5 KIỂU CỔNG AN NINH CHO CƠ SỞ THƯƠNG MẠI

Các cơ sở thương mại như bãi đậu xe, nhà kho, cơ sở lưu trữ, bãi xe lửa, căn cứ quân sự và sân bay đòi hỏi hệ thống cổng tự động an ninh cao, tốc độ cao và chu kỳ cao để ngăn chặn hiệu quả truy cập trái phép. Do đó, việc lắp đặt một cổng tự động là một quyết định quan trọng đòi hỏi phải có kế hoạch chu đáo và cân nhắc kỹ lưỡng. Dưới đây là năm kiểu cổng an ninh mà bạn có thể muốn xem xét.

MẪU CỬA CỔNG LÙA DÀNH CHO XE CONTENER
MẪU CỬA CỔNG LÙA DÀNH CHO XE CONTENER

1.) CỔNG TRƯỢT

Cổng trượt di chuyển sang trái hoặc phải để cho phép xe ra vào. Chúng nằm gọn gàng ra khỏi con đường và vì chúng không mở ra, chúng không yêu cầu giải phóng mặt bằng. Hiệu quả không gian này làm cho cổng trượt trở thành một lựa chọn tốt cho những nơi mà xe tải lớn hoặc xe kéo phải điều động.

Cổng trượt thường được lắp đặt tại các cơ sở lưu trữ vì chúng có thể dễ dàng được căn chỉnh với hàng rào chu vi để tăng cường an ninh. Nhưng hãy nhớ rằng cổng trượt hoạt động tốt nhất ở những nơi có thời tiết ôn hòa. Hệ thống đường ray của họ phù hợp nhất với lối vào có bề mặt phẳng.

Ráp mô tơ cổng sắt gia đình
Ráp mô tơ cổng sắt gia đình

2.) CỔNG XOAY

Cổng xoay có thể xoay vào trong hoặc ra ngoài và mở rộng 90 độ khi mở hoàn toàn. Chúng có rất ít bộ phận chuyển động và chỉ yêu cầu một nền tảng nông để lắp đặt, làm cho chúng có giá cả phải chăng hơn so với một số tùy chọn khác. Cổng xoay có thể mở rộng đến tám mét, đủ không gian cho tải rộng để dễ dàng ra vào cơ sở của bạn.

Hãy nhớ rằng cổng xoay yêu cầu không gian giải phóng mặt bằng. Nếu cổng không có người trông coi, bạn phải vẽ vạch phân giới để cảnh báo người đi bộ và chỉ cho người lái xe nơi dừng.

Mô tơ cổng âm sàn gấp 4 cánh
Mô tơ cổng âm sàn gấp 4 cánh

3.) CỔNG GẤP ĐÔI

Cổng xếp gấp cũng giống như cổng xoay truyền thống nhưng yêu cầu ít không gian thông thủy hơn. Mỗi cánh được cắt theo chiều dọc và được nối bằng bản lề. Khi cánh cổng mở ra, mỗi phần sẽ gập lên phần kia.

Ngoài ra để phù hợp với không gian nhỏ hơn, cổng xếp hai lớp có tốc độ nhanh hơn. Các cổng này có thể đóng mở nhanh chóng, là lựa chọn tuyệt vời cho các hoạt động có lưu lượng truy cập cao.

Cổng xếp gấp hai lần có thể được lắp đặt như một hệ thống không rãnh. Điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc bụi bẩn và mảnh vỡ tích tụ trong đường ray và cản trở chuyển động của cổng. Tuy nhiên, hãy lưu ý đến kích thước xe. Cổng xếp hai lớp thường chỉ thích hợp với các lỗ mở rộng đến sáu mét.

4.) CỔNG TRỤC DỌC

Cổng trục dọc mở bằng cách xoay ở một góc dưới cùng và xoay 90 độ lên trên. Cổng nằm ở vị trí hướng lên khi mở hoàn toàn. Loại cổng này thực tế cho việc kiểm soát ra vào của phương tiện vì không có giới hạn trên cao. Do đó, các xe tải lớn có thể dễ dàng đi qua.

Giải pháp này cũng lý tưởng nếu doanh nghiệp của bạn ở trong khu vực có nhiều băng tuyết. Bạn không phải lo lắng về việc giữ cho đường đi hoặc đường đi không có tuyết, không giống như cổng trượt.

cua cuon tu dong nha xuong
cua cuon tu dong nha xuong

5.) CỔNG NÂNG THẲNG ĐỨNG

Hệ thống cửa nâng thẳng đứng, nâng thẳng lên thay vì đung đưa hoặc trượt mở sang một bên. Điều này làm cho chúng trở thành một trong những thiết kế cổng nhỏ gọn, tiết kiệm không gian nhất trên thị trường. Chúng rất phù hợp cho các ứng dụng bảo mật cao như cơ sở giam giữ và các địa điểm sử dụng nhiều như sân bay, bến cảng, bến vận chuyển và bến tàu giao hàng.

thanh chắn barrier italy
thanh chắn barrier italy

CỔNG BARRIER

Các cánh tay rào chắn nâng từ vị trí ngang sang vị trí thẳng đứng để kiểm soát luồng giao thông và tiếp cận các khu vực an toàn. Nếu mối quan tâm hàng đầu của bạn là kiểm soát giao thông xe cộ, thì các cánh tay rào chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho các lối vào và lối ra có sự giám sát của con người. Chúng cũng có thể được sử dụng với hệ thống cổng tự động để đảm bảo cơ sở của bạn được an toàn và bảo mật sau giờ làm việc.

Hoàn thiện các cổng thương mại của bạn với các giải pháp kiểm soát ra vào từ công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Khám phá lựa chọn của chúng tôi về các giải pháp cho phép bạn kiểm soát các lối vào riêng thông qua bàn phím, điều khiển từ xa hoặc đầu đọc thẻ ở gần.

Đèn giao thông trong và xung quanh cơ sở thương mại của bạn là một cách tuyệt vời để quản lý giao thông và ngăn ngừa tai nạn. Bạn cũng có thể chọn nối dây đèn tín hiệu hoặc còi vào vòng lặp cảm ứng hoặc cảm biến mắt thần để thông báo cho nhân viên về các phương tiện đang đến để tránh va chạm.

CỔNG THƯƠNG MẠI

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, nhóm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo cổng thương mại của bạn đáp ứng các nhu cầu an ninh duy nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cung cấp các nhà vận hành cổng hàng đầu và cổng thương mại bền bằng các vật liệu khác nhau, bao gồm nhôm, dây xích và thép. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì và sửa chữa chuyên nghiệp .

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hoặc nhận báo giá miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big