Các loại cửa cổng điện

Cửa cổng điện có những loại nào? Phù hợp với những nơi nào?

Cửa cổng tự động là một trong những loại cửa được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Cửa tự động là kiểu cửa ra vào hiện đại theo quy trình đóng mở đối với bạn trong thế giới hiện đại ngày nay dễ dàng hơn nhiều so với trước đây.

An ninh là một nhu cầu cơ bản trong xã hội ngày nay, và với việc sử dụng cửa tự động, ngoài sự thoải mái hơn, an ninh hơn có thể đạt được.

Một trong những hạng mục được sử dụng nhiều nhất trong ngành xây dựng ngày nay là cửa đỗ xe tự động. Cửa tự động với khả năng đóng mở cửa mà không cần can thiệp bằng tay và chỉ cần nhấn nút điều khiển từ xa giúp xe qua lại rất dễ dàng và tăng tính an ninh cho tòa nhà.

Trước đây, cửa cổng tự động chỉ được sử dụng trong các tòa nhà sang trọng và được coi là một sản phẩm nghi lễ. Nhưng ngày nay nó thường được nhắc đến nhiều hơn như một nhu cầu thiết yếu và ngày nay nhiều tòa nhà sử dụng nó.

Những điểm quan trọng về các loại cửa cổng điện

Xem xét không gian mà cửa cần đóng mở, không gian này quyết định loại cửa đỗ và cơ chế hoạt động hiệu quả của nó.

 • Bãi đậu xe có mái che hay không
 • Đường ô tô di chuyển vào bãi đậu xe
 • Lưu lượng xe
Cửa cổng lùa nhiều cánh tự động
Cửa cổng lùa nhiều cánh tự động

Các loại cửa cổng điện

Tất cả các loại cửa điện được chia thành ba loại. Cửa cổng thủy lực, khí nén và hộp số là ba mẫu cửa được cung cấp cho bạn. Tất nhiên, có rất nhiều ví dụ khác nhau về cửa tự động, và các loại cửa được giới thiệu chỉ là một phần của sự đa dạng sản phẩm này.

 • Cửa đỗ thủy lực
 • Cửa đỗ khí nén
 • Cửa đỗ hộp số
 • Cửa thủy lực

Nếu bạn muốn sử dụng những bộ cửa sang trọng và nặng nề để làm đẹp hơn cho không gian ra vào của ngôi nhà thì tôi phải nói với bạn rằng bạn nhất định phải sử dụng cửa thủy lực. Loại cửa này sử dụng lực của áp suất chất lỏng để thực hiện theo quá trình đóng cửa tay đòn.

Kiểu chuyển động của những cánh cửa như vậy, do độ bền rất cao và chuyển động đồng đều, gần như mang lại tuổi thọ hữu ích lâu hơn cho cánh cửa của bạn. Độ mòn của cửa giảm dần theo thời gian, vì không thể nhìn thấy cửa trượt nặng trong quá trình đóng và mở.

Dầu không nén đậm đặc thường được sử dụng để đóng mở các cánh cửa như vậy, có chi phí bảo dưỡng tương đối cao đối với người tiêu dùng. Bạn có thể xem xét loại cửa tự động này cho các cửa nặng và môi trường bận rộn.

 • Thích hợp cho các loại cửa nặng
 • Đóng mở mà không cần khấu hao
 • Lý tưởng cho các tuyến đường đông đúc

Cửa khí nén

Cửa khí nén trong thế giới hiện đại ngày nay không còn được sử dụng nhiều như trước nữa và lý do của điều này là do sự tiến bộ trong sản xuất cửa tự động.

Áp suất gió được sử dụng để cung cấp năng lượng để di chuyển các cửa khí nén tự động, kéo theo việc đóng và mở cửa cổng rất yên tĩnh. Vì không cần năng lượng hoặc chi phí để mở và đóng cửa, nên nó có thể được sử dụng với chi phí rất thất.

 • Đóng mở cửa bằng năng lượng gió
 • Lỗi thời do tiến bộ công nghệ
 • Rất êm và chi phí thấp
Cổng mở 2 cánh nhôm đúc động cơ âm sàn
Cổng mở 2 cánh nhôm đúc động cơ âm sàn

Hộp số

Như tên của nó, sử dụng một lực đặc biệt gắn vào động cơ cửa bằng một động cơ riêng để đóng và mở cửa. Động cơ cần cho cửa hộp số tự động được lắp đặt riêng biệt phía sau kích cửa để nó có thể thực hiện theo cơ học và cơ điện trong quá trình đóng mở cửa

Loại hộp số thay đổi tùy theo loại cửa và thường là loại xích hoặc tay đòn. Mất khoảng 20 đến 35 giây để mở hoặc đóng cửa bằng quy trình cơ học của hộp. Lực thoát ra khỏi hộp số được truyền đến đai ốc, đai ốc được lắp trên cửa, đai ốc này cũng chuyển động khi đai ốc chuyển động và cửa mở.

