Các loại cửa cổng ra vào

Vật liệu làm cửa thường được kết hợp và phủ các hợp chất chống thấm và cách nhiệt để cải thiện chất lượng chống mài mòn. Các yếu tố bổ sung là hệ thống truyền động cơ điện và điện thủy lực. Chúng cho phép bạn gắn chính xác sản phẩm vào cấu trúc cửa để chuyển động khá an toàn và im lặng của cổng và ốc vít.

CỔNG MỞ TAY ĐÒN ITALY TĂNG NHƠN PHÚ, QUẬN 9
CỔNG MỞ TAY ĐÒN ITALY TĂNG NHƠN PHÚ, QUẬN 9

Đặc điểm chính của các sản phẩm

Trong sản xuất cổng tự động, các công nghệ và thiết bị hiện đại được sử dụng nên có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Một sự kết hợp bất thường giữa thiết kế đơn giản với hệ thống điều khiển điện tử cho phép bạn điều chỉnh vị trí của cổng một cách thoải mái và nhanh chóng.

Sản xuất và các loại cổng tự động

Thông thường người ta phân loại cổng ra vào tự động tùy thuộc vào kiểu chuyển động của bộ phận then chốt:

 1. Cổng nâng là sản phẩm duy nhất có tổng diện tích của cửa mở, và khi các bộ truyền động làm việc, nó trượt dọc theo các thanh dẫn theo phương thẳng đứng.
 2. Có thể thu vào – có hình dáng giống cổng nâng, nhưng nguyên tắc hoạt động bao gồm chuyển động dọc theo lỗ mở sang trái hoặc phải. Một loại khá đa năng phù hợp với hầu hết các thiết kế.
 3. Cổng trượt là cổng cổ điển được bổ sung tính năng tự động hóa đặc biệt. Kết cấu được gắn bằng phương pháp bản lề. Rất dễ lắp đặt, mở theo nhiều hướng khác nhau tùy theo kiểu mở.

Tự động hóa cho cổng ra vào cải thiện đáng kể hiệu quả của chúng, đơn giản hóa việc sử dụng và cũng cho phép bạn tiết kiệm không gian. Khi lựa chọn cổng, chủ sở hữu nhà riêng hoặc các đối tượng thiên về kết cấu cơ khí, vì chúng không chiếm nhiều diện tích, che được toàn bộ phần mở và khá nhỏ gọn.

Ưu điểm của cổng ra vào

 1. Độ bền – tất cả các sản phẩm và hệ thống được thiết kế để hoạt động lâu dài và đầy đủ trong các điều kiện thời tiết khác nhau.
 2. Trách nhiệm và đảm bảo – mối quan hệ đối tác bền chặt và giao hàng nhanh chóng cho phép khách hàng đặt hàng và lắp đặt cổng ra vào nhanh nhất có thể.
 3. Phong cách và thiết kế – tất cả các cửa tự động có mặt trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi đều được thiết kế để dễ sử dụng và nhờ nhiều màu sắc, chúng hoàn hảo cho bất kỳ mặt tiền nào.

Vấn đề chống ăn mòn của cổng ra vào được chú trọng. Người mua có thể tự mình chọn loại sơn và hoàn thiện phần bên ngoài, cũng như đặt hàng mạ kẽm của sản phẩm để nâng cao hiệu quả chống ăn mòn.

Một thiết kế điện tương tự cho phép bạn cải thiện bất kỳ ngôi nhà, nhà kho hoặc cơ sở nào. Sản phẩm không bị ẩm, lạnh, mưa.

cửa cổng lùa không đường ray
cửa cổng lùa không đường ray

Hệ thống trượt cho cửa ra vào

Ưu điểm của việc lắp đặt hệ thống tự động hóa

Lắp đặt cửa tự động trong các tòa nhà kinh doanh sẽ mang lại cho bạn những lợi thế sau:

 • Tính tích cực và nghiêm túc đối với danh tiếng của công ty;
 • Sự thân thiện của bạn đối với khách truy cập;
 • Bảo quản chế độ nhiệt độ trong phòng;
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của du khách khuyết tật;
 • Dễ dàng di chuyển của cha mẹ với trẻ em hoặc khách có hành lý cồng kềnh;
 • Cách ly các cơ sở chuyên dụng;
 • An toàn và ngăn ngừa các hành vi phá hoại;
 • Sử dụng phương tiện giao thông đặc biệt bên trong cơ sở.

