6 MẸO THIẾT KẾ CHO CỔNG DÀNH CHO NGƯỜI ĐI BỘ TỰ ĐỘNG CỦA BẠN

Bạn có muốn lắp đặt một cổng dành cho người đi bộ phong cách ở phía trước của cơ sở kinh doanh của bạn? Cho dù bạn muốn tăng cường sức hấp dẫn cho ngôi nhà của mình, tăng gấp đôi bảo mật, tăng cường quyền riêng tư hay hợp lý hóa việc tiếp cận tài sản của mình, thì đây là một vài mẹo để thiết kế cổng vào khu dân cư tùy chỉnh.

1.) LƯU Ý ĐẾN MÔI TRƯỜNG SỬ DỤNG

Tất cả các cổng dành cho người đi bộ đều cần được bảo dưỡng định kỳ để duy trì hoạt động. Bạn có thể giảm thiểu việc bảo trì bằng cách lưu ý đến khí hậu của bạn. Gỉ và thối là kẻ thù tồi tệ nhất của cổng. Nếu bạn thích vẻ ngoài của kim loại nhưng không có thời gian để bảo trì thường xuyên, hãy lựa chọn cổng nhôm thay thế bằng thép hoặc sắt trang trí. Nếu trái tim của bạn được đặt trên một cánh cổng bằng gỗ, hãy chuẩn bị sơn lại, nhuộm lại hoặc sơn lại thường xuyên để đề phòng mục nát.

CỔNG MỞ TAY ĐÒN ITALY TĂNG NHƠN PHÚ, QUẬN 9
CỔNG MỞ TAY ĐÒN ITALY TĂNG NHƠN PHÚ, QUẬN 9

2.) XÁC ĐỊNH GIỚI HẠN CẢNH QUAN XUNG QUANH CỦA ĐƯỜNG LÁI XE

Bạn có biết cảnh quan của bạn có thể ảnh hưởng đến thiết kế của cổng đường lái xe của bạn? Ví dụ, cổng xoay là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có hàng rào lớn hoặc dây leo ở hai bên đường lái xe của bạn. Bằng cách này, cây xanh sẽ không bị hư hại hoặc cản trở đường chạy, điều có thể xảy ra với cổng trượt. Cổng xoay cũng tốt nhất nếu đường lái xe của bạn dốc hoặc cong.

Ngược lại, cổng trượt phù hợp nhất cho các tài sản có đường lái xe bằng phẳng hoặc không gian hạn chế vì chúng yêu cầu khoảng trống ít hơn nhiều so với cổng trượt. Hơn nữa, cổng trượt không có khoảng trống ở phía dưới, rất lý tưởng nếu bạn có vật nuôi nhỏ muốn nuôi nhốt.

3.) SUY NGHĨ VỀ CÁCH CỔNG SẼ ĐƯỢC SỬ DỤNG

Mục đích sử dụng chính của cổng của bạn sẽ quyết định phần lớn đến việc bạn yêu cầu vận hành thủ công hay tự động. Một số người chỉ yêu cầu quyền truy cập riêng tư. Nhưng những cá nhân gặp khách hàng tại nhà, chẳng hạn như nhà trị liệu mát-xa, nhà tâm lý học hoặc luật sư, có thể cần tự động hóa nâng cao như hệ thống liên lạc nội bộ hoặc bàn phím để hợp lý hóa việc đến và đi của họ.

4.) CÂN NHẮC MỨC ĐỘ RIÊNG TƯ BẠN MUỐN

Khi chọn thiết kế cổng, điều quan trọng là phải xác định xem bạn muốn nó mang lại sự riêng tư hay hạn chế quyền ra vào nhà của bạn. Nếu bạn không lo lắng về những con mắt tò mò, bạn có thể muốn chọn một chiếc cổng trang trí với các thanh hoặc trụ mỏng cho phép nhìn toàn bộ cơ ngơi của bạn. Tuy nhiên, cổng bằng gỗ hoặc kim loại chắc chắn có thể thiết thực hơn nếu bạn muốn ngăn sân hoàn toàn khỏi người lạ.

ráp mô tơ âm sàn cửa cổng sắt mỹ nghệ
ráp mô tơ âm sàn cửa cổng sắt mỹ nghệ

5.) PHÙ HỢP VỚI CỔNG VÀO NHÀ CỦA BẠN

Thiết kế cổng dành cho người đi bộ sao cho phù hợp với phong cách tổng thể của kiến ​​trúc ngôi nhà của bạn. Nếu ngôi nhà của bạn có cảm giác mộc mạc và có cửa nhà để xe kiểu xe ngựa, thì một chiếc cổng gỗ với dây bản lề đóng bằng búa và tay gõ kiểu cách sẽ rất phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn có một ngôi nhà hiện đại hoặc tối tân với những đường nét sạch sẽ, thì một chiếc cổng tùy chỉnh với lớp hoàn thiện bằng gỗ mịn và bằng kính mờ chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

6.) LẤY CẢM HỨNG TỪ KHU PHỐ CỦA BẠN

Trước khi chọn một thiết kế cổng, hãy lái xe quanh khu phố của bạn để cảm nhận thẩm mỹ tổng thể của các ngôi nhà khác trong khu vực. Nếu khu phố của bạn có cảm giác truyền thống, hãy gắn bó với thiết kế cổng theo phong cách cổ điển như sắt rèn trang trí. Nếu bạn sống trong khu phố có hiệp hội chủ nhà, hãy tìm hiểu xem có bất kỳ hạn chế nào về kích thước, thiết kế, màu sắc hoặc chiều rộng của cổng hay không.

Cuối cùng, nếu bạn có kế hoạch tạo một cổng tùy chỉnh cho đường lái xe của mình trong tương lai gần, nhóm của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ sẵn lòng giúp bạn thiết kế một cổng hoàn hảo. Một trong những nhân viên của chúng tôi sẽ xem xét tất cả các tùy chọn cổng có sẵn và sau đó sắp xếp để lắp đặt một cách thành thạo cái bạn chọn.

mô tơ lùa ITALY quảng ngãi
mô tơ lùa ITALY quảng ngãi

GIỮ CHO CỔNG CỦA BẠN Ở HÌNH DẠNG TUYỆT VỜI

Tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi muốn giúp kéo dài tuổi thọ của cổng vào đường lái xe của bạn với chương trình bảo trì toàn diện theo kế hoạch của chúng tôi. Sau khi bạn đăng ký chương trình, một trong những kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đến nhà bạn thường xuyên để kiểm tra hệ thống cổng của bạn và đảm bảo nó hoạt động tốt. Họ sẽ có thể phát hiện các vấn đề nhỏ trước khi chúng trở thành vấn đề lớn, do đó giúp bạn không phải đầu tư quá sớm vào một hệ thống mới.

CÁC CHUYÊN GIA VỀ CỔNG DÀNH CHO NGƯỜI ĐI BỘ TỰ ĐỘNG

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi cung cấp một loạt các loại cổng dành cho đường lái xe vào khu dân cư chất lượng cao từ các thương hiệu hàng đầu. Chúng tôi cũng thực hiện các giải pháp kiểm soát truy cập sáng tạo như bàn phím, hệ thống nhập điện thoại và cảm biến tự động. Hơn nữa, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo trì toàn diện để đảm bảo bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big