Bạn có biết dòng cửa kín PHÒNG SẠCH?

Các cửa cần thiết để cách ly khu vực vô trùng!

Tất cả các lối vào trung tâm y tế phải đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh, chống thấm và an toàn. Tuy nhiên, việc tự động hóa quyền truy cập trong phạm vi của những tuân thủ này có thể gây ra một chi phí đáng kể. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là hàng đầu về cửa tự động, cung cấp hàng loạt sáng tạo, hệ thống PHÒNG SẠCH, cửa kín hoàn toàn phù hợp cho các cơ sở vận hành và các khu vực vô trùng! Lợi tức đầu tư được đảm bảo! Bạn muốn biết nhiều hơn? Bài báo này giải thích tất cả mọi thứ!

Cửa kính tự động cửa hàng
Cửa kính tự động cửa hàng

Ô nhiễm trong không khí, nhiễm trùng bệnh viện, chuyển động của không khí, COVID-19: ngày càng có nhiều thách thức mà các trung tâm y tế phải đối mặt

Bệnh viện, phòng thí nghiệm hay phòng khám không thể có những cánh cửa thích nghi kém với các quy tắc vệ sinh, đặc biệt là trong giai đoạn khủng hoảng sức khỏe này. Các cơ sở y tế đã báo cáo 44.401 trường hợp nhiễm Covid-19 bệnh viện, trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 1 năm 2020 đến ngày 14 tháng 2 năm 2021. Theo bài báo này, bệnh nhân cấp cứu, khách đến thăm và thậm chí người chăm sóc, là những nguồn ô nhiễm thường xuyên. Nếu hành vi của các chuyên gia y tế là không thể truy cứu được, thì việc tiếp cận cũng phải như vậy.

Bạn có biết không? Theo một nghiên cứu được trình bày tại đại hội toàn quốc lần thứ 27 của Hiệp hội vệ sinh Bệnh viện: càng mở nhiều cửa, không khí càng bị ô nhiễm. Trong khoảng thời gian hơn 5 giờ, cửa được mở trung bình 29 lần mỗi giờ. Các nguy cơ nhiễm trùng bệnh viện và nhiễm trùng qua đường không khí phải thường xuyên được tính đến trong việc tổ chức các khu vực vô trùng.

Tất cả các cửa của phòng sạch, dãy nhà, phòng thay quần áo, cảm ứng gây mê hoặc thậm chí khử nhiễm (khi chúng không được nhóm lại với nhau trong cùng một khóa gió) phải:

 • Bịt kín & chống bức xạ
 • Thích hợp cho cửa chống cháy
 • Chống thấm nước và kháng khuẩn
 • Chống ẩm
 • Dễ dàng để làm sạch
 • Cách điện

Nếu việc sử dụng các cửa kín giúp loại bỏ các chuyển động không kiểm soát được của không khí, thì chúng sẽ tạo thành chi phí mua, lắp đặt hoặc bảo trì đáng kể.

Cửa nhôm kính tự động bệnh viện
Cửa nhôm kính tự động bệnh viện

Hệ thống PHÒNG SẠCH: Phạm vi cửa tự động bạn cần!

Hệ thống PHÒNG SẠCH được nhóm lại với nhau trong một phạm vi cụ thể cho các trung tâm chăm sóc, bệnh viện hoặc phòng thí nghiệm. Phạm vi này đáp ứng các yêu cầu cần thiết trong bệnh viện và môi trường vô trùng:

 • Kiểm tra độ kín và tỷ lệ rò rỉ
 • Dễ dàng làm sạch và khử trùng
 • Chức năng chống khói
 • Cách âm
 • Từ cửa tự động kín, chống vi khuẩn, chống cháy, chống bức xạ đến cửa cách nhiệt, giải pháp chắc chắn đạt.

CÁC CHỨC NĂNG CỬA PHÒNG SẠCH CẦN ĐÁP ỨNG

 • Các mẫu cửa trượt tự động đóng kín và cung cấp khả năng cách nhiệt và bảo vệ tối ưu. Nó cũng có thể được sử dụng làm cửa chống bức xạ, đặc biệt cho các khu vực ẩm ướt hoặc cách âm. Cửa cách âm hoàn toàn phù hợp để vận hành rạp hát, phòng thí nghiệm, khu vực cách ly, v.v.
 • Cửa tự động chống bức xạ. Nó đóng kín và cung cấp mức độ bảo vệ bức xạ cao. Hệ thống cửa có thể được sản xuất theo yêu cầu bảo vệ của bạn!
 • Cửa trượt tự động với khung trượt đóng chặt và cách nhiệt tối ưu. Nó có sẵn trong một số kiểu máy để bảo vệ chống lại bức xạ, tia laser và tiếng ồn với âm thanh vòm. Cửa được thiết kế riêng!
 • Cửa trượt kính xếp lớp tự động cung cấp khả năng bảo vệ ở mức độ cao. Mô hình này có thể giúp tăng chiều rộng của lối đi lên một phần ba hoặc giảm khoảng trống cần thiết cho cửa trượt khi nó mở. Mở đầu là im lặng.