Hệ thống cửa trượt là một giải pháp hiện đại cho thiết bị ra vào

Triển vọng và danh tiếng kinh doanh của một doanh nghiệp, trước hết, không chỉ dựa trên việc thu hút, mà còn dựa trên việc thu hút sự chú ý của khách hàng trong tương lai, cũng như tạo điều kiện thoải mái cho người tiêu dùng hàng hóa hoặc dịch vụ của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cửa tự động như một giải pháp lý tưởng cho thiết bị ra vào trong các trung tâm thương mại, siêu thị, trung tâm mua sắm, khách sạn và doanh nghiệp du lịch, tức là ở những nơi có lưu lượng khách hàng ngày đáng kể. Ngoài ra, nếu cửa ra vào đã được lắp đặt sẵn, có thể lắp đặt hệ thống tự động hóa để đảm bảo an ninh và chống phá hoại.

Bạn có thể thể hiện sự hiếu khách, một dấu hiệu của sự chú ý đối với khách của mình, làm cho chuyến thăm của họ có ý nghĩa và mang lại cho họ cảm giác tự tin chỉ bằng cách cài đặt tự động hóa hoặc cài đặt hệ thống tự động trên các cửa đã được lắp đặt trước đó. Khoản đầu tư như vậy sẽ được đền đáp khi lượng khách truy cập tăng thêm và hình ảnh của công ty bạn được cải thiện.

Bên cạnh những ưu điểm đã nêu, nhiệm vụ ưu tiên của công ty chúng tôi là đảm bảo an toàn. Việc sử dụng tự động hóa cho cửa đảm bảo an toàn tối đa:

Loại trừ khả năng bị chèn ép: trong trường hợp cảm biến phát hiện chuyển động của một vật thể đứng yên, chuyển động của các tấm chắn sẽ chậm lại và chúng sẽ trở lại vị trí mở cho đến khi vật thể đứng yên được loại bỏ.

Khả năng buộc phải mở cửa mà không có nỗ lực đáng kể được cung cấp trong trường hợp cần thiết phải sơ tán nhanh du khách trong trường hợp khẩn cấp.

Cổng mở 2 cánh nhôm đúc động cơ âm sàn
Cổng mở 2 cánh nhôm đúc động cơ âm sàn

Tự động hóa cửa xoay và cửa trượt

Hệ thống tự động cho các loại cửa khác nhau

Công ty chúng tôi cung cấp mua cả bộ tiêu chuẩn và bộ riêng lẻ để lắp đặt bất kỳ loại cơ cấu truyền động tự động nào.

Bộ truyền động tự động tiêu chuẩn bao gồm:

 • Cảm biến chuyển động và an ninh,
 • Khóa kiểu cơ điện,
 • Nguồn điện bổ sung trong trường hợp mất điện,
 • Một công tắc chọn để lập trình các chế độ làm việc.
 • Bộ sản phẩm này có thể được bổ sung những yếu tố đó sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Các thành phần của cửa tự động BẢO PHÁT đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001, và có đặc điểm là hoạt động không gặp sự cố và chống mài mòn, bất chấp cường độ sử dụng của chúng.

Hoạt động không bị gián đoạn và tuổi thọ lâu dài là những lợi thế chính!

Khi chọn loại tự động hóa, cần đặc biệt chú ý đến cửa trượt. Loại này có một số ưu điểm: có sẵn phụ tùng thay thế và tuổi thọ đáng kể lên đến 15 năm. Đây là lựa chọn tốt nhất để sắp xếp nhóm vào cổng: cặp đầu tiên sẽ đảm bảo an toàn, cặp thứ hai – kiểm soát khí hậu.

Cửa tự động và hệ thống tự động hóa được mua từ công ty của chúng tôi sẽ trở thành bàn đạp cho doanh nghiệp của bạn và cung cấp mức độ an ninh tốt!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big