Các loại cổng ra vào tự động và chi phí của chúng

Cổng ra vào tự động là một cách lý tưởng để chủ sở hữu bất động sản tiết kiệm thời gian, tăng sự thuận tiện và tăng cường an ninh cho ngôi nhà của họ. Trái ngược với cổng mở bằng tay, chúng cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn đối với những ai vào khu nhà đồng thời giảm thiểu nhu cầu ra khỏi xe hơi hoặc nhà của bạn để mở cổng cho chính bạn hoặc khách.

Cổng ra vào tự động là một cách lý tưởng để chủ sở hữu bất động sản tiết kiệm thời gian, tăng sự thuận tiện và tăng cường an ninh cho ngôi nhà của họ. Trái ngược với cổng mở bằng tay, chúng cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn đối với những ai vào khu nhà đồng thời giảm thiểu nhu cầu ra khỏi xe hơi hoặc nhà của bạn để mở cổng cho chính bạn hoặc khách.

Tuy nhiên, trước khi mua và lắp đặt cổng vào khu dân cư, có một số dịch vụ hậu cần cần xem xét, bao gồm chi phí của chúng, chất liệu và kiểu dáng cần chọn, cách lắp đặt cổng và nếu, vào cuối ngày, nó có phù hợp cho tài sản của bạn không?

cổng nhôm đúc âm sàn tự động
cổng nhôm đúc âm sàn tự động

Ai có thể hưởng lợi từ cổng tự động?

Trong khi nhiều người liên hệ cổng vào đường lái xe tự động với các khu dân cư giàu có hoặc khu nhà cao cấp, chúng có thể là một tiện ích phù hợp để bổ sung vào một khu dân cư trung bình ở bất kỳ quy mô nào dọc theo dãy phía trước của đường lái xe dài.

Cổng tự động tại các khu dân cư mang lại ba lợi ích chính cho bất kỳ chủ nhà nào:

1. Bảo mật

Là một phần của hàng rào chu vi, cổng tự động có thể giúp tạo ra một ranh giới chắc chắn và bảo vệ trẻ em và vật nuôi. Ngoài ra, cổng tự động yêu cầu khách truy cập phải biết mã hoặc có cơ chế phù hợp để mở cổng tiếp cận đường lái xe của bạn, điều này sẽ ngăn các phương tiện không mong muốn hoặc trái phép tránh xa. Với cổng tự động, bạn cũng không cần phải ra khỏi xe vào ban đêm khi đang mở cổng.

2. Kiềm chế

Ngày nay, có rất nhiều cổng tự động hấp dẫn, bền và đáng tin cậy trên thị trường. Thêm vào đó, cơ chế cổng tự động có thể được lắp đặt trên bất kỳ vật liệu cổng nào, ngay cả cổng hiện có của bạn. Khi được thêm vào tài sản của bạn, chúng nâng cao vẻ ngoài với một nét tinh xảo phức tạp.

3. Gia tăng giá trị nhà

Thông qua cả mức độ bảo mật được nâng cao và sự hấp dẫn hạn chế, bạn có thể tăng giá trị và tiềm năng bán lại bất động sản của mình. Tuy nhiên, điều này bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, trong đó không thể không kể đến việc bạn bảo quản cổng tự động tốt như thế nào để giữ được chức năng và hình thức của nó.

Mặc dù bất kỳ gia đình hoặc cá nhân nào trong khu vực HỒ CHÍ MINH đều có thể tận hưởng những lợi ích của cổng tự động, nhưng chúng cũng rất hữu ích và thuận tiện cho chủ sở hữu bất động sản cao tuổi hoặc những người bị khuyết tật về thể chất hoặc chấn thương mãn tính gây khó chịu hoặc khó thoát khỏi phương tiện tự mở cổng.

Mô tơ cổng âm sàn nhôm đúc
Mô tơ cổng âm sàn nhôm đúc

Có những loại cổng tự động nào?

Bạn có thể chọn bất kỳ vật liệu nào bạn muốn cho hàng rào. Đối với cả hai đồ đạc, lựa chọn chính của bạn là nhựa vinyl, gỗ, sắt rèn, nhôm hoặc thép. Ba loại sau là phổ biến nhất, vì chúng mạnh, bền và dễ bảo trì hơn. Cổng nhôm có trọng lượng nhẹ hơn cổng sắt hoặc thép.

Cổng gỗ

Nó dễ bị cong vênh và khó bảo trì hơn vì chúng cần được sơn lại hoặc nhuộm màu định kỳ, nhưng chúng có thể là một lựa chọn hấp dẫn để bổ sung cho hàng rào tuyết tùng ngang.

