CÁC BỘ PHẬN & PHỤ KIỆN CHO CỬA VÀ HỆ THỐNG CỔNG TỰ ĐỘNG

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT mang tất cả các bộ phận và phụ kiện bạn cần để giữ cho các cửa tự động, cửa dành cho người đi bộ và hệ thống cổng thương mại của bạn hoạt động trơn tru. Nếu bạn cần trợ giúp để tìm một sản phẩm cụ thể, chỉ cần liên hệ với một thành viên trong nhóm của chúng tôi.

CÁC BỘ PHẬN VÀ PHỤ KIỆN CHO CỬA CỔNG

BẢO PHÁT cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau để cải thiện chức năng, độ tin cậy và độ an toàn của hệ thống cửa thương mại của bạn. Nếu chúng tôi mang nó, bạn có thể yên tâm rằng nó được xây dựng để tồn tại lâu dài.

THỢ RÁP MÔ TƠ CỔNG Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
THỢ RÁP MÔ TƠ CỔNG Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Dưới đây là tổng quan về một số bộ phận và phụ kiện mà chúng tôi mang theo:

Con lăn

Con lăn cửa cổng thương mại có nhiều hình dạng, kích thước và vật liệu. Con lăn bằng thép không gỉ và mạ kẽm của chúng tôi có giá cả phải chăng, chống gỉ và có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Ngoài ra, các con lăn nylon của chúng tôi cực kỳ yên tĩnh và tuyệt vời cho các ứng dụng yêu cầu hoạt động im lặng.

Cảm biến an toàn

Cảm biến an toàn chất lượng cao ngăn chặn việc đóng cửa đối với người, phương tiện và của cải vật chất. Nếu cảm biến quang điện phát hiện vật cản, chúng sẽ tự động dừng hoặc đảo ngược hướng của cửa để tránh gây thương tích.

Trạm âm tường, nút nhấn và điều khiển từ xa

Các sản phẩm này đơn giản hóa các hoạt động cửa trên cao để cải thiện quy trình làm việc. Ngoài ra, nhiều sản phẩm trong số này có thể được sử dụng để điều khiển đèn bên trong hoặc bên ngoài để thuận tiện hơn.

Đường ray

Tấm chắn thời tiết hạng nặng bịt kín các khe hở xung quanh cửa để chặn gió lùa và mảnh vỡ, tăng sự thoải mái, giảm hóa đơn điện nước và giảm tiếng ồn.

Nếu bạn cần sửa chữa hoặc nâng cấp hệ thống cửa thương mại của mình, nhóm tại BẢO PHÁT có thể giúp bạn tìm thấy những gì bạn cần. Chúng tôi cũng mang theo: tường có thể hoạt động, phần cửa thay thế và bộ dụng cụ mở rộng, cũng như giá đỡ gia cố, ròng rọc, đường ray, đường ray, thanh chống, bản lề, ổ trục và lò xo.

cửa ra vào tự động sữa abbott
cửa ra vào tự động sữa abbott

CÁC BỘ PHẬN VÀ PHỤ KIỆN CHO CỬA DÀNH CHO NGƯỜI ĐI BỘ

Chúng tôi thực hiện nhiều lựa chọn phần cứng và phụ kiện hoàn thiện cho cửa thương mại dành cho người đi bộ. Nếu bạn cần một hệ thống nhập bằng khóa thủ công, kiểm soát truy cập tự động hoặc bảo mật bổ sung, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Dưới đây là tổng quan về một số phụ kiện và tiện ích bổ sung mà chúng tôi cung cấp:

Thanh hoảng loạn

Các thanh cảm ứng và thanh chéo cho phép mọi người trong cơ sở của bạn nhanh chóng thoát ra khỏi một tòa nhà trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, nếu bạn cần chuyển đổi cửa dành cho người đi bộ hiện có thành cửa thoát hiểm, chúng tôi cung cấp bộ dụng cụ chuyển đổi.

Gần hơn

Các thiết bị này giúp kiểm soát lực đóng và tốc độ của cửa dành cho người đi bộ. Ngoài ra, chất lượng cao hơn sẽ đảm bảo cửa đóng êm và không gây thương tích.

Ngoài ra, BẢO PHÁT cung cấp một số tùy chọn cửa và khung, cũng như ổ khóa và phần cứng điện khí để đảm bảo cửa dành cho người đi bộ của bạn hoạt động như dự kiến ​​và cung cấp mức độ bảo vệ phù hợp.

Thợ ráp mô tơ giếng trời tự động
Thợ ráp mô tơ giếng trời tự động

CÁC BỘ PHẬN VÀ PHỤ KIỆN CHO CỔNG THƯƠNG MẠI

BẢO PHÁT có các phụ kiện cổng thương mại mà bạn cần để đảm bảo hoạt động trơn tru và đáng tin cậy. Dưới đây là một số sản phẩm phổ biến nhất của chúng tôi:

Kiểm soát truy cập

Công nghệ tự động hóa như điều khiển từ xa, đầu đọc thẻ, bàn phím, hệ thống liên lạc nội bộ và bộ thu có thể giúp bạn giữ cho doanh nghiệp của mình an toàn, bảo mật và hoạt động với hiệu quả tối đa. Các giải pháp này có sẵn với tất cả các nhà khai thác cổng của chúng tôi và có thể được trang bị thêm cho các hệ thống hiện có.

Cảm biến an toàn

Các thiết bị này chiếu một chùm tia sáng hồng ngoại qua cửa mở để phát hiện bất kỳ tình huống nguy hiểm tiềm ẩn nào như có phương tiện hoặc người đi bộ chặn đường di chuyển của cổng. Khi chùm tia bị vấp, cánh cổng sẽ tự động dừng lại hoặc đảo chiều để tránh bị thương.

Máy dò vòng lặp và các cạnh cảm biến

Bên trên các cổng đóng mở tự động trong các tình huống có mật độ giao thông cao, các bộ dò vòng lặp và các cạnh cảm biến có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau bao gồm đếm lưu lượng xe cộ, gửi thông báo đến và bật đèn chiếu sáng ngoài trời.

BẢO PHÁT cũng cung cấp các thiết bị cảnh báo như tín hiệu, đèn và chuông có thể được thêm vào bất kỳ hệ thống cổng tự động nào của chúng tôi để cải thiện độ an toàn.

cổng mở 2 cánh âm sàn biệt thự
cổng mở 2 cánh âm sàn biệt thự

LÀM CHỦ SỰ NỔI BẬT VỚI DỊCH VỤ CỬA SÁNG TẠO

Chúng tôi cung cấp nhiều loại phụ tùng và phụ kiện cho các loại cửa thương mại, cửa dành cho người đi bộ và hệ thống cổng tự động. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm của mình từ các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành để đảm bảo bạn có được sản phẩm bền và đáng tin cậy.

Nếu bạn cần dây cáp, bộ điều khiển, con dấu, trống, đồ đạc, giá đỡ, tấm hoặc móc treo, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo trì và sửa chữa chuyên nghiệp để giúp doanh nghiệp của bạn luôn hoạt động trơn tru.

Để yêu cầu báo giá miễn phí hoặc tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại một trong tám địa điểm của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big