Bảo trì cổng tự động sẽ giải quyết một số vấn đề

Khách hàng khó chịu – đó là kết quả trực tiếp của những sự cố liên quan tới việc sửa chữa cổng tự động tốn kém, liên tục. Rất may rằng, chúng ta có thể thông qua việc bảo trì thường xuyên, chuyên nghiệp có thể phát hiện ra các sự cố cổng điện tiềm ẩn.

Những người chịu sự ảnh hưởng bởi vấn đề này thường là những các hộ gia đình, người thuê nhà dựa vào cổng để đảm bảo an ninh và ra vào nhà và cơ sở kinh doanh của họ. Nếu cổng tự động không được duy trì ở mức tối ưu và không hoạt động trong thời gian dài, điều này có thể gây ra tình trạng cạn kiệt ngân sách cho chủ sở hữu và phá vỡ mối quan hệ giữa những người thuê nhà của họ.

Trường hợp xấu nhất, bạn sẽ gặp phải những người thuê nhà bất mãn khi họ tìm kiếm các mặt bằng thay thế, nơi họ không phải quan tâm tới việc quyền truy cập và an ninh.

Một cổng tự động bị lỗi cũng có thể gây ra các vấn đề về trách nhiệm công cộng, đặc biệt là trong trường hợp có người bị thương. Và thành thật mà nói, các nhà quản lý không cần phải đối phó với những email phàn nàn hoặc cuộc gọi điện thoại tốn thời gian.

đấu điện mô tơ cổng tay đòn
đấu điện mô tơ cổng tay đòn

Công ty bảo trì cổng chuyên nghiệp

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT quản lý các dịch vụ và khắc phục vấn đề liên quan tới cổng tự động tốt hơn các công ty khác cho dù họ không lắp đặt và thiết bị của chúng tôi. BẢO PHÁT bán cổng điện và thường xuyên tổ chức kiểm tra và bảo trì cổng trong thời gian dài trong trường hợp khách hàng ký thỏa thuận hợp đồng bảo trì cổng tự động với chúng tôi. Do đó, chúng tôi sẽ sớm phát hiện ra các vấn đề phát sinh và khắc phục nó nhanh chóng, điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tốn kém cho việc sửa chữa hoặc thay thế.

Đặc biệt với những cánh cổng sử dụng tại các cơ sở thương mại, trung tâm hành chính đều được nhà quản lý chuyên nghiệp đặt ra ngân sách cho dịch vụ bảo trì và sửa chữa hàng năm.

Chuyên gia của chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và sẽ phát hiện ra những rủi ro tiềm ẩn có thẻ làm cổng bị hư hỏng và khắc phục nó ngay trong quá trình thực hiện công việc bảo trì cổng điện.

Kiểm tra cổng đúng cách ngay lần đầu tiên và sửa chữa nó mà không cần gọi lại. Chúng tôi biết rất khó để tìm được nhà thầu cổng phù hợp, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đọc các bài đánh giá của một công ty hoặc chỉ đơn giản là hỏi xung quanh xem ai là người giỏi nhất hiện có.

Duy trì một cổng điện tự động

Một công ty cổng tự động có năng lực sẽ đến tận nơi và hoàn thành việc kiểm tra kỹ lưỡng, xác định bất kỳ vấn đề nào cần chú ý. Nếu những điều này không được giải quyết, như đã đề cập ở trên, các vấn đề khác sẽ phát sinh khiến cổng bị hỏng. Hãy nhớ rằng, nếu bạn cố gắng tự khắc phục sự cố mà không cần gọi cho chuyên gia, bạn có thể phải chịu trách nhiệm về bản thân – về cơ bản, “bạn chạm vào nó / làm việc trên nó, bạn sở hữu nó”.

Lưu ý quan trọng: Địa tầng, nhà quản lý tài sản, người thuê hoặc chủ sở hữu không phải là chuyên gia cổng điện tự động. Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, chỉ cần gọi cho một chuyên gia nếu bạn cần giúp đỡ.

Quy trình bảo trì cổng tự động BẢO PHÁT

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp một báo cáo toàn diện, hình ảnh và video để cho khách hàng của chúng tôi biết cần sửa chữa những gì và trạng thái hiện tại của cổng điện tự động.

BÁO CÁO CÔNG VIỆC BẢO TRÌ

Hệ thống báo cáo của chúng tôi không quá chuyên về kỹ thuật, nhưng dễ hiểu và kỹ lưỡng, giúp mọi người liên quan hiểu cơ bản đến đầy đủ về hoạt động của cổng và tình trạng hiện tại của nó.

Báo cáo bảo trì được đính kèm với một trích dẫn, nhận xét bổ sung, khuyến nghị sửa chữa hoặc các hành động khác được yêu cầu.

Kết quả lý tưởng, khi BẢO PHÁT tiếp quản hoặc ký một thỏa thuận bảo trì mới, là chúng ta sẽ đưa cánh cổng trở lại mức vận hành tối ưu, nơi nó có thể được duy trì nhất quán một cách dễ dàng.

Bảo trì thường xuyên đảm bảo cổng tự động không bị xuống cấp theo thời gian do bị bỏ quên. Khi cổng điện hoạt động trở lại như bình thường, một thỏa thuận bảo trì phòng ngừa sẽ được đệ trình, với các tùy chọn lịch trình bảo trì liên tục 3, 6 hoặc 12 tháng.

Có một cổng tự động điện đáng tin cậy và được bảo trì tốt giúp ban quản lý các cư dân, tự tin dành ngân sách hàng năm và tránh tình trạng cạn kiệt ngân sách.

Đến lượt nó, cổng điện đáng tin cậy, được bảo trì tốt sẽ cung cấp độ tin cậy liên tục và sự an tâm cho ban quản lý, chủ sở hữu và người thuê.

Sự tự tin trong quá trình làm việc của công ty BẢO PHÁT

Chuyên gia của chúng tôi tự tin để biết tài sản hoặc doanh nghiệp của bạn được an toàn và cổng tự động đáng tin cậy và thực hiện mục đích của nó là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Là một Công ty Cổng Tự Động hàng đầu tại VIỆT NAM, BẢO PHÁT tin rằng việc truyền miệng và khách hàng lặp lại là chìa khóa để duy trì công việc liên tục và các mối quan hệ nghề nghiệp.

Với mức độ quan trọng của việc duy trì an ninh, quyền truy cập và độ tin cậy đối với một tòa nhà trong những thời điểm chưa từng có này, chúng tôi đã xem xét cách tốt nhất để giúp người sử dụng và các nhà quản lý tài sản có được kết quả nhanh chóng, tích cực và quy trình trên sẽ giúp đạt được điều đó.

Nếu bạn đã có những trải nghiệm khó chịu với một nhà thầu sửa chữa cổng tự động, hoặc bạn muốn nhờ ai đó giúp bạn bảo trì cổng điện hiện có của mình – hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT
  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big