Bối cảnh phát triển của ngành cửa tự động

Ngành công nghiệp cửa tự động được phân loại theo loại và ứng dụng. Nó cũng bao gồm các giai đoạn khác nhau trong chuỗi giá trị. Các yếu tố thúc đẩy chính và thách thức của ngành được thảo luận trong bài viết này. Các công ty chủ chốt trong ngành cửa tự động được xác định có mức độ cạnh tranh cao.

Tuy nhiên, quy mô thị trường vẫn còn khá lớn. Ngành cửa tự động được phân khúc thành 4 khu vực chính: Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu, Bắc Mỹ và Toàn thế giới. Để hiểu được bối cảnh cạnh tranh trong khu vực, sẽ rất hữu ích nếu bạn hiểu những người chơi chính trong ngành cửa tự động.

Cửa lùa 1 cánh panel phòng thí nghiệm công ty SGS TÂN BÌNH
Cửa lùa 1 cánh panel phòng thí nghiệm công ty SGS TÂN BÌNH

Châu Á Thái Bình Dương

Ngành công nghiệp cửa tự động đang phát triển nhanh chóng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, dẫn đầu là sự tăng trưởng ở các nước như Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Hàn Quốc. Khu vực này cũng đang có sự gia tăng mở rộng sân bay, dẫn đến nhu cầu về cảm biến cửa tự động tăng lên. APAC cũng là nơi đặt trụ sở của một số nền kinh tế lớn, bao gồm Úc, Trung Quốc và Ấn Độ. Ngoài ra, các sân bay thông minh đang trở nên phổ biến trên toàn khu vực, do nhu cầu ngày càng tăng về thông tin thời gian thực.

Châu Âu

Một số yếu tố đang thúc đẩy thị trường cửa tự động Châu Âu. Sự tăng trưởng của ngành xây dựng là một trong những yếu tố này. Bằng cách sử dụng cửa tự động, người khuyết tật có thể sử dụng cửa thuận tiện và an toàn. Chúng cũng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quốc phòng, nơi chúng đảm bảo việc sơ tán an toàn và giảm thiểu nhu cầu lao động của con người.

Các công ty lớn trên thị trường đã kết hợp các tính năng và công nghệ sáng tạo để bắt kịp với thị trường đang phát triển. Dưới đây là năm yếu tố thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường cửa tự động ở Châu Âu.

ráp cửa cổng gấp 4 cánh
ráp cửa cổng gấp 4 cánh

Bắc Mỹ

Thị trường cửa tự động ở Bắc Mỹ được thúc đẩy bởi nhu cầu ngày càng tăng đối với cơ sở hạ tầng dân cư và phi dân cư. Ví dụ, thị trường xây dựng nhà ở tại Canada được dự đoán sẽ đạt 166 tỷ USD vào năm 2021. Dự kiến ​​sẽ mở rộng với tốc độ CAGR là 6% trong giai đoạn dự báo, chủ yếu là do việc sử dụng tự động hóa ngày càng tăng.

Một số công ty đang hoạt động tại thị trường Bắc Mỹ, nơi có đặc điểm là sự hiện diện của những người chơi lớn. Tuy nhiên, các công ty vừa và nhỏ cũng hoạt động tích cực, bán số lượng hàng hóa hạn chế. Các công ty tự xuất bản cũng đang hoạt động tích cực trên thị trường.

Thị trường cửa tự động được thống trị bởi Châu Á – Thái Bình Dương, với triển vọng tăng trưởng trong khu vực dự kiến ​​trong những năm tới. Thị trường đang sẵn sàng chứng kiến ​​sự mở rộng mạnh mẽ trong khu vực, phần lớn là do hoạt động xây dựng gia tăng.

Ngoài ra, với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Châu Á, các dự án xây dựng cũng đang chuyển sang các nước có tốc độ tăng trưởng cao. Do đó, nhiều công ty cửa tự động hàng đầu đang có kế hoạch đầu tư vào khu vực để cải thiện triển vọng kinh doanh của họ.

ráp cửa kính khung inox màu vàng
ráp cửa kính khung inox màu vàng

Khác

Đại dịch COVID-19 đã có tác động tàn phá đến nhiều ngành công nghiệp, trong đó có ngành cửa tự động. Căn bệnh này khiến ngành xây dựng ở nhiều nước bị đình trệ, cản trở tiến độ của các dự án cơ sở hạ tầng khác nhau. Do đó, doanh số bán cửa tự động trong lĩnh vực này cũng giảm nhưng vẫn còn hy vọng.

Mặc dù không phát triển rầm rộ như các nước khác nhưng ngành cửa tự động đã bắt đầu được nhiều người chú ý đến. Điều này có thể thấy được từ sự hiện diện của các công ty dịch vụ cửa tự động mọc lên. Không chỉ vậy, tại đây còn có các dịch vụ sửa chữa cửa tự động cung cấp dịch vụ tốt nhất như công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chất lượng được hỗ trợ bởi các kỹ thuật viên có trình độ và các công cụ hỗ trợ. Liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần giúp đỡ!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big