Bảo Phát tự động hóa tất các các cửa ra vào

Bạn có cần điều chỉnh lối vào, cửa chính hoặc văn phòng để dễ tiếp cận không? Hoặc có thể bạn chỉ muốn làm cho nó dễ dàng hơn với một thiết bị mở cửa tự động? Liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ!

Chúng tôi làm việc để mọi người được phép nhập tất cả các thuộc tính – luôn luôn.

Cửa tự động và mở cửa

Tất cả các du khách đều có thể tiếp cận được tài sản hoặc tòa nhà. Đối với người khuyết tật, điều đặc biệt quan trọng là phải đáp ứng các yêu cầu này. Tự động hóa cửa giúp mọi người ra vào tòa nhà dễ dàng hơn. Chúng tôi bán một số hệ thống chất lượng cao có thể được điều chỉnh để phù hợp với khả năng tiếp cận tài sản của bạn, nhưng cũng có thể được tích hợp với tất cả các loại hệ thống của các công ty khác.

Cửa tự động hóa là gì?

Các cửa trong tòa nhà có thể được mở và đóng tự động bằng cách điều khiển nó thông qua các cảm biến chuyển động khác nhau hoặc thông qua hệ thống ra vào. Việc phải mở và đóng cửa bằng tay có thể khó khăn đối với những công việc giao hàng lớn khi tay bạn đầy, khi bạn bị suy giảm chức năng, không thể mở cửa do yếu cơ hoặc khi vì lý do vệ sinh mà bạn không muốn chạm vào tay cầm.

Các cảm biến khác nhau gây ra việc mở cửa có thể là:

 • – Hệ thống kiểm soát
 • – Tiếp điểm khuỷu tay
 • – Các cảm biến chuyển động khác
 • – Nút hoặc giải pháp mã.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn được trợ giúp về việc mở rộng tự động hóa cửa của bạn.

Đó là cách nó hoạt động

Với hệ thống điều khiển tự động, bạn có thể mở cửa mà không cần chạm vào. Một lợi thế nữa là hệ thống truy cập hoặc hệ thống liên lạc nội bộ đã có sẵn có thể được tích hợp với thiết bị mở cửa tự động và chúng tôi tại BẢO PHÁT có thể giúp bạn điều này.

Nếu bạn đã có một hệ thống không bao gồm tự động hóa cửa, chúng tôi có thể cài đặt nó để chúng hoạt động cùng nhau. Việc lắp đặt tự động hóa cửa có thể diễn ra cả trong nhà và ngoài trời. Nó phù hợp với cả cửa đơn và cửa đôi.

thợ ráp cửa kính tự động chuyên nghiệp
thợ ráp cửa kính tự động chuyên nghiệp

Mở cửa bằng điện

Máy mở cửa bằng điện giúp tăng khả năng tiếp cận cho tất cả mọi người. Trong các tòa nhà công cộng, điều này đặc biệt quan trọng vì khách hàng, người giao hàng và người khuyết tật phải có thể ra vào. BẢO PHÁT bán một số thiết bị đóng mở cửa bằng điện. Nhân viên được chứng nhận và định hướng dịch vụ của chúng tôi cài đặt và bảo trì.

Thiết bị mở cửa điện của chúng tôi có thể được tích hợp với các hệ thống an ninh khác, chẳng hạn như hệ thống báo động, hệ thống truy cập, giám sát camera và hệ thống liên lạc nội bộ. Chúng tôi thường lắp đặt thiết bị đóng mở cửa bằng điện cho cũng như cho các cơ quan chức năng, trường đại học, trường học, văn phòng và cửa hàng.

Dịch vụ trên các thiết bị mở cửa khác nhau

Tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các thiết bị đóng mở cửa bằng điện sau:

 • – Cửa tự động HOLUX
 • – Cửa tự động Nabco
 • – Cửa tự động Falcon
 • – Cửa tự động Swico
 • – Cửa tự động KTH

Liên hệ với chúng tôi và một trong những kỹ thuật viên dịch vụ lành nghề của chúng tôi sẽ đến và giúp bạn. Máy mở cửa bằng điện có thể chậm, nút bấm không hoạt động như mong muốn hoặc thiếu cảm biến. Bất kể lỗi nào bạn gặp phải, chúng tôi đều có thể sửa chữa.