Bạn cũng có thể lựa chọn giữa một số phong cách, cả về thiết kế của cổng và cơ chế đóng mở của nó. Một số thiết kế cơ bản phổ biến nhất cho cổng kim loại bao gồm:

Một cổng lùa

Một phong cách đơn giản với thanh ngang trên cùng thẳng hoàn hảo.

Cổng vào đường lái xe có mái vòm

Phong cách phổ biến nhất cho cổng đường lái xe, đường ray phía trên được uốn cong nhẹ nhàng với các thanh chắn vẫn nằm trong đường ray.

Một mái vòm hoặc đỉnh bằng phẳng với các lỗ nhỏ. Với cả cổng phẳng và cổng vòm, bạn có thể chọn cho các bộ cổng kéo dài qua đường ray phía trên và mỗi cổng đều được trang trí bằng một tấm trang trí.

Ngoài ra, có nhiều kiểu mở khác nhau để lựa chọn, bao gồm trượt, xoay và mở 2 cánh. Bạn nên căn cứ vào địa hình xung quanh gần nhà và đường lái xe của mình để quyết định.

Ví dụ, nếu bạn có một đường lái xe hẹp hoặc dốc, một lối đi được bao phủ bởi thảm thực vật phong phú hoặc cần phải đỗ xe ngay ở phía bên kia của cổng, thì kiểu đu dây có thể không phù hợp. Tuy nhiên, cổng xoay có xu hướng dễ bảo trì hơn vì chúng không kết hợp nhiều thành phần riêng lẻ và chuyển động.

Mô tơ cổng nhôm đúc thủy lực
Mô tơ cổng nhôm đúc thủy lực

Cổng tự động cho đường lái xe ô tô giá bao nhiêu?

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí của cổng vào khu dân cư của bạn, bao gồm nhà cung cấp, kích thước, vật liệu và người lắp đặt cổng tự động.

Trung bình, cổng tự động có thể có giá từ khoảng 24 triệu đến 45 triệu không bao gồm phụ kiện khác kèm theo, giá của chúng thay đổi tùy theo công suất khác nhau. Mô tơ đóng mở hạng nhẹ có thể có giá khoảng 18.9 triệu trong khi động cơ đóng mở hạng nặng có thể dao động từ 19 triệu cho cổng một cánh đến 45 triệu cho cổng mở hai cánh. Các thành phần tùy chọn khác làm tăng thêm chi phí bao gồm hệ thống liên lạc nội bộ, hệ thống camera, bàn phím, cảm biến, thiết bị ra khỏi xe và khóa cổng tự động, v.v.

Nếu bạn chọn tự lắp đặt cổng, bạn phải chắc chắn rằng bạn có các công cụ và vật liệu phù hợp để xử lý dự án. Lựa chọn khác là thuê một nhà thầu hoặc công ty để thực hiện việc lắp đặt.

Mô tơ cổng lùa công nghiệp ĐÀI LOAN
Mô tơ cổng lùa công nghiệp ĐÀI LOAN

Bạn có thể mong đợi gì với việc lắp đặt cổng tự động?

Nếu bạn chọn lắp đặt cổng của mình, quá trình này thường mất hai ngày: một để treo bộ cố định cổng và một để cài đặt các tính năng tự động hóa. Cả hai khía cạnh của dự án đều toàn diện và tốn thời gian, đòi hỏi sự chú ý của từng cá nhân và các công cụ cụ thể.

Chi phí cho việc lắp đặt cổng tự động có thể dao động từ 2 triệu đến 3.5 triệu, tùy thuộc vào phạm vi của dự án và thêm 21.8 triệu cho việc lắp đặt hệ thống tự động. Nếu bạn đã lắp đặt hàng rào và chỉ cần thêm cơ chế để làm cho nó tự động, chi phí sẽ ít hơn đáng kể so với việc lắp đặt một hàng rào hoàn chỉnh cùng với cổng tự động.

Để có ý tưởng chính xác hơn về số tiền bạn sẽ phải trả để lắp đặt một cổng vào tài sản của mình ở HỒ CHÍ MINH, hãy liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để biết BÁO GIÁ lắp đặt. Chúng tôi có thể giúp bạn xác định thiết kế, vật liệu và cấu hình nào phù hợp nhất với tài sản của bạn và địa hình cụ thể của nó cùng với chi phí dự kiến ​​cho vật liệu và nhân công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big