7 Mô hình công ty lý tưởng để lắp đặt cửa tự động

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh, các mối quan hệ giữa các cá nhân – trong nước và nghề nghiệp – với nhiều trao đổi thông tin và cuộc chạy đua nhanh chóng về kết quả tài chính và tăng thị phần, các công ty đang nghi ngờ về cánh cửa tự động lý tưởng cho doanh nghiệp của họ.

Vì lý do này, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp cho bạn một “kỹ thuật trợ giúp” và trình bày loại cửa tự động nào phù hợp nhất với hồ sơ của công ty bạn.

Hãy nhớ rằng điều quan trọng là luôn có sự trợ giúp của các chuyên gia trong khu vực và các công ty có nhiều kinh nghiệm trong phân khúc cửa tự động. Như vậy, bạn sẽ tránh được thất thoát hoặc những chi phí không đáng có, ngoài ra còn có một kết quả mỹ mãn với việc thực hiện cửa tự động đã chọn.

Mẫu cửa tự động nào phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn? Vì có rất nhiều loại cửa tự động, chúng ta cần biết trước loại nào được sử dụng nhiều nhất trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

cửa kính lùa 2 cánh tự động showroom nội thất
cửa kính lùa 2 cánh tự động showroom nội thất

Ba mô hình kinh doanh (công ty vừa và nhỏ) sử dụng cửa tự động:

1 – Cửa hàng tiện lợi:

Loại hình kinh doanh nhỏ, thường nằm ở bến xe, trạm xăng và sân bay, là nơi tiếp nhận lưu lượng hàng ngày – từ thấp đến trung bình.

2 – Phòng thí nghiệm:

Công ty vừa / nhỏ, thường đặt tại các trung tâm y tế – phòng khám – bệnh viện, trung tâm mua sắm và thậm chí cả siêu thị, với lưu lượng người trung bình mỗi ngày. Quá trình vận chuyển của mọi người trong những môi trường này được cách nhau dọc theo giờ làm việc của họ.

3 – Hiệu thuốc:

Công ty nhỏ, thường nằm trên đường phố, trung tâm mua sắm , sân bay, bến xe buýt, siêu thị, v.v. với lưu lượng khách hàng tương đối thấp. Như trong các phòng thí nghiệm, việc đi lại của khách hàng được phân bổ suốt cả ngày.

RÁP CỬA TỰ ĐỘNG ĐỨC MẶT TIỀN TÒA NHÀ
RÁP CỬA TỰ ĐỘNG ĐỨC MẶT TIỀN TÒA NHÀ

Bốn loại hình công ty có lưu lượng người lớn

Đối với loại hình công ty này, cần phải tuân thủ nghĩa vụ tuân thủ đầy đủ các tiêu chí an toàn và tiêu chuẩn kiểm tra, vì – đôi khi – tính mạng của mọi người sẽ phụ thuộc vào tốc độ kích hoạt cao của cơ chế đóng mở cửa, cũng như của thiết bị chống hoảng sợ được cài đặt trong chúng .

Ví dụ minh họa việc sử dụng cửa tự động tốt:

1 – Trung tâm mua sắm:

Công ty có quy mô cấu trúc lớn, thường nằm ở các trung tâm đô thị lớn, nơi có lượng xe cộ đông đúc trong giờ mở cửa. Nó có tính thời vụ thấp, vì lý do này – lưu lượng khách ra vào trung bình ổn định và cao trong suốt thời gian hoạt động.

2 – Sân bay:

Công ty lớn – với cơ cấu vật chất trên mức trung bình thế giới khi chúng ta liên hệ với các công ty từ các phân khúc khác, thường nằm ở các khu vực đô thị, nhưng xa khu vực ngoại ô của các đô thị và thành phố lớn. Lưu lượng truy cập của du khách và khách hàng rất lớn, đặc biệt là vào những ngày kỷ niệm, ngày lễ và các mùa có lợi cho thành phố của họ.

3 – Bến xe lớn:

Công ty vừa / lớn – khi phân tích là khu vực xây dựng – thường nằm ở các trung tâm đô thị lớn, mật độ dân cư cao. Như trong các trường hợp trước, cần phải đảm bảo an ninh, tốc độ mở và thoát cao của cửa tự động, cũng như cơ chế chống hoảng loạn – do lưu lượng người đi qua không gian của họ cao.

cửa tư động văn phòng công ty
cửa tư động văn phòng công ty

4 – Trung tâm hội nghị:

Công ty vừa / lớn, thường nằm ở các khu vực đô thị chiến lược [điều cần thiết là tạo sự thuận tiện cho du khách], nơi nhận được lượng người lớn vào những ngày diễn ra hội chợ hoặc sự kiện. Nó cũng sẽ yêu cầu cửa tự động nhanh nhẹn với hệ thống chống hoảng loạn được cài đặt.

Bạn có nhận thấy mọi thứ diễn ra như thế nào – ngày nay – một cách nhanh chóng, năng động và với nhu cầu phản ứng nhanh chóng với các yêu cầu và trở ngại cuối cùng nảy sinh?

Vì những lý do này, cửa tự động đã được phổ biến trong các công ty và doanh nhân có tầm nhìn xa và trở thành một phần thói quen hàng ngày của các tổ chức tìm kiếm lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

An toàn, thoải mái và tốc độ là những phẩm chất khiến cửa tự động trở thành vật dụng không thể thiếu cho công ty của bạn.

Bây giờ chúng ta nói một chút về một số loại hình công ty sử dụng cửa tự động trong hoạt động của họ, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT muốn trao đổi với bạn và trình bày giải pháp tốt nhất cho sự thành công trong kinh doanh của bạn. Hãy đến và nói chuyện với chúng tôi ! Chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big