Tùy chỉnh hệ thống của bạn

Bạn có hệ thống nào khác mà bạn muốn tích hợp hoặc mở rộng với thiết bị đóng mở cửa bằng điện không? Chúng tôi có thể giúp bạn mở rộng hoặc thu nhỏ hệ thống tự động hóa cửa, tất cả đều tùy thuộc vào điều kiện của bạn.

Tất cả các thiết bị mở cửa bằng điện của chúng tôi đều được thiết kế và chế tạo để cải thiện khả năng tiếp cận cho bất kỳ ai cần tiếp cận. Chúng cũng được tạo ra để tăng khía cạnh an toàn và khiến mọi người cảm thấy an toàn.

Chúng tôi cũng có thể duy trì các phụ kiện như nút bấm, đầu đọc thẻ và những thứ khác để điều chỉnh khả năng tiếp cận với nhiều thứ hơn là tự động hóa cửa, luật pháp quy định rằng tất cả mọi người, cho dù bạn có khuyết tật hay không, đều có thể vào một tòa nhà và truy cập vào các nút và màn hình và hơn thế nữa mà không bị phân biệt đối xử hoặc gặp vấn đề.

ráp cửa kính khung inox màu vàng
ráp cửa kính khung inox màu vàng

Máy mở cửa điện hiện đại và đáng tin cậy

Máy đóng mở cửa của chúng tôi có công nghệ tích hợp hiện đại và độ tin cậy hoạt động cao. Họ cũng yên tĩnh, vì vậy bạn tránh được những tiếng ồn làm phiền khi bạn ra vào. Bạn cần một thiết bị mở cửa bằng điện ở cửa trước hoặc trong nhà? Chúng tôi trả lời câu hỏi của bạn và hướng dẫn bạn giải pháp tốt nhất.

Bộ mở cửa

Các thiết bị mở cửa và tự động hóa cửa thường được các thành viên đánh giá rất cao vì nó kéo theo những lý do về sự tiện lợi. Có thể bạn có một cửa ra vào nặng? Hoặc một phòng để xe đạp mà bạn muốn để các thành viên mở cửa cho họ thông qua thiết bị mở cửa tự động?

Bộ mở cửa này có nhiều lĩnh vực sử dụng khác nhau và chúng tôi thiết kế và lắp đặt rất nhiều bộ mở cửa. Dụng cụ mở cửa đi kèm với các yêu cầu pháp lý nhất định phải tuân theo. Chúng tôi giúp bạn và hướng dẫn bạn một giải pháp tốt, an toàn và thường xuyên đúng.

Vị trí thích hợp cho thiết bị mở cửa tự động

Cửa tự động phù hợp nhất ở những nơi có nhiều người ra vào. Điều này thường xảy ra ở cửa ra vào của các tòa nhà công cộng, ở lối vào cửa hàng, ở cửa trước của các khu nhà khi một mã được đánh vào hoặc ở các lối đi khác nhau. Các công ty và cơ quan chức năng thường sử dụng loại hệ thống này, các trường học, trường đại học, nhà hàng và cửa hàng bách hóa nơi có nhu cầu cụ thể về thiết bị mở cửa cho người khuyết tật.

Bạn có phải là một hiệp hội chung cư và muốn lắp đặt một cửa tự động trong chung cư của bạn?

Chúng tôi cài đặt rất nhiều cửa tự động hóa và nó thường được các thành viên đánh giá cao đồng thời nó đòi hỏi sự thích ứng về khả năng tiếp cận cho những người có nhu cầu về khả năng tiếp cận.

Tự động hóa cửa là ​​một trong những dự án phổ biến nhất mà chúng tôi thực hiện ngày nay và chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn mua tự động hóa cửa của bạn từ chúng tôi. Rất hoan nghênh bạn liên hệ với chúng tôi về tự động hóa cửa.

khung cửa inox vàng cường lực tự động
khung cửa inox vàng cường lực tự động

Từ khu dân cư đến môi trường công cộng

Hệ thống cửa tự động được công nhận của chúng tôi có thể được điều chỉnh cho phù hợp với gia đình cũng như môi trường công cộng. Tất cả các sản phẩm đều đáp ứng các yêu cầu về an toàn vận hành và không gây tiếng ồn để du khách không gây ra tiếng động khó chịu khi ra vào tòa nhà. Một số thiết bị mở cửa của chúng tôi phù hợp hơn với cửa nội thất, trong khi những thiết bị khác thích hợp với cửa bên ngoài.

