BẢO PHÁT mở những cánh cửa vẫn đóng

Để có một cái nhìn hiếu khách và hiện đại, không công ty hoặc tổ chức nào có thể làm được nếu không có cửa tự động. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên cung cấp, lắp ráp, lắp đặt và bảo trì các loại cửa tự động.

Công ty không chỉ giỏi về cửa lùa điện hay cửa quay tự động mà còn không quay tay cho cổng hay hàng rào điện. Nhưng công ty chỉ tiến xa hơn một vài bước so với các nhà cung cấp cửa điện khác.

CỔNG MỞ TAY ĐÒN ITALY TĂNG NHƠN PHÚ, QUẬN 9
CỔNG MỞ TAY ĐÒN ITALY TĂNG NHƠN PHÚ, QUẬN 9

Một cách tiếp cận cá nhân

Một trong những tài sản lớn nhất của chúng tôi là phương pháp tiếp cận cá nhân. Một số nhà cung cấp chủ yếu tập trung vào các thương hiệu lớn, với các hợp đồng dịch vụ đi kèm. Bạn thường phải trả nhiều hơn với họ, bởi vì những công ty này có ngân sách tiếp thị rất lớn. Nhưng là một doanh nhân, bạn không cần điều đó, bạn chỉ muốn có một chiếc cửa điện tốt.

Đó là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu từ mong muốn của bạn. Bạn có muốn chúng tôi đến lắp ráp và lắp đặt cửa cho bạn không? Mà có thể. Bạn có muốn tự mình cài đặt không? Điều đó cũng có thể. Bạn có muốn chúng tôi bảo dưỡng cửa tự động cho bạn để kéo dài tuổi thọ của nó thêm vài năm không? Chúng tôi cũng rất vui khi làm điều đó cho bạn. Nhưng với một mức giá hợp lý. Và bạn không cam kết bất cứ điều gì với chúng tôi.

Bởi vì có rất nhiều điều có thể xảy ra, chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải cung cấp cho bạn những thông tin tốt và đầy đủ.

Có thể có nhiều hơn bạn nghĩ

Một thời gian trước, chúng tôi có một đại lý với tư cách là khách hàng. Anh ta muốn có một chiếc cửa trượt tự động, nhưng đã bị một số nhà cung cấp từ chối. Với anh ta sẽ không thể có cửa trượt tự động. Nhìn kìa, chúng tôi không tin vào điều đó.

Phải mất một số nỗ lực, nhưng cuối cùng chúng tôi đã có thể nhận ra một cửa trượt tự động đẹp. Chúng tôi tự hào, khách hàng hài lòng: “Mọi thứ hoạt động bình thường và trông thật tuyệt vời. Giá cả cũng rất cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác. Lắp ráp trong ngày và chất lượng ở mức cao. ”

ráp mô tơ âm sàn cửa cổng sắt mỹ nghệ
ráp mô tơ âm sàn cửa cổng sắt mỹ nghệ

Kiểm soát truy cập theo cách bạn muốn

Một cửa hoặc cổng tự động không giống với cửa kia. Với cửa trượt cho một cửa hàng, bạn muốn nó mở cho tất cả mọi người, nhưng bạn có thể khóa nó bằng một nút nhấn. Cửa kéo của một khu chung cư được cho là để chào đón cư dân nhưng lại không cho người lạ vào.

Tại cổng vào cơ sở công ty của bạn, bạn muốn nhân viên lễ tân xác định những người có thể và không thể vào. Nhưng ở nhà, bạn muốn cổng vào tự động mở khi bạn, đối tác hoặc con cái của bạn đến. Đối với những người khác, nó vẫn phải đóng cửa.

Đó là lý do tại sao có các hệ thống kiểm soát truy cập khác nhau, mỗi hệ thống đều hoàn hảo trong một bối cảnh cụ thể. Một hệ thống cảm biến là tốt nhất khi về cơ bản bạn muốn thừa nhận tất cả mọi người.

Đối với văn phòng và căn hộ, hệ thống thẻ cá nhân có lẽ thích hợp hơn. Và trong một tình huống riêng tư, bạn có thể muốn làm việc với một điều khiển từ xa, hoặc thậm chí một bộ phát đáp được tích hợp trong ô tô. Chúng tôi rất vui được giúp bạn lựa chọn công nghệ phù hợp.

cửa tự động lùa 2 cánh đẹp văn phòng
cửa tự động lùa 2 cánh đẹp văn phòng

Sửa chữa những gì không thể sửa chữa được

Một khách hàng khác tiếp cận chúng tôi vì cửa quay tự động của anh ấy bị lỗi. Vì cánh cửa đã được vài năm tuổi, hợp đồng dịch vụ đắt tiền với nhà cung cấp đã hết hạn. Khách hàng mong đợi rằng nhà cung cấp có thể tiến hành sửa chữa. Tuy nhiên, nhà cung cấp chỉ ra rằng điều này không hữu ích. Tốt hơn hết là khách hàng nên thay thế toàn bộ cài đặt. Tuy nhiên, điều đó sẽ tiêu tốn hàng nghìn euro.

Khi khách hàng gõ cửa nhờ chúng tôi giúp đỡ, chúng tôi nhanh chóng nhận ra rằng cửa xoay vẫn hoạt động tốt. Hóa ra chỉ có động cơ và bộ điều khiển là cần thay thế. Chúng tôi đã tiến hành trang bị thêm, sau đó các cánh cửa hoạt động lại như mới. Và tất cả chỉ với một phần nhỏ chi phí mà anh ta sẽ phải gánh chịu nếu anh ta chấp nhận đề xuất ban đầu của nhà cung cấp!

Liên hệ chúng tôi

Cửa trượt tự động, cửa xoay hoặc cổng ra vào có phải là thứ duy nhất còn thiếu trong tài sản của bạn không? Và bạn không cảm thấy muốn trả quá nhiều hoặc bị mắc kẹt với một hợp đồng bảo trì đắt tiền? Vui lòng liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Chúng tôi rất vui lòng được giúp bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big