Bán, cài đặt và dịch vụ cửa tự động

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp đầy đủ các dịch vụ cung cấp hệ thống cửa và cổng chất lượng cao từ các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới. Trong số các thương hiệu cao cấp mà chúng tôi đã hợp tác trong nhiều năm, nhà cung cấp quốc tế về hệ thống nhập tự động cho nhu cầu trong nước, thương mại và công nghiệp. Sự phát triển của ông cho các tổ chức chăm sóc sức khỏe tạo thành một hạng mục riêng biệt.

Các chuyên gia của BẢO PHÁT sẵn sàng giúp bạn thực hiện các giải pháp cửa sáng tạo trong doanh nghiệp của bạn: từ việc chọn phương án tốt nhất tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu cá nhân đến lắp đặt và bảo trì tại chỗ.

cửa văn phòng tự động châu âu
cửa văn phòng tự động châu âu

Ưu điểm của cửa tự động

Kiểm soát vi khí hậu

 • Cửa ra vào góp phần cải thiện khí hậu bên trong, duy trì nhiệt độ và độ ẩm ở mức tối ưu cho đối tượng này.

Giảm chi phí năng lượng

 • Việc sử dụng hệ thống cửa hiện đại giúp tối ưu hóa chi phí năng lượng để làm mát hoặc sưởi ấm cho cơ sở.

Tính ổn định của công việc trong mọi điều kiện

 • Cửa chịu được tuyết, tải trọng gió và tia UV, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt.

An toàn tuyệt đối khi vận hành

 • Hệ thống an ninh thông minh được kiểm tra bởi các phòng thí nghiệm được công nhận để tuân thủ tiểu chuẩn CHÂU ÂU, đảm bảo sử dụng đáng tin cậy.
cửa ra vào lùa tự động văn phòng
cửa ra vào lùa tự động văn phòng

Các loại cửa tự động BẢO PHÁT

Hệ thống cửa BẢO PHÁT sẽ giúp bạn tổ chức một không gian thực sự thoải mái và an toàn

Cửa trượt tự động

Ưu điểm và tính năng

 • Kiểm soát đóng cửa, chẩn đoán tự động và tự kiểm tra
 • Điều chỉnh tốc độ, lực di chuyển và vị trí của các cánh đảo gió
 • Giao diện trực quan và thiết kế hiện đại
 • Khả năng chuyển đổi chế độ làm việc
 • Tích hợp với hệ thống báo cháy

Các loại hệ thống truyền động cửa trượt tự động

Mức độ niêm phong cao

 • Cửa được trang bị niêm phong bổ sung, cũng như hệ thống niêm phong bên trong và bên ngoài

An toàn vận hành

 • Nếu một người hoặc đồ vật ở giữa các cánh cửa đang đóng, các cánh cửa sẽ mở ra để cho phép đi lại an toàn. Sau đó, họ sẽ bắt đầu đóng cửa từ từ, theo dõi sự hiện diện của một chướng ngại vật
 • Nếu có người hoặc bất kỳ đồ vật nào giữa cửa mở và các bức tường hoặc các yếu tố của trang trí nội thất, chuyển động sẽ dừng ngay lập tức, sau một thời gian trì hoãn, cửa sẽ đóng lại.

Chẩn đoán tự động

 • Nhờ chỉ báo nhu cầu dịch vụ và các thuật toán chẩn đoán tự động, vấn đề có thể được phát hiện và loại bỏ trước khi cửa hỏng.
 • Vẻ ngoài hấp dẫn của hệ thống nhờ thiết kế tuyệt vời, công tắc chế độ hoạt động hiện đại, số lượng linh kiện tối thiểu, cũng như hoạt động trơn tru và yên tĩnh.