Các yêu cầu nghiêm ngặt được đặt ra đối với khả năng tiếp cận của các thuộc tính. Ngày nay, xa tất cả các tài sản và cơ sở đều có thể tiếp cận được với người khuyết tật và do đó cần phải được điều chỉnh.

Điều này cũng áp dụng cho tất cả công nghệ bảo mật được cài đặt trong các thuộc tính và điều này rất thường bị lãng quên trong các dự án. Chúng tôi chủ động làm việc với công nghệ bảo mật phù hợp với khả năng tiếp cận để mọi người luôn có thể sử dụng hệ thống của chúng tôi.

Tất cả mọi người phải được phép vào tất cả các tài sản mà không cần sự hỗ trợ của người khác. Việc người khuyết tật phải đợi người khác mở cửa, đặt thẻ truy cập vào người đọc hoặc đọc những gì được viết trên hệ thống liên lạc nội bộ là vô cùng vi phạm quyền riêng tư và chúng tôi muốn chống lại điều này ở mức tối đa bằng cách điều chỉnh khả năng tiếp cận không chỉ với các cài đặt của riêng chúng tôi mà còn của các công ty khác dành cho bạn.

Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ mong muốn có ai đó mở cửa cho bạn khi bạn có đầy đủ bàn tay, hoặc để cánh cửa tự mở. Với sự trợ giúp của tự động hóa cửa, cửa đóng mở tự động.

Tự động hóa cửa có thể được điều khiển theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như với sự trợ giúp của tiếp điểm khuỷu tay, cảm biến chuyển động hoặc tích hợp vào hệ thống truy cập. Các khu vực sử dụng phổ biến là các môi trường cửa có nhiều lưu lượng hành khách, chẳng hạn như cửa ra vào hoặc lối đi, và có thể lắp đặt cả trong nhà và ngoài trời.

Thông qua việc tích hợp với hệ thống ra vào, bạn có thể dễ dàng quyết định thời gian mở cửa riêng lẻ và cung cấp khả năng tiếp cận thích ứng cao hơn cho những người có nhiều chức năng và người cao tuổi.

mô tơ cửa cổng tay đòn bình dương
mô tơ cửa cổng tay đòn bình dương

Thiết bị mở cửa tự động BẢO PHÁT

Bộ mở cửa tự động BẢO PHÁT vừa tiện lợi vừa thiết thực. Trong một khu nhà, có nhiều cửa đóng mở, chẳng hạn như cửa ra vào, cửa vào kho và phòng để xe đạp, v.v. Nếu bạn muốn một thiết bị mở cửa, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại BẢO PHÁT, người sẽ lắp đặt nó một cách dễ dàng và an toàn cho bạn.

Lắp đặt thiết bị mở cửa BẢO PHÁT là một trong những nhiệm vụ phổ biến nhất mà chúng tôi có. Cửa mở tự động tiện lợi theo nhiều quan điểm:

 • – Vệ sinh hơn để mọi người không phải chạm vào cửa
 • – Thuận tiện khi bạn phải mang theo nhiều đồ
 • – Giải pháp thông minh cho các thành viên bị suy giảm khả năng di chuyển
 • – Thích hợp để giao hàng cho các thành viên
 • – An toàn hơn vì chỉ có thành viên mới có thể mở cửa

Việc kiểm soát mở cửa có thể khác nhau giữa các hệ thống. Thông thường, điều này xảy ra với sự trợ giúp của công nghệ cảm biến, tiếp xúc khuỷu tay hoặc bằng cách tích hợp nó với hệ thống người qua đường.

Nơi thích hợp cho dụng cụ mở cửa BẢO PHÁT

Những nơi tốt nhất để lắp bộ mở cửa BẢO PHÁT là những nơi thường xuyên mở cửa ra vào. Cửa ra vào là vị trí phổ biến nhất, nhưng có những khu vực khác được hưởng lợi từ bộ mở cửa tự động.

