Báo giá thiết bị kiểm soát sinh trắc học

Hệ thống bảo mật sinh trắc học cung cấp một cấp độ bảo mật duy nhất cho những người muốn giữ tài sản của họ siêu an toàn. Từ nhận dạng vân tay đến nhận dạng giọng nói và khuôn mặt, chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ. Nhưng các thiết bị sinh trắc học có giá bao nhiêu? Chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn sau đây để giúp bạn lập ngân sách cho công việc này.

Nhận diện khuôn mặt
Nhận diện khuôn mặt

Giá thiết bị sinh trắc học

Hệ thống bảo mật sinh trắc học là một khoản đầu tư đáng giá cho những người có ngân sách. Cho dù đó là cho nhà riêng hay cơ sở kinh doanh của bạn, những thiết bị này có thể giúp bạn yên tâm rằng tài sản của bạn được bảo vệ. Giá của những hệ thống này cuối cùng sẽ phụ thuộc vào mức độ tinh vi mà bạn đang theo đuổi. Trung bình, bạn có thể phải trả từ 4.450.000 VNĐ – 12.668.000 VĐ cho mỗi thiết bị.

Trong khi các thiết bị đầu cuối sinh trắc học hiện đại thường có giá khởi điểm khoảng 350.000, chúng có thể tăng lên 2.600.000 cho khả năng phát hiện trực tiếp bằng mười ngón tay. Trong khi đó, một thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt sẽ dao động trong khoảng 8.000.000 – 27.000.000. Như bạn có thể đoán, giá cài đặt chuyên nghiệp sẽ phụ thuộc vào số lượng thiết bị cần thiết và mức độ bảo mật cần thiết.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của thiết bị sinh trắc học

Các thiết bị sinh trắc học có đủ hình dạng và kích thước khác nhau, được cấu hình cho các yêu cầu cụ thể của người cài đặt. Chắc chắn, một số yếu tố như thương hiệu, chứng nhận và loại cảm biến sẽ ảnh hưởng đến giá bán của chúng. Nếu bạn không tìm kiếm mức độ tinh vi cao, bạn có thể nhận được một máy quét vân tay USB nhỏ với giá khoảng 3.150.000.

Đầu đọc vân tay chất lượng cao
Đầu đọc vân tay chất lượng cao

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể mua thiết bị sinh trắc học ở đâu?

Khi các thiết bị sinh truy cập ngày càng trở nên phổ biến, ngày càng nhiều nhà bán lẻ và chợ trực tuyến bắt đầu bán chúng để người sử dụng tự lắp đặt. Cũng có thể mua thiết bị sinh trắc học từ các chuyên gia bảo mật gia đình và nhân viên kinh doanh như một phần của dự án cài đặt cộng với thiết bị.

Ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng sinh trắc học là gì?

Nếu bạn đang sống hoặc sở hữu bất động sản ở một khu vực đặc biệt bận rộn, thiết bị sinh trắc học có thể đảm bảo rằng chỉ bạn và những người bạn tin tưởng mới có quyền truy cập vào bất động sản đó. Ngoài tính bảo mật cao, các thiết bị sinh trắc học rất tiện lợi, nhanh chóng và khó bị ghi đè. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm mức độ bảo vệ bổ sung đó, đây có thể là giải pháp hoàn hảo.

Về nhược điểm, thiết bị sinh trắc học đắt tiền. Mặc dù chúng cực kỳ an toàn, nhưng các thiết bị sinh trắc học như nhận dạng khuôn mặt lưu trữ dữ liệu của các cá nhân mà gia đình hoặc nhân viên của bạn có thể không cảm thấy thoải mái. Cuối cùng, mặc dù công nghệ luôn được cải tiến trong lĩnh vực này, nhưng các lỗi như từ chối sai đôi khi có thể gây ra sự cố cho người dùng khi cố gắng truy cập vào tòa nhà.

automaticdoor.vn - lap dat he thong kiem soat truy cap cua tu dong_result
lap dat he thong kiem soat truy cap cua tu dong

Thiết bị nào là thiết bị sinh trắc học?

Thiết bị sinh trắc học là một hệ thống bảo mật sử dụng dữ liệu sinh trắc học để xác định và cấp quyền truy cập cho những người dùng đã chọn. Hầu hết các điện thoại thông minh trên thị trường đều được tích hợp hệ thống như vậy.

Công nghệ sử dụng các phương pháp xác minh danh tính của một người sống dựa trên đặc điểm sinh lý như khuôn mặt, mống mắt hoặc dấu vân tay duy nhất của họ. Ngày nay, các thiết bị sinh trắc học để bảo vệ tài sản của bạn có thể được mua trực tuyến hoặc từ các chuyên gia.

Tôi có thể tự cài đặt hệ thống bảo mật sinh trắc học không?

Nếu bạn có kinh nghiệm với các hệ thống an ninh gia đình hoặc đã hoàn thành cài đặt thành công các thiết bị sinh trắc học trước đó, bạn có thể cài đặt một thiết bị mới mà không gặp khó khăn.

Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm liên quan, chúng tôi khuyên bạn nên làm việc với một nhân viên giao dịch chuyên nghiệp. Bằng cách này, bạn có thể hạn chế mọi rủi ro tiềm ẩn về an toàn gia đình có thể xảy ra với việc lắp đặt sai lệch.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị kiểm soát truy cập bằng thẻ từ, đầu đọc vân tay, mã số, nhận diện khuông mặt cho các cửa ra vào tại nhà trọ, văn phòng công ty, nhà xưởng. Khi quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm và tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big