động
Cửa chính ra vào khách sạn tự động

Bài viết liên quan: 5 lợi ích công ty nhận được khi lắp đặt cửa tự động

Lắp đặt cửa tự động chất lượng cao

Vì cửa tự động tự đóng nên nó giữ cho không khí ấm / lạnh thoát ra khỏi nơi làm việc (nhà máy / nhà kho / văn phòng). Do đó, nó giúp hệ thống sưởi trung tâm không phải làm việc quá sức để khôi phục nhiệt độ làm việc thoải mái.

Cửa mở bằng tay không cách nhiệt có nghĩa là nhiệt dễ dàng truyền ra khỏi phòng, từ đó ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng năng lượng của bạn. Hơn nữa, nếu mở cửa bằng tay, nhiệt thoát ra khỏi phòng và hơi lạnh dễ dàng thấm vào.

Với cửa tự động, bạn có thể ngăn điều này xảy ra đồng thời tiết kiệm đáng kể hóa đơn năng lượng của mình. Vì vậy, lắp đặt cửa tự động để nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng là lý tưởng nhất.

Đến với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT bạn có thể chọn cửa thương mại phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Với nhiều loại sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ đặt riêng, chúng tôi có thể giúp lắp đặt, bảo trì và sửa chữa cửa tự động để nâng cao tính thẩm mỹ cho doanh nghiệp của bạn.

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để xem chúng tôi có thể giúp bạn như thế nào!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big