 • – Chỗ để xe đạp
 • – Chỗ để ở
 • – tầng hầm
 • – Phòng giặt là
 • – Nơi sinh hoạt chung của các thành viên như cabin xông hơi khô hoặc phòng tập thể dục chung

Hãy xem, Bạn cần thiết bị mở cửa cho những khu vực nào. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có câu hỏi.

Chúng tôi lắp đặt các thiết bị mở cửa tốt nhất

Các thiết bị mở cửa BẢO PHÁT được biết đến với việc duy trì chất lượng cao, hoạt động đáng tin cậy và yên tĩnh để mọi người không bị quấy rầy vì nhiều lý do khác nhau. Chúng tôi cung cấp các loại thiết bị mở cửa khác nhau, một số loại tốt hơn cho cửa ra vào trong khi một số loại khác phù hợp hơn cho cửa bên trong cơ ngơi.

Nếu bạn cần tích hợp thiết bị mở cửa BẢO PHÁT với các hệ thống an ninh khác như camera giám sát hoặc hệ thống liên lạc nội bộ, những người lắp đặt có kiến ​​thức và được chứng nhận của chúng tôi có thể trợ giúp.

Chúng tôi điều chỉnh khả năng tiếp cận và đồng bộ hóa các hệ thống hiện có khác nhau với nhau để đảm bảo an toàn tối đa cho các thành viên BẢO PHÁT của bạn và làm cho cuộc sống thoải mái hơn và an toàn hơn cho tất cả các bên.

Hôm nay bạn có bộ mở cửa tự động KTH, bộ mở cửa tự động NABCO hoặc bộ mở cửa SWICO và muốn sử dụng dịch vụ?

Chúng tôi làm tất cả các dịch vụ. Bạn có câu hỏi về dụng cụ mở cửa từ NABCO, dụng cụ mở cửa từ SWICO hoặc dụng cụ mở cửa từ KTH? Liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ đặt kỹ thuật viên bảo hành giúp bạn với những lỗi bạn đang gặp phải. Các vấn đề thường gặp đối với bộ mở cửa có thể là do động cơ truyền động chạy quá chậm, độ trễ quá lâu trên nút bấm hoặc không có dải cảm biến trên cửa

Chúng tôi cài đặt tự động hóa cửa của bạn

Tại công ty BẢO PHÁT, chúng tôi có thể giúp bạn những ai có nhu cầu lắp đặt tự động hóa cửa và thiết bị đóng mở cửa. Chúng tôi cũng có thể giúp bạn điều chỉnh các hệ thống khác của bạn như hệ thống liên lạc nội bộ, báo động và lối đi với hệ thống mở cửa tự động.

Chúng tôi dẫn đầu trong lĩnh vực tự động hóa cửa và chỉ cung cấp các giải pháp tốt nhất cho bạn và công ty hoặc hiệp hội của bạn. Các thiết bị mở cửa tự động của chúng tôi được thiết kế để cải thiện sự thuận tiện và an ninh của tòa nhà, chào đón du khách cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho luồng giao thông trong môi trường cửa.

Với BẢO PHÁT, bạn đảm bảo việc mở cửa trơn tru hơn và cường độ giao thông hoạt động hiệu quả cho tất cả mọi người!

Bạn có cửa ra vào mà không có cửa tự động hóa hoặc cửa mở không? Đầu đọc thẻ hoặc hệ thống liên lạc nội bộ đặt quá cao mà không có giá đỡ góc cạnh? Trong mọi trường hợp, chúng tôi có thể giúp bạn bằng các phương tiện đơn giản để đưa cơ sở của bạn đáp ứng các yêu cầu và luật hiện hành về khả năng tiếp cận để mọi người có thể vào cơ sở của bạn mà không gặp phải các yếu tố xâm phạm quyền riêng tư.

Khi bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm và hướng dẫn bạn lựa chọn đúng loại cửa tự động đóng mở. Bạn luôn nhận được câu trả lời ngay trong ngày và bộ phận hỗ trợ của chúng tôi luôn ở đây để đưa ra lời khuyên cho bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big