5 điều quan trọng nhất về cửa tự động mới

Tất cả các cửa đều khác nhau, và có những điều kiện cần đặc biệt chú ý. Ở đây chúng tôi xin giới thiệu về 5 yếu tố đặc biệt quan trọng cần xem xét khi lắp đặt một cửa hoặc cổng tự động mới.

Bạn cần đặc biệt lưu ý 5 điều sau:

  • 1. Người dùng
  • 2. Vùng nguy hiểm
  • 3. Bảo mật
  • 4. Kích hoạt
  • 5. Xác thực

1. Người dùng

Người sử dụng cửa tự động có ảnh hưởng lớn đến việc lắp đặt đúng cách. Có một sự khác biệt lớn giữa việc liệu cửa / cổng được sử dụng trong hiệp hội nhà ở với tất cả các nhóm tuổi hay ở lối vào môi trường văn phòng.

Luôn phục vụ cho những người dùng có nhu cầu đặc biệt. Trẻ em không phải lúc nào cũng nghĩ về nơi có thể gây nguy hiểm và người lớn tuổi nên có thời gian để chui qua cửa mà không có nguy cơ bị va vào.

Điều quan trọng là phải suy nghĩ về quá trình một tuần và việc sử dụng cổng. Ví dụ, cải tạo, xe lớn, mở cửa trong thời gian dài hơn, nhiều người sử dụng và hơn thế nữa. Nó cung cấp một điểm khởi đầu tốt để lựa chọn giải pháp phù hợp.

cửa kính tự động văn phòng
cửa kính tự động văn phòng

2. Vùng nguy hiểm ở cửa ra vào và cổng tự động

Tất cả chúng ta đều mong muốn cửa tự động dừng lại nếu chúng ta thò tay vào giữa cánh cửa và khung cửa, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu nó không dừng lại?

Đẩy

Trong suốt khu vực xoay của cửa, người hoặc đồ vật có thể bị cửa va vào. Có thể đảm bảo rằng cửa có thể dừng lại trước khi va chạm. Điều này đặc biệt đúng nếu cửa đóng quá nhanh và người đó chưa đi hết được cửa. Ở đây, cửa phải tự động dừng và có thể mở lại.

Khu vực sau cửa

Toàn bộ khu vực phía sau cửa là khu vực nguy hiểm, vì không chỉ phương tiện được khuyến nghị mà các bộ phận cơ thể cũng có thể bị chèn ép giữa tường và cửa. Một ví dụ là một đứa trẻ vì vui mà trốn sau chiếc tự động trước khi nó hoạt động. Cửa phải dừng lại trước khi đứa trẻ bị va vào.

Khu vực giữa khung và cánh cửa

Ở khu vực giữa khung cửa và cánh cửa, các ngón tay và bàn tay có thể kẹp khi cửa đóng hoặc mở. Nó là một khu vực thường bị bỏ qua nhưng đặc biệt nguy hiểm. Các ngón tay to và nhỏ đều có thể luồn vào giữa cánh cửa và khung cửa cả từ bên trong lẫn bên ngoài, và đặc biệt là ở bản lề cửa.

cửa kính lùa tự động trung tâm thể thao quận 1
cửa kính lùa tự động trung tâm thể thao quận 1

3. Bảo mật

Tất cả các máy của chúng tôi đều được tự giám sát trong quá trình mở và đóng cửa. Để đạt được sự an toàn trong vùng nguy hiểm của cửa, các cảm biến an toàn được sử dụng. Công việc của họ là đảm bảo rằng không có người dùng nào bị va vào cửa cho dù người dùng đang ở đâu.

Một ví dụ có thể là các ngón tay được lắp vào bản lề cửa bên trong. Điều này được phát hiện bởi một cảm biến an toàn, cửa được mở và vùng vắt được giải phóng để các ngón tay không bị chèn ép. Đồng thời, cảm biến phải đảm bảo cửa không va vào vật khác khi giải phóng vùng kẹp. Nó yêu cầu các cảm biến được đặt đúng cách liên tục giao tiếp với máy điều khiển cửa.

4. Kích hoạt

Cảm biến kích hoạt phát hiện chuyển động ở khoảng cách xa cửa. Chúng được đặt để chúng giám sát khu vực kích hoạt trước cửa. Khi người dùng bước vào khu vực kích hoạt, cửa sẽ mở ra và trong trường hợp không hoạt động trong khu vực, cửa sẽ đóng lại. Để kích hoạt bằng tay, có thể cài đặt các nút bấm, công tắc phím hoặc điều khiển từ xa.