Kiểm soát và độ tin cậy

Bạn có thể mở rộng chức năng của thiết bị để chọn mức độ bảo mật cần thiết và hạn chế quyền truy cập của những vị khách không mong muốn, các khóa và chế độ hoạt động của ổ có thể được định cấu hình theo nhu cầu hiện có và có tính đến giờ làm việc

cửa ra vào tự động tòa nhà
cửa ra vào tự động tòa nhà

Dòng cửa trượt tự động được lắp đặt ở cửa ra vào và trong nhà

Nó được gắn trên tường hoặc dầm đỡ. Nó được phân biệt bởi tính dễ lắp đặt, phù hợp để lắp đặt cả trên các đối tượng đang xây dựng và trong quá trình tái thiết, và có thể được điều chỉnh cho phù hợp với các điều kiện hoạt động khác nhau. Thiết bị được lắp đặt trong nhà và được kết hợp với hầu hết các loại cửa trượt bên ngoài và bên trong.

Động cơ, bộ phận điều khiển, hộp số, cũng như bộ pin tùy chọn và khóa cơ điện được lắp trong một thanh đỡ có nắp đậy.

Tích hợp cửa trượt trong các tòa nhà

Hệ thống cửa tự động đáng tin cậy ở lối vào cung cấp khả năng kiểm soát ra vào liên tục, bảo vệ nhân viên và vật có giá trị trong tòa nhà. Hệ thống cửa tòa nhà có thể được mở bằng một phím bấm để những vị khách không mong muốn không thể vào tòa nhà cùng với nhân viên. Ngoài ra còn có chức năng khóa chủ động ở chế độ thoát ra, tức là khi đến giờ đóng cửa, khách chỉ có thể rời khỏi tòa nhà.

Có khả năng tích hợp vào quản lý tòa nhà. Chúng hoạt động với hệ thống báo cháy, tối ưu hóa tiêu thụ năng lượng để sưởi ấm hoặc làm mát căn phòng, quy trình lắp đặt đơn giản nhất có thể, kết hợp thành công vẻ ngoài hiện đại và chức năng.

Hệ thống này có thể được lựa chọn không chỉ theo nhu cầu chức năng mà còn theo ngân sách khả dụng. Nhờ sử dụng khái niệm mô-đun, đảm bảo tính linh hoạt trong sử dụng và dễ dàng hiện đại hóa.

Do sử dụng thiết kế cửa đối diện độc quyền và sự phát triển sáng tạo, cửa tòa nhà sử dụng hệ thống treo dẫn hướng hạ thấp. Đồng thời, nó phân bổ đều trọng lượng của cấu trúc cửa ở phần trên với sự hỗ trợ của hộp cấu trúc và các thanh dẫn hướng bằng nhôm được tích hợp vào đó.

Thiết bị là bản nâng cấp và hiện đại hóa thiết bị mà không cần quy trình thiết kế phức tạp và dài dòng.

Một giải pháp riêng cho các vấn đề hiện tại.

Vì các lợi ích có thể khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên chọn các thông số của hệ thống này theo mong muốn của cá nhân.

Bảo vệ

 • Nhờ thiết kế mô-đun, chức năng của hệ thống có thể được mở rộng để tăng mức độ bảo mật.

Sự tiện lợi

Đảm bảo sự đơn giản và không tốn nhiều công sức khi vận hành cửa. Trong điều kiện lưu lượng người đi bộ đông đúc, thời gian mở cửa tự động tăng lên để không cản trở dòng người và tối ưu hóa việc di chuyển của du khách và nhân viên. Chức năng hữu ích này không chỉ cho phép bạn tiết kiệm năng lượng mà còn kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Thiết bị nổi bật bởi thiết kế nhỏ gọn và thẩm mỹ, điều này không thể hiện ở độ rộng cửa mở và độ ồn. Công tắc chuyển đổi chế độ được thực hiện như một phần tử riêng biệt với giao diện trực quan và thiết kế hiện đại hấp dẫn.

cửa lùa 2 cánh khung gỗ nhà máy
cửa lùa 2 cánh khung gỗ nhà máy

Tích hợp cửa trượt trong cơ sở công cộng

Hoạt động không bị gián đoạn nhờ bộ phận điện tử khẩn cấp

Bộ truyền động cho cửa trượt khẩn cấp là sự kết hợp của những phát triển kỹ thuật mới nhất và nhiều năm kinh nghiệm của công ty.

