Bán motor cửa cổng tự động tay đòn rẻ, bền, đẹp

Cửa cổng tự động đang góp phần quan trọng trong việc giữ gìn an ninh và bảo mật cho các cơ sở. Nó không chỉ tiện lợi mà còn mang tới sự thoải mái cho người sử dụng. Cổng tự động không còn là một sản phẩm quá đắt đỏ đối với người tiêu dùng.

Sản phẩm thuộc danh mục : Cổng mở tự động tay đòn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...

Cửa cổng tự động đang góp phần quan trọng trong việc giữ gìn an ninh và bảo mật cho các cơ sở. Nó không chỉ tiện lợi mà còn mang tới sự thoải mái cho người sử dụng.

Cổng tự động không còn là một sản phẩm quá đắt đỏ đối với người tiêu dùng. Nó đã trở nên phổ biến hơn trong các công trình xây dựng nhà ở, biệt thự, nhà phố và các cơ sở sản xuất.

Nó ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ và được người tiêu dùng tin tưởng. Cổng tự động đang trở thành một biểu tượng, một xu hướng đại diện cho sự hiện đại.

Trong các loại motor cửa cổng thì không thể nào không kể tới motor cổng tay đòn, nó mạnh mẽ và cực kỳ bền, giá lại rẻ và còn rất dễ lắp đặt và sử dụng.

Trong các bài viết trước đây chúng tôi cũng đã giới thiệu rất nhiều về motor cửa cổng âm sàn tự động. Loại motor này thiên về vẻ đẹp và có giá cao gần gấp đôi so với motor tay đòn.

Nhưng khi chúng ta đề cập tới motor cửa cổng tay đòn, thì chúng ta đang nói về một sản phẩm có sức mạnh lớn hơn và độ bền cao hơn gấp 3, tới 4 lần, trong khi giá lại rẻ hơn gần 1/2.

Hãy cùng Automatic Door khám phá những điều tuyệt vời về mô tơ cổng tay đòn tự động

Các nhà thiết kế hàng đầu thế giới đã thay thế cánh tay của người mở cổng bằng mô tơ cửa cổng tay đòn.

Nó được gắn trực tiếp trên cánh cổng và trụ cổng để thay thế bàn tay của con người, nhưng khác một điều đó là đây là động cơ, có mạch điều khiển và chạy bằng điện, và được điều khiển từ xa.

Nếu so sách về lực để mở cổng thì loại motor tay đòn sẽ tốt hơn hẳn so với động cơ âm sàn, vì cánh tay dài, được lắp xa trụ cổng, điều này sẽ tạo ra một lực mô men xoắn lớn hơn so với việc motor âm sàn được gắn dưới cánh cổng.

Hơn nữa, motor cổng cánh tay đòn có độ bền gấp nhiều lần so với loại âm dưới sàn, vì nó được lắp đặt trên mặt đất, bên ngoài được bảo vệ bởi lớp vỏ bọc kín và chống lại mọi điều kiện thời tiết.

Nếu motor âm sàn sử dụng được trong vòng 10 năm thì động cơ cổng tay đòn được sử dụng từ 20 năm tới 30 năm. Khi nó được lắp đặt và bảo dưỡng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Automatic Door.

Thiết kế độc đáo của motor cổng tay đòn sẽ giúp cho những cánh cổng mở, cổng mở trượt gấp 4 cánh nặng nề di chuyển dễ dàng và nhanh chóng chỉ với một cái chạm tay.

Mỗi động cơ được gắn trực tiếp trên cánh cổng, kết nối với mạch điều khiển trung tâm để đồng bộ hóa quá trình đóng mở.

Khi cổng ở vị trí cuối quá trình đóng hay mở sẽ được giảm tốc để giảm tiếng ồn phát ra do sự va đập.

Bạn muốn mua sản phẩmLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big