Cảm biến an ninh được sử dụng để phát hiện chuyển động và các vật thể ở gần, ví dụ như đằng sau cánh cửa.

cửa kính lùa 2 cánh tòa nhà
cửa kính lùa 2 cánh tòa nhà

5. Tuân thủ tiêu chuẩn an toàn theo luật định

Vào năm 2013, tiêu chuẩn mới của EU DS / EN 16005 có hiệu lực. Nó bao gồm tất cả các hệ thống cửa tự động mới và yêu cầu chúng phải được đánh giá rủi ro và được đánh dấu CE. Hệ thống cửa tự động chỉ có thể được đưa vào vận hành khi chúng tuân theo DS / EN 16005 và DS / EN 12453 tương ứng đối với cửa tự động.

Các tiêu chuẩn này nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất có thể cho những người đi qua cửa và cổng tự động.

Tất cả các cài đặt của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đều tuân thủ các tiêu chuẩn này và được đánh dấu CE. Chúng tôi thực hiện đánh giá rủi ro và cùng với khách hàng, tính đến người dùng, tính an toàn và sử dụng trong tất cả các cài đặt.

6. Dịch vụ

Không chỉ có 5 điều cần lưu ý, khi quá trình cài đặt hoàn tất, điều quan trọng là phải nghĩ đến dịch vụ và cách thức cài đặt được diễn ra suôn sẻ.

Tiêu chuẩn DS / EN 16005 yêu cầu kiểm tra hàng năm. Điều này có nghĩa là an ninh luôn có trật tự. Nếu có điều gì đó xảy ra với một cài đặt, điều quan trọng là phải biết ai để gọi để bạn có thể chuyển ra ngoài nhanh chóng.

Chúng tôi phục vụ tất cả các cài đặt một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Điều này áp dụng cho cả động cơ cửa tự động hóa và máy bơm cửa bằng tay thông thường.

ráp mô tơ âm sàn cửa cổng sắt mỹ nghệ
ráp mô tơ âm sàn cửa cổng sắt mỹ nghệ

Chúng tôi mở cửa cho khách hàng của bạn

Chúng tôi là chuyên gia của bạn trong lĩnh vực tự động hóa cửa

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ giao hàng, lắp đặt và bảo dưỡng các loại cửa tự động hóa. Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực này với hơn 15 năm kinh nghiệm và do đó có thể xử lý bất kỳ nhiệm vụ nào trong lĩnh vực tự động hóa cửa và sau đó ngay cả với thời gian giao hàng ngắn. Nếu bạn đang tìm kiếm cửa cuốn giá tốt thì có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi thường phục vụ khách hàng khắp các tỉnh thành, nhưng cũng thích đến thăm những khách hàng bên ngoài những khu vực này.

Chúng tôi cung cấp, lắp đặt và dịch vụ hệ thống cửa trượt và các loại cửa tự động hóa trên cửa bản lề cho các khách hàng là doanh nghiệp. Cửa cho một thiết bị mở cửa tự động có thể được làm trong cấu hình vỏ hoặc cấu hình cách nhiệt.

Chúng tôi có sản xuất riêng, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng các giải pháp của chúng tôi là đúng thứ tự. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thay thế hệ thống cũ sang hệ thống mới, tại đây chúng tôi giữ lại cửa trượt cũ tùy theo ý muốn của bạn.

cổng lùa màu vàng đẹp
cổng lùa màu vàng đẹp

Nhận một thiết bị mở cửa tự động phù hợp với nhu cầu của bạn

Chúng tôi rất vui được ra mắt và xem xét các lựa chọn của bạn để lắp đặt hệ thống cửa trượt với bộ mở cửa tự động hoặc các loại cửa tự động khác. Khả năng là rất nhiều, và chúng tôi muốn điều chỉnh một giải pháp đáp ứng mong muốn và nhu cầu của bạn cho một thiết bị đóng mở cửa tự động.

Do đó, bạn có thể mong đợi chúng tôi luôn bắt đầu hợp tác bằng một cuộc đối thoại chặt chẽ, nơi chúng tôi phù hợp với mong đợi. Sau đó, chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp phù hợp nhất với bạn. Chúng tôi đảm bảo các giải pháp chất lượng cao được cung cấp nhanh chóng, đúng thời gian đã thỏa thuận và giá cả cạnh tranh.

Gọi cho BẢO PHÁT thỏa thuận về cửa tự động

Chúng tôi cung cấp bán các thiết bị mở cửa tự động và các loại cửa tự động khác, cũng như các hợp đồng dịch vụ. Chúng tôi cũng sẵn sàng trợ giúp bạn nếu bạn muốn có một cuộc nói chuyện phi cam kết về tự động hóa cửa.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0904 668 997. Bạn cũng có thể gửi email và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể với ưu đãi không ràng buộc về cửa tự động hoặc lắp đặt thiết bị mở cửa tự động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big