Bộ truyền động tự động có nguyên lý hoạt động cơ điện. Động cơ, bộ phận điều khiển, bộ truyền động, cũng như bộ phận khẩn cấp bổ sung và khóa cơ điện được lắp ráp trên một dầm đỡ và có nắp bảo vệ. Động cơ và hộp số truyền chuyển động của lá cửa với sự trợ giúp của dây đai có răng. Các cánh cửa được treo trên thanh dẫn hướng con lăn thông qua các bộ điều hợp đặc biệt. Cửa được giữ từ bên dưới bằng các thanh dẫn sàn.

An toàn vận hành

Nếu cửa phát hiện chướng ngại vật tại thời điểm đóng, ổ đĩa sẽ ngay lập tức mở các cánh cửa đang đóng. Nếu phát hiện có chướng ngại vật chuyển động giữa các tấm chắn và các tấm chắn bên, cửa sẽ dừng lại rồi đóng lại. Nếu cần thiết, mức độ bảo mật có thể được tăng lên bằng cách sử dụng các cảm biến an ninh.

Tính linh hoạt

Nó có thể được lắp đặt như một phần của Hệ thống cửa tự động, nó cũng dễ dàng thích ứng với nhiều loại cửa khác và có thể đáp ứng mọi mong muốn.

Hoạt động im lặng của biến tần.

Vị trí của các lá cửa có thể điều chỉnh dễ dàng theo cả chiều dọc và chiều ngang.

Thiết kế động cơ hiện đại. Tất cả các phần tử được lắp ráp trên một dầm đỡ.

cửa kính lùa 2 cánh tòa nhà
cửa kính lùa 2 cánh tòa nhà

Tích hợp cửa trượt trong cơ sở thương mại

Bộ truyền động cửa kính xếp lớp cho phép bạn mở cửa mở rộng nhất có thể, khiến lối vào tòa nhà trở nên rất ấn tượng.

Thiết bị có sẵn trong các tùy chọn mở hai chiều và một chiều.

Thích ứng

 • Nó có thể được lắp đặt như một phần của hệ thống cửa tự động, nó cũng dễ dàng thích ứng với nhiều loại cửa khác và có thể đáp ứng mọi nhu cầu.

An toàn vận hành

 • Nếu cửa phát hiện chướng ngại vật tại thời điểm đóng, ổ đĩa sẽ ngay lập tức mở các cánh cửa đang đóng. Nếu phát hiện có chướng ngại vật chuyển động giữa các cánh cửa và các tấm chắn bên, cửa sẽ dừng lại rồi đóng lại. Nếu cần thiết, mức độ bảo mật có thể được tăng lên bằng cách sử dụng các cảm biến an ninh.

Cài đặt và bảo trì đơn giản

 • Tất cả các thành phần và yếu tố được lắp ráp trên một thanh đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho cả việc lắp đặt và thay thế các ổ đĩa cũ bằng ổ đĩa mới.

Độ bền và độ tin cậy

 • Mặc dù nhìn từ bên ngoài động cơ nhỏ và mỏng nhưng nó khá phù hợp để làm việc trong những điều kiện rất khó khăn.

Thiết kế ổ đĩa hiện đại

 • Tất cả các phần tử được lắp ráp trên một dầm đỡ.

Tự kiểm tra

 • Bộ vi xử lý có chức năng tự giám sát giúp loại bỏ các lỗi có thể xảy ra trong quá trình vận hành cửa và thực hiện các biện pháp cần thiết để đảm bảo hệ thống hoạt động tin cậy.
Mô tơ cửa mở xoay tự động văn phòng
Mô tơ cửa mở xoay tự động văn phòng

Cửa xoay tự động

Ưu điểm và tính năng

 • Không gian tối thiểu với độ mở tối đa
 • Khả năng mở cả tự động và thủ công
 • Độ tin cậy cao của cơ chế và phát hiện sự đóng cửa lỏng lẻo
 • Điều khiển khóa điện và điều khiển cảm biến
 • Sự đơn giản và tiện lợi của các công trình lắp đặt
 • Các biến thể của thiết bị truyền động tùy thuộc vào lĩnh vực sử dụng

Tính hợp cửa mở cho văn phòng, cơ sở y tế, công cộng

Nó lý tưởng để sử dụng trong chăm sóc sức khỏe, văn phòng, khu dân cư và các tòa nhà công cộng, nơi dễ dàng tiếp cận và không có tiếng ồn đóng một vai trò quan trọng.

