Bảo trì cổng tự động tay đòn cho bất kỳ thương hiệu nào

Phụ tùng thay thế có sẵn

Nếu bạn muốn biết, không phải tất cả các trình gắn mô tơ cổng tự động đóng mở đều biết cách xác định vấn đề gây ra lỗi hoặc sửa chữa động cơ cổng đang bị hư hỏng. Cách lắp đặt mô tơ cổng mới thì dễ nhưng sửa cổng tự động mới khó, không biết nguyên nhân hư từ đâu, nếu chưa có kinh nghiệm và không có phụ tùng thì khó.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng!

Sửa lỗi tự động của bạn bằng 3 bước ĐĂNG KÝ

  • Bước 1: Chụp một số hình ảnh tự động xác thực và nêu những gì bạn cần
  • Bước 2: Gửi thông tin qua ứng dụng mạng xã hội zalo, viber, facebook
  • Bước 3: Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ liên hệ đặt lịch hẹn với bạn

Nếu bất kỳ ai muốn thay thế hệ thống cổng mở âm sàn tự động cũ hoặc cổng tự động có cánh tay bị hỏng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hệ thống tự động tay đòn BẢO PHÁT.

mô tơ cổng mở tay đòn 2 cánh
mô tơ cổng mở tay đòn 2 cánh

VÍ DỤ ĐIỂN HÌNH

Khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh thường gặp sự cố với cổng tự động. Thật vậy, khách hàng biết rằng cổng ban đầu không thực hiện đúng quy trình lắp đặt. Có một số công ty liên hệ với khách hàng để sửa chữa tự động mới của anh ấy chỉ sau một vài lần sử dụng cổng tự động.

Bây giờ anh ta không chắc chắn nguyên nhân của vấn đề hư hỏng là gì, cho đến khi bảng điều khiển tự động bị cháy. Đó là điều mà khách hàng hiện nay gọi là chuyên gia sửa chữa cổng tự động của chúng tôi. Sau khi chúng tôi kiểm tra, nó thực sự là một vấn đề về dây cổng tự động. Vì vậy, bây giờ chúng tôi thực hiện một hệ thống dây điện mới cho bảng điều khiển và thay thế cả bảng điều khiển cổng tự động mới.

Bạn cần biết người lắp đặt cổng tự động hay thợ sửa cổng tự động là ai thì bạn cần tìm hiểu kỹ một chút. Và hãy chọn đúng, đó là một công ty BẢO PHÁT uy tín. Đảm bảo họ có nhiều năm kinh nghiệm và lưu trữ các phụ tùng thay thế cổng tự động như tự động tự động mới, động cơ DC tự động cánh tay, bảng điều khiển cổng tự động, biến áp tự động, điều khiển từ xa cổng tự động và tất cả liên quan đến các bộ phận tự động.

mô tơ cổng mở 4 cánh tự động xếp gấp
mô tơ cổng mở 4 cánh tự động xếp gấp

SẢN XUẤT CỔNG VÀ LẮP ĐẶT MÔ TƠ ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cũng cung cấp và lắp đặt mô tơ cổng trượt và thay bánh xe cho cổng lùa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Nếu đây là lần đầu tien bạn muốn lắp đặt mô tơ cổng tự động tại nhà mình và đảm tìm kiếm một công ty đáng tin cậy thì BẢO PHÁT sẽ là lựa chọn số 1 của bạn.

Từ năm 2010 tới nay, Công ty BẢO PHÁT đã làm mọi cửa và cổng ra vào của các hộ gia đình đóng mở tự động một cách hoàn hảo cho tới nay. Chúng tôi tự sản xuất cánh cửa và cổng tại nhà xưởng, đội ngũ đi dây điện và lắp đặt chuyên nghiệp cho các hộ gia đình mới.

cổng trượt tự động xếp gấp 2 cánh
cổng trượt tự động xếp gấp 2 cánh

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP VÀ AN TOÀN

Công việc đầu tiên mà kỹ thuật viên của chúng tôi làm đó chính là khảo sát trực tiếp tại cơ sở, sau đó tư vấn cho khách hàng loại mô tơ phù hợp với cánh cửa cổng và thiết kế của nó. Tiếp theo là tư vấn thêm về những tính năng mới của bộ thiết bị của chúng tôi như: Điều khiển cổng từ xa trên điện thoại di động, một ứng dụng hoàn hảo mà hầu hết người sử dụng đều muốn có.

Chúng tôi sẽ nên thiết kế và sản xuất những cánh cửa cổng đã được khách hàng duyệt mẫu. Vật liệu sử dụng được sử dụng từ những loại thép tốt nhất, ghép nối và hàn trước khi đi đánh bóng và sơn phủ sơn chống gỉ, sơn lót và đi sơn màu hoàn thiện.

Toàn bộ cánh cổng sẽ được quấn ken mỏng trước khi vận chuyển nên xe chuyên dụng tới công trình, kỹ thuật viên của chúng tối sẽ tự dựng cổng theo đúng chuẩn kỹ thuật của Châu Âu, gắn động cơ cổng, mạch điều khiển, cài đặt, vận hành thử nghiệm trước khi bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng.

cổng đẹp tự động
cổng đẹp tự động

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Tất cả công việc đều diễn ra dễ dàng khi bạn chọn chúng tôi, tất cả các vấn đề về cổng và tự động của bạn được giải quyết trong một lần, không cần gọi hai nhà thầu khác nhau.

Chúng tôi chỉ cung cấp hệ thống cổng tự động thương hiệu tốt nhất hoặc thương hiệu động cơ cổng trượt tự động hoặc thương hiệu hệ thống cổng tự động cánh tay và hệ thống cổng tự động chất lượng cao. Đó là lý do tại sao mô tơ cổng của BẢO PHÁT lắp đặt, có thể hoạt động bền bỉ và được nhiều khách hàng tin dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big