6 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN CẦN CỔNG

Cổng dành cho đường lái xe được thiết kế phong cách, an toàn và thuận tiện. Mặc dù việc lắp đặt một cái chắc chắn có thể làm tăng sức hấp dẫn và giá trị tài sản cho ngôi nhà của bạn, nhưng cũng có nhiều lợi ích khác. Dưới đây là sáu lý do thuyết phục bạn đầu tư vào cổng đường lái xe.

1. Bạn muốn ngăn mọi người đậu xe hoặc quay đầu trên đường lái xe của bạn.

Nếu bạn thường xuyên có những người sử dụng đường lái xe của bạn để quay đầu hoặc đỗ xe, việc lắp đặt cổng dành cho đường lái xe sẽ ngăn họ sử dụng mà không có sự cho phép của bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc đường lái xe của mình bị chặn khi cần sử dụng.

2. Bạn muốn giữ thú cưng và trẻ em của bạn không ra đường.

Cổng dành cho đường lái xe có thể giúp giữ an toàn cho trẻ em và vật nuôi của bạn khỏi những con phố đông đúc. Nếu hàng rào của bạn không bao quanh đường lái xe của bạn, một cánh cổng có thể lấp đầy khoảng trống đó. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi biết con cái và thú cưng của mình sẽ không thể đi đến những con đường đông đúc xe cộ.

Hơn nữa, nhiều hệ thống cổng tự động BẢO PHÁT có các tính năng an toàn được tích hợp sẵn, chẳng hạn như thiết bị cảm biến vật cản bên ngoài và hệ thống đảo chiều. Các tính năng này ngăn không cho cổng của bạn đóng nếu nó cảm nhận được thứ gì đó cản đường. Do đó, trẻ em và vật nuôi của bạn sẽ không bị thương khi chơi bên ngoài.

GẮN MÔ TƠ ÂM SÀN CHO CỔNG SẮT TỰ ĐỘNG
GẮN MÔ TƠ ÂM SÀN CHO CỔNG SẮT TỰ ĐỘNG

3. Bạn cảm thấy mệt mỏi khi có những vị khách không mong muốn bấm chuông.

Đầu tư vào cổng tự động là một cách tuyệt vời để giữ chân nhân viên bán hàng, người qua đường và những vị khách không mong muốn khác rời khỏi cơ sở kinh doanh của bạn. Với cổng dành cho đường lái xe, bạn quyết định ai đến gần nhà và tránh xa.

4. Bạn sống trong một khu phố ồn ào

Nếu bạn sống trên một con phố đông đúc, thật không dễ dàng gì để thư giãn mà không cảm thấy bị thế giới ngay trước cửa nhà bạn tấn công. Tùy thuộc vào thiết kế cổng mà bạn chọn, việc lắp đặt cổng dành cho đường lái xe có thể giúp giảm mức độ tiếng ồn do giao thông đường phố gây ra. Tốt nhất bạn nên chọn một chiếc cổng chắc chắn, cao ít nhất ba mét và không có bất kỳ khoảng trống nào.

5. Bạn muốn có nhiều quyền riêng tư hơn.

Cổng vào lối đi chắc chắn có thể giúp ngăn những người hàng xóm rình mò nhìn vào sân của bạn. Bạn có thể thoải mái nằm dài trên bãi cỏ, dùng bữa ngoài trời hoặc thư giãn trong bồn tắm nước nóng hoặc hồ bơi mà không phải lo lắng về việc trưng bày cho những người qua đường.

cổng mở 2 cánh âm sàn đóng mở từ xa
cổng mở 2 cánh âm sàn đóng mở từ xa

6. Bạn muốn tăng cường an ninh cho ngôi nhà của mình.

Cổng vào đường lái xe được lắp đặt chuyên nghiệp là một rào cản vật lý hiệu quả để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những kẻ xâm nhập. Tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn nhà điều hành cổng tự động với các tính năng kiểm soát truy cập nâng cao như bàn phím được mã hóa, hệ thống liên lạc nội bộ và kết nối Wi-Fi cho phép bạn hạn chế truy cập trái phép vào không gian của mình và tạo ra một vành đai an toàn cho bạn và Các thành viên trong gia đình bạn.

Nếu bất kỳ lý do nào ở trên phù hợp với bạn, bạn có thể cân nhắc việc tìm kiếm một cổng cho đường lái xe của mình. Công ty BẢO PHÁT có nhiều loại cổng trượt và xoay bằng tay và tự động để bạn lựa chọn. Nhóm của chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn tùy chỉnh mục nhập cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

NGĂN CHẶN SỰ CỐ KHÔNG MONG MUỐN

BẢO PHÁT cung cấp một chương trình bảo trì theo kế hoạch để tối đa hóa hiệu suất của cổng, giảm chi phí sửa chữa và tăng cường bảo mật. Một trong những kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra mọi khía cạnh của cổng của bạn, xác định các vấn đề nhỏ và giải quyết chúng trước khi chúng trở nên nghiêm trọng.

Khi bạn đầu tư vào bảo trì theo kế hoạch, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ không gặp phải bất kỳ sự cố hoặc sự cố không mong muốn nào. Đội ngũ của chúng tôi sẽ giữ cho cổng đường lái xe của bạn hoạt động trơn tru trong nhiều năm tới.

CỔNG VÀO KHU DÂN CƯ

Nếu bạn đã quyết định đã đến lúc lắp đặt một chiếc cổng dành cho đường lái xe phong cách ở phía trước ngôi nhà của mình, nhóm của công ty BẢO PHÁT sẽ giúp bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều loại cổng dân dụng chất lượng cao ấn tượng với nhiều màu sắc, kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Đội ngũ của chúng tôi rất vui được giúp bạn thiết kế cánh cổng theo ý muốn của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt , bảo trì và sửa chữa chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big