6 cách bảo trì tòa nhà thương mại một cách hiệu quả

Là chủ doanh nghiệp, một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn là duy trì hiệu quả tòa nhà thương mại của mình. Đó là một công việc thường rơi vào ngõ cụt, nhưng điều quan trọng là bạn phải giữ được giá trị tài sản của mình.


Như trường hợp của hầu hết mọi cơ sở, sự hao mòn của một tòa nhà thương mại nhất định xảy ra theo thời gian. Là một doanh nghiệp, nơi làm việc của bạn là nơi bạn kiếm tiền, vì vậy việc tiến hành bảo trì định kỳ cho hoạt động bảo trì là điều cần thiết.

Bản chất việc sửa chữa xảy ra trong một tòa nhà kinh doanh là rất thường xuyên. Bảo trì đúng cách là chìa khóa để tránh phải cải tạo tốn kém trong tương lai.

motor cong lua gia re
motor cong lua gia re

Bảo trì tòa nhà thương mại của bạn

Dưới đây là 6 mẹo để đảm bảo rằng bạn duy trì tốt tòa nhà thương mại của mình mà không có bất kỳ thỏa hiệp nào trong việc bảo trì nó!

1. Bảo trì đồ đạc và phụ kiện

Bề ngoài điều này có vẻ không quan trọng nhưng đó là một trong những điều nhỏ nhặt nhưng lại rất quan trọng. Nếu bỏ qua các phụ kiện và đồ đạc bị hư hỏng và bị hỏng trong thời gian dài, chúng có thể gây hại cho nhân viên của bạn và gây thiệt hại thêm cho tài sản của bạn.

Đèn hỏng, cửa sổ bị nứt, cửa ra vào và tay nắm bị hư hỏng là một vài ví dụ về đồ đạc bị hư hỏng sẽ khiến không gian thương mại của bạn trông tồi tàn. Đây là lý do tại sao việc sửa chữa những thứ bị hỏng là điều không thể thiếu. Những vấn đề nhỏ này cần được quan tâm ngay khi chúng được đưa ra ánh sáng. Nó sẽ giúp cải thiện năng suất tổng thể trong văn phòng của bạn.

2. Lắp đặt cửa chống cháy

Cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào với điều kiện chúng không thể đoán trước được. Vì vậy, về mặt pháp lý, mọi tòa nhà văn phòng đều phải lắp đặt cửa chống cháy để đảm bảo an toàn và an ninh tối đa cho người cư ngụ. Ngoài ra, đảm bảo rằng bạn loại bỏ tất cả các nguy cơ hỏa hoạn trong toàn bộ tài sản. Hãy chú ý đến việc siêng năng kiểm tra tất cả các thiết bị báo cháy được lắp đặt ít nhất mỗi tháng một lần. Bạn cũng sẽ cần phải thay pin của nó hàng năm để giữ cho nó hoạt động.

Đảm bảo rằng các cửa thoát hiểm có đầy đủ chức năng và các lối đi luôn thông thoáng. Mỗi tầng của tòa nhà kinh doanh của bạn phải có bình chữa cháy trong trường hợp khẩn cấp.

cửa lùa 2 cánh bất độn sản
cửa lùa 2 cánh bất độn sản

Bài viết liên quan: Cung cấp, sửa chữa, lắp đặt, bảo trì cửa tự động

3. Bảo trì và sửa chữa cửa chính của bạn

Lối vào của tòa nhà kinh doanh của bạn phải luôn hoạt động ở mức hiệu quả cao nhất. Các cánh cửa thương mại của bạn thực sự là điểm bắt đầu kinh doanh của bạn. Hơn nữa, bạn phải nhớ rằng khách hàng và khách hàng của bạn sẽ thường xuyên đến cơ sở. Vì vậy việc tiến hành kiểm tra bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa cửa tự động kịp thời là vô cùng cần thiết. Những cánh cửa chắc chắn này sẽ nâng cao toàn bộ thẩm mỹ cho bất động sản thương mại của bạn chưa kể chúng còn tăng thêm tính an ninh tổng thể.

Một lợi ích khác là cửa tự động giúp bạn tiết kiệm năng lượng hơn.

4. Tiến hành đánh giá An Toàn trên cơ sở hàng tháng

Để bảo trì hiệu quả tòa nhà thương mại của bạn, các cơ chế và thiết bị an toàn mà bạn đã lắp đặt nên nằm trong danh sách cần quan tâm của bạn. Liên quan đến sức khỏe của những người cư ngụ trong tòa nhà, các thiết bị an toàn này phải ở trong tình trạng hoạt động thích hợp để tránh các tai nạn tiềm ẩn và các vụ kiện tụng. Một số thiết bị an toàn mà bạn nên theo dõi thường xuyên là:

  • Hệ thống chiếu sáng khẩn cấp
  • Cửa thoát hiểm
  • Hệ thống báo cháy
  • Biến báo thoát hiểm khẩn cấp

Bạn nên tiến hành kiểm tra hàng tháng các cài đặt này để đảm bảo rằng chúng đang hoạt động như mong đợi.

của kính lùa tự động đẹp
của kính lùa tự động đẹp

Bài viết liên quan: Thay thế thiết bị cửa tự động cũ

5. Ưu tiên các dự án cải tạo

Cải tạo tòa nhà thương mại của bạn sẽ đi một chặng đường dài để duy trì nó tốt. Theo nguyên tắc chung, hãy đối xử với tòa nhà kinh doanh của bạn như đối xử với ngôi nhà của mình. Nếu bạn nhận thấy rằng phần nào đó cần một chút công việc, hãy bắt đầu và sửa nó.

Sơn bên ngoài tường của bạn mỗi năm một lần để loại bỏ bong tróc trên tường và trần nhà. Liên quan đến việc bảo trì tòa nhà thương mại của bạn, đây là điều cơ bản tuyệt đối mà bạn có thể làm, để giữ nó ở tình trạng tốt.

6. Bảo trì các tiện ích và cơ sở vật chất

Các cơ sở của tòa nhà thương mại của bạn phải luôn hoạt động đầy đủ để không có sự gián đoạn nào. Điều này có nghĩa là bạn cần đảm bảo rằng thang cuốn, thang máy, cửa kinh doanh và phòng tắm công cộng luôn được bảo trì tốt. Ngoài ra, nếu thiết bị HVAC của bạn bị hỏng, hãy sửa chúng ngay lập tức.

Điều quan trọng là phải kiểm tra tòa nhà thương mại của bạn mỗi tháng một lần để đảm bảo rằng mọi thứ đang hoạt động. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn hoạt động mà không gặp bất kỳ trở ngại nào trong khi luôn duy trì các tiêu chuẩn công việc cao.

Sửa chữa cửa tự động

Nếu bạn cần dịch vụ sửa chữa cửa tự động, cửa cuốn, mô tơ cửa cổng cho doanh nghiệp ở Tp. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, hãy gọi cho các chuyên gia của công ty Bảo Phát.

Bạn cũng có thể lắp đặt những cánh cửa mới dành riêng cho doanh nghiệp của mình. Liên hệ với công ty Bảo Phát để được tư vấn thiết kế, lựa chọn thiết bị điều khiển cửa cổng tự động từ xa.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big