Bạn cần lưu ý điều gì khi lựa chọn thanh chắn barrier?

Để bảo vệ tài sản khỏi những vị khách không mời và tránh bị người ngoài chiếm chỗ đậu xe, người ta thường sử dụng thanh chắn barrier rào chắn đậu xe. Chúng là những thiết bị phổ biến và hiệu quả nhất để chặn lối vào các bãi đỗ xe của công ty hoặc khu vực lân cận. Chúng cho phép bạn phân bổ chỗ đậu xe hiệu quả cho cư dân, khách hàng và nhân viên. Chúng cũng mang lại cảm giác an toàn và riêng tư.

thanh chắn barrier trên đường
thanh chắn barrier trên đường

Trong bài này bạn sẽ tìm hiểu:

 • Làm thế nào để chọn một hàng rào đậu xe để hoàn thành nhiệm vụ của nó?
 • Kích thước của tay chắn là bao nhiêu?
 • Làm thế nào để bảo mật?

Lý do để lắp đặt một rào cản trên bất động sản thường là chi phí đầu tư khá thấp, nhưng không chỉ. Đó còn là tốc độ đóng mở cao và kết cấu vững chắc không ngại làm việc gấp gáp cả ngày lẫn đêm. Không có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều công ty và cộng đồng nhà ở lựa chọn một giải pháp như vậy. Để hàng rào bãi đậu xe hoạt động như bình thường, nó phải được điều chỉnh tốt cho phù hợp với điều kiện của khu nhà và mong đợi của bạn.

Làm thế nào để chọn một thanh chắn để hoàn thành nhiệm vụ của nó?

Khi lựa chọn, người ta nên chú ý đến một số thông số quan trọng theo quan điểm của người dùng. Đối với điều này, nó là giá trị trả lời một số câu hỏi. Thanh chắn cơ điện hay Thanh chắn điện thủy lực? Chiều dài cánh tay tối ưu là bao nhiêu? Tần suất mở các rào chắn đỗ xe sẽ như thế nào?

Ráp tay cần gấp barrier 90 độ bãi đậu xe
Ráp tay cần gấp barrier 90 độ bãi đậu xe

Rào cản cơ điện hay thủy lực?

Đầu tiên, hãy nghĩ xem bạn có quan tâm đến thanh chắn barrier thủy lực hay cơ điện hay không. Ưu điểm lớn nhất của rào cản cơ điện là giá thành khá rẻ và cấu tạo khá đơn giản nhưng bền bỉ.

Ưu điểm của chúng không chỉ dừng lại ở giá cả mà còn bao gồm:

 • Ứng dụng rộng rãi,
 • Khả năng lắp một cánh tay dài,
 • Khả năng chống lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nhiệt độ thấp,
 • Đơn giản của việc xây dựng và do đó bảo trì hàng rào.

Các giải pháp được sử dụng trong các thanh chắn barrier cơ điện làm cho hoạt động của chúng không phụ thuộc vào các điều kiện bên ngoài. Không cần phải bảo dưỡng thường xuyên hàng rào như vậy. Đây là giải pháp phổ biến nhất cho các công ty và khách hàng cá nhân. Vì thanh chắn barrier cơ điện là phổ biến nhất, nên việc tìm một chuyên gia lắp đặt và bảo trì rào cản cũng dễ dàng hơn.

Đổi lại, các tay chắn xe thủy lực sẽ đắt hơn các rào cản cơ điện. Chúng cũng khó bảo trì hơn. Các mô hình thủy lực không hoạt động tốt ở nhiệt độ thấp (dầu mỡ bị mất đặc tính trong sương giá). Do đó, một rào cản cơ điện sẽ là một giải pháp phổ quát hơn.

Lắp barrier ở đâu
Lắp barrier ở đâu

Sức mạnh của thanh chắn barrier

Để thanh chắn có thể phục vụ bạn trong nhiều năm, hãy đảm bảo rằng nó có độ bền cao. Thanh chắn đỗ xe được trang bị động cơ 24 V mạnh mẽ, đảm bảo hiệu suất và độ bền cao, cũng như trong quá trình làm việc chuyên sâu của thanh chắn. Mỗi hàng rào được làm bằng vật liệu bền, được đánh vecni và mạ kẽm, nhờ đó nó có khả năng chống lại sự xuống cấp dần dần dưới tác động của điều kiện thời tiết.

Kích thước của cánh tay rào chắn là bao nhiêu?

Trước khi chọn kích thước cánh tay, bạn cần đo chiều rộng mục nhập. Các tay của thanh chắn barrier đỗ xe thường được làm bằng các ống nhẹ, hình chữ nhật hoặc hình bầu dục. Cần ghi nhớ quy tắc: cánh tay càng dài, tải càng lớn, hoạt động chậm hơn và nhanh mòn hơn. Và thêm vào đó là một mức giá cao hơn!

Tay của thanh chắn không nhất thiết phải bao phủ toàn bộ chiều rộng của lối vào, nên chọn một tay của thanh chắn ngắn hơn và chừa khoảng trống cho người đi bộ lưu thông. Ở Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi cung cấp các thanh chắn hoạt động với chiều dài cánh tay từ 2,2 mét đến 8 mét.

Với lối vào nhà rộng hơn, tốt hơn hết bạn nên sử dụng hai thanh chắn ở hai bên lối vào. Mặt khác, đối với các cánh tay dài hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giá đỡ cố định hoặc có thể di chuyển được, được thiết kế để hấp thụ quá tải khi dừng cánh tay.

Giá đỡ cố định có thể được sử dụng như một nơi để chúng tôi lắp đặt tế bào quang điện để tránh việc vô tình hạ thấp.

Bảo mật rào chắn barrier

Nếu chúng ta lắp đặt thanh chắn barrier ở nơi có lưu lượng người qua lại đông đúc, thì sẽ cần phải lắp đặt thêm lớp bảo vệ. Là người quản lý địa điểm, bạn phải đảm bảo rằng rào chắn không vô tình mở ra khi có phương tiện hoặc người trên đường vào.

Trong trường hợp như vậy, nên trang bị cho màng chắn các tế bào quang học để ngăn chuyển động của nó khi phát hiện có chướng ngại vật. Cũng có thể là một ý kiến ​​hay nếu bạn lắp đặt đèn cảnh báo, đèn được thiết kế để báo hiệu chuyển động của cánh tay cho người đi đường.

Bạn cũng nên chuẩn bị cho việc cắt điện. Các rào chắn đỗ xe cho phép sử dụng nguồn điện khẩn cấp nhờ thẻ sạc pin tích hợp. Nếu điện áp pin giảm xuống dưới 24 V, rào cản sẽ mở và vẫn mở cho đến khi có điện trở lại. Đây là danh sách các yếu tố quan trọng nhất cần được tính đến khi chọn hàng rào đậu xe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/thanh-chan-barrier/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big