Biện pháp an ninh cho văn phòng và cơ sở

Đối với những bạn thuê một số hình thức mặt bằng, việc bảo vệ đồ đạc của bạn một cách đáng tin cậy là điều kiện tiên quyết để công việc kinh doanh hàng ngày của bạn diễn ra hiệu quả. Một mặt, khách hàng và những vị khách khác phải cảm thấy an toàn khi ở trong cơ sở của bạn và mặt khác, nhân viên của bạn cần được tiếp cận với một nơi làm việc an toàn, nơi họ có thể cảm thấy an toàn để làm việc hiệu quả.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp các giải pháp an ninh tùy chỉnh dưới dạng khóa, hệ thống kiểm soát ra vào, báo động chống trộm, tự động hóa cửa và giám sát camera cho văn phòng và các cơ sở khác nhằm tạo ra một môi trường an toàn và bảo mật để ở.

Ví dụ, ý của chúng tôi là hệ thống khóa của khách sạn phải linh hoạt và dễ sử dụng cho tất cả các khách đến thăm khách sạn. Hệ thống truy cập cho phòng tập thể dục 24 giờ có thể kiểm soát việc ra vào một cách an toàn. Việc lắp camera giám sát đại lý xe ô tô phải nhằm mục đích bảo vệ một đoàn xe có giá trị cao. Chúng tôi chỉ đơn giản là cố gắng cung cấp bảo mật phù hợp ở đúng nơi!

Cửa kính lùa tự động 2 cánh và bộ kiểm soát truy cập
Cửa kính lùa tự động 2 cánh và bộ kiểm soát truy cập

Giải pháp hoàn chỉnh thông minh

Cho dù bạn cần một thiết bị báo trộm cho văn phòng hay tự động hóa cửa cho khu dân cư, mục tiêu của chúng tôi là làm cho trải nghiệm của bạn trở nên suôn sẻ và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn làm việc với các giải pháp hoàn chỉnh được thiết kế riêng để giúp bạn từ đầu đến cuối.

Thiết kế và lập kế hoạch

Chúng tôi đến thăm cơ sở kinh doanh của bạn trực tiếp để điều tra các điều kiện, cơ hội và điểm yếu tiềm ẩn của nó. Dựa trên các cuộc khảo sát của mình, chúng tôi đưa ra đề xuất dự án với giải pháp bảo mật phù hợp với nhu cầu của bạn.

Giao hàng và lắp đặt

Nhiều giải pháp an ninh của chúng tôi là những hệ thống an ninh phức tạp yêu cầu một công ty xây dựng có kinh nghiệm và được chứng nhận để lắp đặt. Với BẢO PHÁT, bạn có thể chắc chắn rằng hệ thống báo động và các hệ thống an ninh khác của bạn luôn được cài đặt chính xác.

Giáo dục và đào tạo

Liên quan đến việc cài đặt, chúng tôi cung cấp các hướng dẫn vận hành rõ ràng, nơi chúng tôi chứng minh cách các giải pháp bảo mật hoạt động và được sử dụng đúng cách. Chúng tôi cũng cung cấp các khóa đào tạo về an toàn cho nhân viên của bạn cùng với các kỹ thuật viên an toàn của chúng tôi để toàn bộ nhóm làm việc được chuẩn bị cho các tình huống khác nhau có thể phát sinh.

automaticdoor.vn - lap dat he thong kiem soat truy cap cua tu dong 00121312312_result
automaticdoor.vn – lap dat he thong kiem soat truy cap cua tu dong

Dịch vụ và bảo trì

Bạn gặp vấn đề với hệ thống kiểm soát ra vào văn phòng?

Không vấn đề. Liên hệ trực tiếp với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT và chúng tôi sẽ ra ngoài và giúp bạn ngay tại chỗ. Chúng tôi là một công ty bảo vệ tập trung vào dịch vụ với cam kết tuyệt vời về các giải pháp an ninh cho khách hàng.

Chúng tôi có dịch vụ khẩn cấp mà bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào bạn muốn. Tùy thuộc vào tình hình, chúng tôi có thể giải quyết nó thông qua điều khiển từ xa hoặc chúng tôi sẽ cử người ra ngoài thăm bạn tại chỗ.

Các giải pháp bảo mật được thiết kế riêng

Mỗi người, văn phòng, cơ sở và tài sản có những điều kiện và nhu cầu riêng. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn làm việc với các giải pháp bảo mật được thiết kế riêng để có thể đáp ứng mọi nhu cầu bảo mật của bạn.

Bạn muốn có camera giám sát cho văn phòng? Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có được giải pháp máy ảnh phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn cần một thiết bị báo cháy đáng tin cậy cho cửa hàng bách hóa của mình? Chúng tôi đưa ra một đề xuất đầy đủ về phòng cháy chữa cháy đảm bảo rằng đám cháy có thể được phát hiện ở giai đoạn sớm và có thể được dập tắt.

automaticdoor.vn - lap dat he thong kiem soat truy cap cua tu dong 001222_result
lap dat he thong kiem soat truy cap cua tu dong

Sản phẩm an ninh cho văn phòng và các cơ sở khác

BẢO PHÁT là một nhà cung cấp hoàn chỉnh về bảo mật, chúng tôi luôn có thể đưa ra giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Biểu tượng tay nắm cửa có hình trụ khóa tượng trưng cho ổ khóa.

Khóa

Đảm bảo rằng không có người trái phép nào vào cơ sở của bạn thông qua hệ thống khóa tùy chỉnh với khả năng bảo vệ chống sao chép chìa khóa không kiểm soát.

Biểu tượng của một đầu đọc có bàn phím trong hệ thống kiểm soát truy cập.

