BỘ CHỌN CHƯƠNG TRÌNH CỔNG TỰ ĐỘNG (SELECTOR)

Ngày nay, mọi người đều đang tìm kiếm sự an ninh tốt hơn cho ngôi nhà, văn phòng và các tài sản khác của họ, và ngày càng có nhiều người tìm kiếm các giải pháp mang lại sự chắc chắn trong lĩnh vực này.


Trong những năm gần đây, những tiến bộ của công nghệ đã dẫn đến việc phát minh ra các hệ thống đóng mở cửa cổng rất tinh vi, hoàn toàn tự động thông qua việc sử dụng các nút bấm, điều khiển từ xa, thẻ thông minh, mã số, vân tay, điện thoại thông minh, … Các loại thiết bị này cũng bao gồm bộ chọn – các phụ kiện hoàn thiện hệ thống bảo mật của bạn và hỗ trợ các hoạt động hàng ngày của chúng tôi. Đây là một ví dụ.

Một tình huống có thể dễ dàng xảy ra khi bạn trở về nhà là bạn không thể tìm thấy điều khiển từ xa để mở cổng hoặc có thể bạn muốn ra ngoài chạy bộ nhưng bạn không muốn mang theo chìa khóa hoặc điều khiển từ xa. Công ty Bảo Phát đã lắng nghe nhu cầu này và đáp ứng với nhiều loại bộ chọn chương trình cho cổng tự động. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn để biết nội dung của nó.

Bộ chọn là các thiết bị điện / cơ và / hoặc điện tử kỹ thuật số được thiết kế để cho phép bạn chọn và đặt các chế độ hoạt động mong muốn cho một hoặc nhiều cửa tự động. Chúng thích hợp cho cửa trượt, cửa xoay, cửa nhà để xe và rào chắn và bất kỳ yêu cầu nào khác về tự động hóa, đèn chiếu sáng, hệ thống tưới tiêu, v.v.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể vận hành đống mở cổng thông qua công tắc chìa khóa cổ điển, bàn phím hoặc bộ chọn, bộ phát. Giải pháp bộ phát đáp chỉ cho phép người dùng có thẻ hoặc thẻ nhập cảnh, trong khi bộ chọn bàn phím cho phép bạn quản lý việc mở hàng rào thông qua mã số có thể tùy chỉnh.

Những phụ kiện này tạo nên hệ thống khóa tự động toàn diện, đảm bảo tính linh hoạt của ứng dụng phù hợp với các nhu cầu đa dạng.

khoa cua tu dong
khoa cua tu dong

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM TỚI GIÁ MÔ TƠ CỔNG MỞ ÂM SÀN TỰ ĐỘNG

Lợi ích của bộ chọn chương trình

Hãy cùng xem xét chi tiết các lợi ích của bộ chọn từ công ty Bảo Phát. Cũng như toàn bộ các loại động cơ và phụ kiện, chúng đảm bảo kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trên 100% sản phẩm của mình.

Những kiểm soát kỹ lưỡng này, ngoài việc sử dụng các vật liệu được thiết kế đặc biệt cho cửa cổng và được sản xuất dựa trên kinh nghiệm lâu năm và đã được chứng minh trong ngành công nghiệp nhựa, đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao nhất, hoàn thiện đến từng chi tiết cuối cùng. Tất cả các dòng sản phẩm của công ty BẢO PHÁT đều bị loại bỏ các vấn đề như thấm ẩm hoặc trục trặc do nhựa hoặc vật liệu kém chất lượng.

ban pban phim mo cua tu dongban phim mo cua tu donghim mo cua tu dong
ban phim mo cua tu dong

BẠN CÓ THỂ MUỐN TÌM HIỂU THÊM VỀ Bàn phím mã số không dây TMT Automation KP2-4182-001

Công tắc chọn chương trình cho cổng điện có nhiều loại:

  • Công tắc chính như DES và DESE, với khóa xy lanh đa năng và khóa xy lanh Châu Âu tương ứng
  • Bộ chọn kỹ thuật số DIXES với bàn phím có đèn nền
  • Bộ chọn kỹ thuật số WI không dây với đèn nền và giảm tiêu thụ điện năng.

WI là giải pháp sáng tạo và thiết thực bao gồm hệ thống mã hóa Rolling-Code, có thể cài đặt ở mọi nơi, ngay cả những nơi không có nguồn điện, đồng thời đảm bảo tính thiết thực và bảo mật của thiết bị cửa cổng ở bất kỳ nơi nào cần thiết.

Bộ chọn bàn phím WI có thể lưu trữ đến 16 mã khác nhau để kết nối với nhiều thiết bị khác nhau, từ tự động hóa đến hệ thống chống trộm và hệ thống tưới tiêu. Vì vậy, với một bộ thu đơn giản, bạn có thể tích hợp WI vào hệ thống domotics tại nhà hiện đại của mình.

Bộ chọn WI cũng thể hiện cách đặt tính thiết thực và chất lượng lên hàng đầu trong danh sách các giá trị, ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác, truyền cảm hứng cho việc tạo ra toàn bộ sản phẩm của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big