Những cánh cửa này cho phép có nhiều sự lựa chọn về biến thể cả bằng sự lựa chọn vật liệu và cấu trúc lá cũng như thiết kế của hệ thống niêm phong và khung. Những vật liệu mạnh mẽ và dễ bảo trì này có sẵn trong mọi phạm vi hoàn thiện. Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều loại cửa tự động.

cửa chì tự động 1 cánh chống tia X
cửa chì tự động 1 cánh chống tia X

Tại sao lại chọn BẢO PHÁT cho việc lắp đặt và bảo trì cửa kín của bạn?

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã lắp đặt khoảng 400 cửa tự động mỗi năm trong 12 năm. Duy trì 5000 thiết bị theo hợp đồng trong lĩnh vực y tế: bệnh viện, nhà hát điều hành, khu vực lễ tân, v.v.

Chúng tôi đã được thiết kế cho các khu vực và không gian vô trùng, nơi cần bảo vệ và cách ly. Kiến thức cụ thể của chúng tôi về lĩnh vực y tế đã cho phép chúng tôi phát triển các hệ thống sáng tạo và hiệu quả.

Theo ghi nhận, chúng tôi có khả năng điều chỉnh thiết kế cửa ra vào của bạn theo yêu cầu bảo vệ của bạn. Công ty cửa tự động kỷ lục cam kết chống lại sự cố hệ thống tự động của bạn và cung cấp cho bạn 3 hợp đồng bảo trì đảm bảo bạn sẽ giảm đáng kể chi phí.

Chúng tôi triển khai hơn hàng trăm kỹ thuật viên trên khắp cả nước, thông qua 19 đại lý khu vực của chúng tôi để tư vấn cho bạn và can thiệp nhanh nhất có thể! Kỹ thuật viên thu âm luôn sẵn sàng phục vụ 24/24. BẢO PHÁT là công ty hàng đầu trên thị trường về cửa tự động!

Cửa kính lùa tự động trung tâm viễn thông
Cửa kính lùa tự động trung tâm viễn thông

Dẫn đầu về cửa tự động cho các vấn đề khử nhiễm

Dẫn đầu thị trường từ năm các thiết kế và sản xuất nhiều loại cửa tự động trong nhiều lĩnh vực hoạt động. Từ thiết kế đến bảo trì, bao gồm cả lắp đặt, chuyên gia này là đồng minh của bạn trong các dự án thiết bị của bạn. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ trả lời các câu hỏi hôm nay về hoạt động của nhóm và những thách thức mới của nhóm trong bối cảnh đại dịch đã kết thúc.

Các hoạt động của nhóm là gì?

Công ty BẢO PHÁT sản xuất, lắp đặt và bảo trì nhiều loại thiết bị tự động cửa trượt, bản lề, kín KHÍ, cửa xoay, cửa linh hoạt tốc độ cao, cửa cắt và rèm cửa kim loại để đảm bảo các nhóm thiết bị của họ hoạt động bình thường.

Chúng tôi làm việc với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau – Siêu thị, cửa hàng, Tòa nhà, Khách sạn, Công nghiệp, Giao thông vận tải.

Tuy nhiên, đại dịch đã thay đổi tình hình. Các lĩnh vực khác ngoài y tế đang phát triển các nhu cầu cụ thể, và có hồ sơ để đáp ứng các nhu cầu đó. Ví dụ, trong lĩnh vực bán lẻ, chúng tôi đã triển khai đáng chú ý hệ thống kiểm soát, một công nghệ giúp kiểm soát và điều tiết số lượng người ra vào cơ sở và kích hoạt việc mở hoặc đóng cửa ngay lập tức nếu đạt đến sức chứa bên trong.

Cửa kính tự động cửa hàng thời trang
Cửa kính tự động cửa hàng thời trang

Những giải pháp cụ thể của bạn trong lĩnh vực y tế là gì?

Trước hết, cần lưu ý rằng hồ sơ kiểm soát tất cả các sản phẩm của bệnh viện.

Khách hàng của chúng tôi đến với chúng tôi với một dự án xây dựng hoặc cải tạo toàn diện từ đầu đến cuối và có trung bình 150 cửa để lắp đặt, từ cửa truyền thống nhất đến cửa bức xạ chì hoặc cửa xoay có niêm phong gia cố.

Có gì mới?

Chúng tôi đã triển khai một loạt biện pháp kiểm soát truy cập được phát hành vào năm 2020. Ý tưởng sau đó là để đáp ứng các thông số kỹ thuật liên quan đến kế hoạch và cuối cùng, điều này cũng giúp chúng tôi ngăn ngừa nguy cơ ô nhiễm trong bối cảnh đại dịch bằng cách hạn chế ra vào và do đó đảm bảo sự tiếp xúc ít nhất có thể giữa các cá nhân. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các giải pháp kết hợp giữa cửa và kiểm soát ra vào để sử dụng tối ưu và an toàn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big