 • Nguồn điện tách biệt khỏi giắc cắm
 • Sử dụng động cơ tách biệt khỏi giắc cắm
 • Hoạt động cơ học

Cửa cổng tự động có bản lề

Cửa mở xoay tự động là loại cửa di chuyển theo chiều ngang của một bản lề duy nhất dưới dạng bản lề đôi hoặc bản lề đơn.

Cửa chớp điện

Những cánh cửa này di chuyển theo chiều dọc bằng điều khiển từ xa. Loại cửa này có thể rửa được mà không làm hỏng các bộ phận điện của cửa. Nó cũng có khả năng chống gỉ, ăn mòn axit và kiềm và được sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết. Không giống như cửa chớp truyền thống, cửa cuốn tự động không cần khóa và đồng thời an toàn hơn. Trong trường hợp mất điện, loại cửa này có thể đóng mở bằng tay.

Cửa lùa tự động

Những cánh cửa này là một mảnh và trượt trên thanh ray ở dưới cùng của cánh cửa và di chuyển sang trái và phải.

Cửa cổng tự động là một trong những loại cửa được sử dụng rộng rãi cho an ninh trong các tòa nhà dân cư và văn phòng.

Trước đây, để có thể vào bãi đậu xe, chúng tôi phải xuống xe và mở cửa bằng tay, sau đó vào bãi đậu xe rồi đóng cửa lại. Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ, cửa được trang bị động cơ cơ học và đôi khi là động cơ thủy lực mà bạn có thể đóng mở cửa từ xa chỉ bằng một nút bấm.

Cổng nhôm đúc tự động 4 cánh
Cổng nhôm đúc tự động 4 cánh

Các loại cửa cổng điện cho gia đình:

 • 1. Cửa trượt
 • 2. Cửa tự động đôi
 • 3. Cửa tự động ngầm
 • 4. Cửa tự động dưới mái hoặc cửa cắt
 • 5. Cửa chớp tự động hoặc cửa khóa tự động

Câu hỏi của nhiều bạn là nên mua cửa cuốn điện loại nào tốt?

Bạn nên chọn cửa cổng điện dựa trên nhu cầu của bạn. Không gian bạn chọn sử dụng sẽ quyết định sự lựa chọn cửa tự động của bạn. Nếu bạn muốn tạo hiệu ứng thị giác cho cửa hàng của mình hoặc bạn cần cửa tự động cho cửa ra vào của các hành lang trong nhà chung cư, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cửa kính có mắt cảm biến.

Bây giờ, nếu bạn muốn chọn một loại cửa phù hợp cho cửa đậu xe của bạn, tùy thuộc vào số lần cửa cổng của bạn đóng mở hoặc khối lượng và trọng lượng của cửa của bạn, bạn có thể chọn loại của nó. Tất nhiên, chi phí mua cửa cũng ảnh hưởng đến sự lựa chọn của bạn. Giá cửa cổng tự động bãi đỗ xe là khác nhau và mỗi loại đều có mức giá riêng.

Tầm quan trọng của hình thức trực quan của cửa

 • Bảo mật cùng với vẻ đẹp để lựa chọn cửa
 • Lựa chọn dựa trên phạm vi giá cả và ngân sách
 • Những điều sau đây cần được xem xét khi lựa chọn các loại cửa đỗ xe bằng điện:
 • Lựa chọn khung và màu sắc đặc biệt
 • Lựa chọn động cơ có nhãn hiệu cụ thể
 • Kích thước cửa và tác động đến quá trình lắp đặt

Cửa cổng bằng điện có rất nhiều công dụng. Ví dụ, bạn có thể sử dụng nó cho bệnh viện và bãi đậu xe, cũng như nhiều lối đi khác nhau.

Cửa tự động nơi vệ sinh như cửa điện phòng thí nghiệm, cửa điện phòng mổ. Tăng tốc độ làm việc và thay thế nhân lực phù hợp như cửa tự động khu công nghiệp.

Giá cửa cổng điện được tính như thế nào?

Cửa tự động cần vật liệu nhiều hơn và ít hơn tùy thuộc vào kích thước của quá trình lắp đặt. Mặt khác, việc lắp đặt xe đẩy có liên quan trực tiếp đến kích thước của nó. Loại cửa được lựa chọn cũng có tác dụng quyết định giá của sản phẩm hiện đại và đặc biệt này.

Lựa chọn màu sắc đặc biệt cho khung bên cửa, chọn kích chất lượng hoặc mô tơ cho cửa tự động theo một thương hiệu khác là những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của cửa tự động.

Tất cả những gì bạn phải làm về vấn đề này là liên hệ với các chuyên gia trong vấn đề này, tức là Công ty Autodoor System, và chỉ định môi trường mà bạn định sử dụng một loại cửa đặc biệt và mua loại cửa bạn muốn theo ngân sách tài chính mà bạn có.

Bạn nên mua tất cả các loại cửa điện đỗ xe từ các công ty có uy tín cao và cũng có một đảm bảo cho bạn. Bằng cách này, bạn có thể tin tưởng họ.

Nếu bạn muốn được tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi ngay bây giờ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big