 • Hoạt động im lặng
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu của Châu Âu về tiêu thụ năng lượng tiết kiệm của ổ cửa
 • Tự động mở khi ấn vào cửa đang đóng và hỗ trợ khi mở cửa bằng tay
 • Hệ thống điều khiển thông minh cung cấp các tùy chọn bổ sung, chẳng hạn như điều khiển cửa đôi hoặc nguồn pin không bị gián đoạn
 • Các chức năng bổ sung bao gồm điều khiển thông minh khóa điện, điều khiển cảm biến và tiêu thụ năng lượng tiết kiệm.
 • Độ an toàn và tin cậy
 • An toàn tuyệt đối
 • Nếu có người hoặc vật trên đường di chuyển cửa sẽ dừng lại và đổi hướng chuyển động.
 • Cửa đóng lại với độ chính xác cao, giúp nó không bị kẹt
 • Bộ truyền động có thể nhận biết việc đóng cửa không hoàn toàn trong trường hợp này, cửa sẽ đóng mở đúng cách (ngay cả khi chịu tác động của gió mạnh và luồng không khí trong phòng)
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu của Châu Âu về tiêu thụ năng lượng tiết kiệm của ổ cửa
 • Hoạt động không hỏng hóc trong mọi điều kiện thời tiết

Cửa xoay hoàn hảo cho các cơ sở có yêu cầu cao về độ an toàn và độ tin cậy.

Việc sử dụng thiết bị điện tử tiên tiến trong thiết bị đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu.

Bộ truyền động này có thể mang lại hiệu quả tối đa khi mở các cánh cửa xoay có trọng lượng lên đến 250 kg. Nó có thể được sử dụng để trang bị cho các cửa đã lắp đặt trước đó, đảm bảo tính toàn vẹn của thiết kế và hình thức thẩm mỹ của nội thất. Gắn với trục ra, một hệ thống thanh đẩy hoặc kéo mở lá cửa tiếp giáp với bề mặt. Trong phiên bản tích hợp, trục đầu ra được kết nối trực tiếp với trục quay.

Tính an toàn và thẩm mỹ

 • Thiết kế nhỏ gọn (chiều cao ổ 70 mm)
 • An toàn tuyệt đối. Nếu có người hoặc vật trên đường di chuyển cửa sẽ dừng lại và đổi hướng chuyển động.
 • Nó có thể nhận biết việc đóng cửa chưa hoàn toàn – trong trường hợp này, cửa sẽ mở và đóng đúng cách (ngay cả khi chịu tác động của gió mạnh và luồng không khí trong phòng)
 • Hoạt động không hỏng hóc trong mọi điều kiện thời tiết

Nhờ sử dụng một cảm biến, cửa mở với nỗ lực tối thiểu, mặc dù thực tế là thời điểm đóng của ổ đĩa cao hơn bình thường, thiết bị hoàn toàn phù hợp để sử dụng tại các cơ sở có yêu cầu cao về độ an toàn, độ tin cậy và vẻ ngoài hấp dẫn.

Nó là một thiết bị đầy đủ chức năng, được phân biệt bởi thiết kế nhỏ gọn (chiều cao của nó chỉ 70 mm). Ngoài ra, bộ truyền động này hoạt động cực kỳ yên tĩnh, mặc dù thực tế là nó có thể mở được những cánh cửa nặng tới 250 kg. Nó có thể được sử dụng để trang bị cho các cánh cửa đã lắp đặt trước đó, đảm bảo tính toàn vẹn của thiết kế và hình thức thẩm mỹ của nội thất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big