Các khu vực sử dụng cửa ngoại thất

Cửa Ra Vào Phía Trước Bên Ngoài

Cửa trước của bạn là ngôi nhà chào đón của bạn, tuyến phòng thủ đầu tiên của bạn chống lại những vị khách không mong muốn và bảo vệ bạn khỏi các yếu tố. Phong cách của cánh cửa tạo nên tông màu cho phần còn lại của ngôi nhà của bạn, vì vậy nếu nó cũ và mệt mỏi, hư hỏng hoặc xấu xí, một cánh cửa trước mới có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo ngôi nhà của bạn. Nó cần phải trông đẹp ở bên ngoài, đồng thời giữ cho bạn an toàn và thoải mái ở bên trong.

Phong cách của cánh cửa tạo nên tông màu cho phần còn lại của ngôi nhà của bạn, vì vậy nếu nó cũ và mệt mỏi, hư hỏng hoặc xấu xí, một cánh cửa trước mới có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo ngôi nhà của bạn. Nó cần phải trông đẹp ở bên ngoài, đồng thời giữ cho bạn an toàn và thoải mái ở bên trong.

Chúng tôi có nhiều lựa chọn cửa trước và cửa hông, từ cửa gỗ đơn hoặc cửa đôi tuyệt đẹp đến độ bền vượt trội của sợi thủy tinh, có thiết kế sáng tạo và phong cách cân bằng giữa thẩm mỹ với hiệu suất.

RÁP MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN BIỆT THỰ SÂN VƯỜN
RÁP MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN BIỆT THỰ SÂN VƯỜN

Cửa sau bên ngoài

Trong một gia đình bận rộn, cửa sau của bạn có thể có rất nhiều hành động. Bạn cần một cái gì đó có thể hoạt động tốt hàng ngày và đảm bảo bảo vệ khỏi các yếu tố và khách truy cập không mong muốn. Tuy nhiên, một cửa sau mới cũng có thể thay đổi giao diện của các khu vực sinh hoạt bên trong ở phía sau ngôi nhà của bạn và có thể thay đổi cách bạn sử dụng không gian của mình.

Tuy nhiên, một cửa sau mới cũng có thể thay đổi giao diện của các khu vực sinh hoạt bên trong ở phía sau ngôi nhà của bạn và có thể thay đổi cách bạn sử dụng không gian của mình. Kết hợp kính vào cửa sau của bạn là một cách đơn giản để làm mới và làm sáng khu vực sống của bạn, hoặc bạn có thể muốn đi xa hơn và thay thế cửa sau của bạn bằng cửa trượt hoặc cửa gấp lớn.

Cho dù bạn chỉ muốn một giải pháp cửa sau mạnh mẽ và linh hoạt để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi thế giới bên ngoài, ngày này qua ngày khác, hay bạn đang lên kế hoạch tu sửa hoàn chỉnh để biến không gian bên ngoài của bạn thành một khu vực ngoài trời, hòa đồng, chúng tôi đã có bộ sưu tập để phù hợp với ngôi nhà và phong cách sống của bạn.

thợ ráp cửa kính tự động chuyên nghiệp
thợ ráp cửa kính tự động chuyên nghiệp

Cửa Ngoài Sân Trong

Kinh doanh cửa sau cũ của bạn để lấy một giải pháp ngoài trời, hoặc thay thế những cánh cửa cũ đã mệt mỏi của bạn, có thể có tác động đáng kể đến cả khu vực sinh hoạt bên trong và không gian bên ngoài của bạn. Với những cánh cửa hiên mà bạn thích nhìn và không thể chờ đợi để sử dụng, bạn có thể ngay lập tức nâng tầm không gian sống của mình với ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành và tùy chọn giao lưu và ăn uống ngoài trời.

Với những cánh cửa hiên mà bạn thích nhìn và không thể chờ đợi để sử dụng, bạn có thể ngay lập tức nâng tầm không gian sống của mình với ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành và tùy chọn giao lưu và ăn uống ngoài trời.

Đối với những cánh cửa sau đầy phong cách, tràn ngập ánh sáng vào ngôi nhà của bạn và thay đổi cách sử dụng các khu vực trong nhà và ngoài trời của bạn, chúng tôi có nhiều loại cửa, gấp hai lần, trượt và xếp chồng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với lối mở của bạn. Có sẵn trong nhiều lựa chọn về vật liệu và phong cách, các giải pháp hiện đại và linh hoạt này hoàn toàn phù hợp với cả những ngôi nhà truyền thống và hiện đại để tạo cảm giác không gian mở và cuộc sống hòa đồng.

bộ cửa kính lùa 2 cánh trong resort
bộ cửa kính lùa 2 cánh trong resort

Cửa Phòng Giặt Bên Ngoài

Khi chọn cửa giặt mới, chức năng là ưu tiên hàng đầu, nhưng thay cửa giặt cũng là cơ hội để làm mới phong cách cửa – từ trong ra ngoài – và nâng tầm toàn bộ không gian. Phòng giặt thường có diện tích khá nhỏ và tối, do đó, chọn cửa có một hoặc nhiều ô kính là một cách tuyệt vời để mời nhiều ánh sáng tự nhiên vào không gian của bạn và làm cho không gian của bạn trở nên rộng và sáng hơn.

Chúng tôi có một số phạm vi cửa bên ngoài lý tưởng cho lối vào giặt ủi, kết hợp độ bền và sự tiện lợi với một chút phong cách. Bạn có thể chọn cửa gỗ hoặc kết cấu vững chắc với lớp sơn lót, để có thêm khả năng đàn hồi và kết hợp kính trong, mờ hoặc trang trí. Chúng tôi có nhiều lựa chọn thiết kế, từ kiểu dáng đẹp và hiện đại đến thanh lịch và truyền thống, vì vậy thật dễ dàng để tìm thấy thứ gì đó phù hợp với phong cách và kiến ​​trúc của ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi cũng có một cửa độc ​​quyền, với rèm tích hợp, lý tưởng để nâng cao không gian giặt là của bạn với ánh sáng mặt trời hoặc đóng rèm để có thêm sự riêng tư. Đây là một giải pháp tiện lợi, thiết thực và dễ làm sạch mà không ảnh hưởng đến kiểu dáng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big