8 lý do để lắp đặt cửa ra vào tự động mùa dịch Covid

Cửa ra vào bằng kính tự động tạo ra một lối vào đẹp cho không gian thương mại của bạn. Nó cung cấp cho bạn sự thuận tiện vào công việc kinh doanh, hệ thống cửa tự động cung cấp một loạt các lợi ích bổ sung ngoài việc nhập cảnh liền mạch. Chúng cũng tăng cường môi trường vệ sinh, giúp khách hàng điều hướng với những chiếc túi đựng đầy túi mua sắm, cải thiện lưu lượng giao thông và là một cách đẹp mắt để giới thiệu sản phẩm của bạn.

cửa lùa 2 cánh bằng kính đóng mở tự động
cửa lùa 2 cánh bằng kính đóng mở tự động

1. Lối vào hợp vệ sinh

Vệ sinh đang có thời điểm vào năm 2021. Do hậu quả của đại dịch virus corona, vấn đề vệ sinh và an toàn cho khách hàng được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu hơn bao giờ hết. Với việc đảm bảo một môi trường vệ sinh được nâng cao, việc loại bỏ khu vực tiếp xúc nhiều khỏi việc xem xét có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn.

COVID-19 đã biến lối vào không tiếp xúc trở thành cách lý tưởng để vào cửa hàng nhằm giảm sự lây lan của virus corona. Cửa ra vào trượt tự động cho phép mọi người ra vào không gian thương mại của bạn một cách an toàn, giảm nguy cơ lây truyền vi trùng và giúp bạn ít phải lo lắng về điểm tiếp xúc cao hơn.

2. Ứng dụng Nội thất và Ngoại thất

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT mang đến sự đổi mới trong thiết kế lối vào hiện đại cho dù lối vào không gian của bạn là bên trong hay bên ngoài. Các cửa hàng có lối vào bên trong và bên ngoài đều được hưởng lợi từ cửa ra vào tự động. Trong cả hai không gian, cửa tự động tạo ra lối vào không gian dễ dàng với lối vào không cần chạm.

Cửa lùa 2 cánh sảnh chính tòa nhà tự động
Cửa lùa 2 cánh sảnh chính tòa nhà tự động

3. Cải thiện lưu lượng truy cập

Cửa truyền thống tạo ra các vấn đề về luồng giao thông mà cửa trượt tự động dễ dàng giải quyết. Tất cả chúng ta đều đã rơi vào tình trạng bế tắc bản chất tốt với một người khác đang cố gắng giữ cánh cửa cho chúng ta trong khi chúng ta giữ cánh cửa tiếp theo cho họ.

Tại thời điểm này hay thời điểm khác, bạn có thể nhận thấy rằng bạn đã theo quá gần người trước mặt và phải lùi lại khi họ kéo mở cửa. Hoặc bạn đến một cánh cửa có bản lề với một đống túi xách và đứng tự hỏi làm cách nào để ra khỏi cửa hàng.

Tất cả những vấn đề này đều cản trở luồng giao thông và làm chậm một ngày của bạn, nhưng giải pháp rất dễ dàng. Cửa ra vào trượt tự động cho phép ra vào liền mạch. Không còn phải giữ cửa hoặc bị mắc kẹt khi bạn không có tay rảnh.

Cửa kính trắng cường lực tự động
Cửa kính trắng cường lực tự động

4. Tích hợp liền mạch

Cho dù bạn đang tích hợp cửa ra vào tự động vào hệ thống tường rèm bên ngoài hay trong hệ thống vách ngăn bên trong, cửa tự động sẽ mang lại vẻ thẩm mỹ liền mạch. Với các tùy chọn gắn trần, kính cũng như tích hợp vách cố định, việc tìm kiếm phương pháp lắp đặt phù hợp rất dễ dàng.

5. Tính minh bạch

Tính minh bạch của cửa ra vào tự động có thể tăng lưu lượng truy cập vào doanh nghiệp của bạn hoặc khách hàng của bạn. Đưa sản phẩm của bạn lên màn hình đầy đủ cho phép khách hàng tiềm năng thấy những gì bạn phải cung cấp.

Những người có thể chưa nhìn thấy mặt tiền cửa hàng của bạn sẽ nhìn thấy những gì bên trong và bị thu hút vào không gian thương mại của bạn.

6. Ánh sáng tự nhiên

Hệ thống cửa ra vào tự động bằng kính tạo cơ hội cho ánh sáng tự nhiên tràn vào không gian thương mại của bạn. Hệ thống chiếu sáng này giúp trưng bày sản phẩm của bạn và có khả năng giảm hóa đơn năng lượng.

Không chỉ vậy, một không gian đầy đủ ánh sáng sẽ hấp dẫn khách hàng hơn nhiều so với một không gian tối tăm và buồn tẻ. Cửa trượt tự động có thể mang lại cho bạn tất cả những lợi ích mà ánh sáng tự nhiên mang lại, đặc biệt là việc tăng tính thẩm mỹ.

Cửa kính trắng cường lực tự động
Cửa kính trắng cường lực tự động

7. Tương thích với nhiều hệ thống và kính

Cửa kính trượt tự động tương thích với các hệ thống của chúng tôi. Hệ thống trượt tự động này có thể đáp ứng các loại kính khác nhau như kính cường lực, nhiều lớp, sắt thấp và LCD và cũng tương thích với cửa gỗ.

Tùy thuộc vào cấu hình hệ thống của bạn, chúng có thể có cấu hình thẳng, góc cạnh hoặc cong để phù hợp nhất với không gian của bạn.

8. Yên tâm

Cảm biến chuyển động tích hợp tạo ra lối vào liền mạch vào các không gian thương mại. Và để giữ an toàn cho doanh nghiệp và sản phẩm của bạn, bạn có thể kết hợp khóa tự động, điều khiển từ xa và cảm biến hồng ngoại. Bạn cũng có thể tích hợp công tắc không chạm, nút nhấn hoặc điều khiển truy cập bàn phím.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big