Hệ thống kiểm soát truy cập

Cung cấp cho nhân viên của bạn quyền truy cập vào cơ sở của bạn dựa trên nhu cầu. Một số nhân viên có thể chỉ có quyền truy cập trong ngày, trong khi những người khác có thể truy cập suốt ngày đêm.

Biểu tượng còi báo động tượng trưng cho báo trộm, báo cháy.

Báo động

Tất cả các công ty cần một thiết bị báo trộm đáng tin cậy. Chúng tôi hướng dẫn bạn đến lớp cảnh báo phù hợp liên quan đến doanh nghiệp của bạn và giá trị cổ phiếu của bạn.

Biểu tượng của một camera trong hệ thống giám sát.

Camera giám sát

Giám sát bằng camera giúp tăng cường an ninh ở lối ra vào, ở sân sau hoặc trong nhà để xe. Dịch vụ Camera Online của chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng giám sát bằng camera đáng tin cậy và truy cập dễ dàng hơn vào các cảnh quay đã ghi.

Biểu tượng một cánh cửa đã mở tượng trưng cho việc tự động hóa cửa.

Tự động hóa cửa

Tự động hóa cửa mang lại cho bạn lối đi thoải mái hơn qua các cánh cửa, khóa cửa an toàn và khả năng tiếp cận thích ứng đã được phê duyệt cho người tàn tật.

Biểu tượng chiếc két sắt tượng trưng cho sự bảo vệ chống trộm.

Bảo vệ chống trộm

Nhiều công ty cần sự bảo vệ cao hơn. Lưới cửa sổ, cửa an ninh và két sắt là một số cách để tăng khả năng bảo vệ chống trộm.

Biểu tượng chiếc bình cứu hỏa tượng trưng cho công tác phòng cháy chữa cháy.

Phòng cháy chữa cháy & Báo cháy

Một công tác phòng cháy chữa cháy được suy nghĩ và phòng ngừa tốt là rất quan trọng đối với những thiệt hại do tai nạn hỏa hoạn có thể xảy ra. Các lối thoát hiểm an toàn và thiết bị chữa cháy được duy trì giúp ngăn đám cháy lan rộng.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là nhà cung cấp bảo mật, bạn nhận được:

Tính sẵn sàng cao – chúng tôi chỉ cần một cuộc gọi và cung cấp dịch vụ khẩn cấp 24/7.

Năng lực cao – chúng tôi có các chứng chỉ đáng tin cậy trong các lĩnh vực kinh doanh của mình

Độ tin cậy – chúng tôi lắp đặt các sản phẩm đảm bảo chất lượng và làm việc lâu dài với các thỏa thuận dịch vụ tùy chỉnh

Một nhà cung cấp đáng tin cậy – chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm và chỗ đứng ổn định trên thị trường với tư cách là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu cả nước.

Đối với các văn phòng và cơ sở trên toàn quốc

Chúng tôi cung cấp các giải pháp an ninh trên toàn quốc cho bạn với các văn phòng và cơ sở ở nhiều địa điểm. Thông qua thỏa thuận quốc gia với chúng tôi, bạn nhận được dịch vụ, dịch vụ khẩn cấp và cài đặt trên khắp cả nước thông qua một và cùng một liên hệ.

automaticdoor.vn - lap dat he thong kiem soat truy cap cua tu dong 001 23_result
lap dat he thong kiem soat truy cap cua tu dong

Yêu cầu an toàn

Yêu cầu cao về bảo mật luôn được đặt lên hàng đầu. Ngoài các yêu cầu về an toàn của riêng bạn, cũng có các yêu cầu bên ngoài đối với các sản phẩm và quy trình của bạn, chẳng hạn như các công ty bảo hiểm và cơ quan chức năng. Các yêu cầu trông khác nhau đối với các hoạt động khác nhau và có thể khó hiểu đối với những người không quen.

Khi các yêu cầu bảo mật và thực tế khó phù hợp với nhau

Vấn đề thường là về các yêu cầu mâu thuẫn nhau, chẳng hạn như yêu cầu sơ tán so với yêu cầu bảo vệ chống trộm cao . Hoặc doanh nghiệp của bạn theo một cách nào đó sẽ không hoạt động tốt nếu các quy tắc được áp dụng trực tiếp. Sự sai lệch so với các yêu cầu đôi khi có thể được biện minh.

Tuy nhiên, trong trường hợp đó, nó phải được thực hiện một cách có kiểm soát và trong khuôn khổ sự chấp thuận của nguyên đơn, nơi mà sự an toàn tất nhiên là không bao giờ bị xâm phạm – đây có thể là một hành động cân bằng rất khó khăn.

Chúng tôi giúp bạn đáp ứng các yêu cầu an toàn

Bạn có cần trợ giúp tìm hiểu về tất cả các yêu cầu an toàn khác nhau không? Đừng ngần ngại để nhận được sự giúp đỡ từ chúng tôi! Chúng tôi làm việc hàng ngày với các yêu cầu về lớp bảo vệ, yêu cầu về lớp báo động và các yêu cầu an ninh khác và chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến ​​thức của mình về khóa, báo động chống trộm, bảo vệ chống trộm và giám sát camera cho văn phòng và các cơ sở khác để giúp bạn đạt được mức độ an ninh phù hợp với nhu cầu của mình và các điều kiện.

BẢO PHÁT – Đối tác an toàn của bạn

Liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT ngay hôm nay để biết thêm thông tin về các giải pháp hoàn chỉnh được thiết kế riêng cho văn phòng, công ty, tòa nhà chung cư và tài sản công cộng của chúng tôi . Chúng tôi là đối tác của bạn trong lĩnh vực bảo mật và cung cấp các giải pháp bảo mật cùng với dịch vụ vượt trội. Chúng tôi là nơi bạn cần chúng tôi, khi bạn cần chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big