CÁC LOẠI CỬA CỔNG TỐT NHẤT CHO CÁC NGÔI NHÀ Ở KHU VỰC VEN BIỂN

Khi chọn một cửa cổng nhà mới, bạn nên xem xét khí hậu khu vực của mình. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có bất động sản ven biển hoặc sống gần bờ biển. Độ ẩm và muối cao trong không khí cùng với gió mạnh có thể tàn phá cửa nhà không được thiết kế để chịu được những điều kiện này. May mắn thay, Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT tạo cung cấp nhiều lựa chọn về cửa dân dụng có thể chịu được một số khí hậu khắc nghiệt nhất.

Trong blog này, chúng tôi xác định các vấn đề phổ biến nhất đối với cửa cổng nhà cho các ngôi nhà ven biển, sau đó xem xét vật liệu cửa nhà để xe nào phù hợp nhất với khí hậu này.

bộ cổng mở tay đòn Ea T'Ling, Cư Jút, Đăk Nông
bộ cổng mở tay đòn

KHÍ HẬU VEN BIỂN CÓ THỂ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN CỬA NHÀ

Thời tiết ở các khu vực ven biển có thể có ảnh hưởng bất lợi đến cửa nhà để xe trung bình. Một số vấn đề phổ biến bao gồm:

Sự cong vênh

Đây có thể là một vấn đề đối với cửa nhà bằng gỗ. Nếu chúng hấp thụ quá nhiều độ ẩm, độ ẩm dư thừa có thể khiến chúng bị biến dạng. Sự cong vênh sẽ ảnh hưởng đến bề ngoài của cửa và có khả năng ảnh hưởng đến hoạt động của nó, do đó gây ra các rủi ro về an toàn và bảo mật.

Thúi

Đây là một vấn đề khác có thể ảnh hưởng đến cửa nhà bằng gỗ. Độ ẩm quá cao có khả năng hình thành nấm mốc và thối rữa. Điều này có thể ảnh hưởng đến hình thức bên ngoài, khả năng cách nhiệt và cách thức hoạt động của cửa.

Rỉ sét

Cửa nhà bằng thép có thể phát triển rỉ sét ở vùng khí hậu ven biển. Điều này làm giảm vẻ ngoài của cửa và, nếu mở rộng, có thể ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cấu trúc của nó. Phần cứng trên cửa bằng thép hoặc bằng cách khác – cũng dễ bị gỉ hơn ở những vùng ẩm ướt.

Sát thương gió

Gió lớn có thể đẩy và kéo cửa nhà, khiến chúng bị tách khỏi đường ray và thậm chí sụp đổ. Cửa nhà kém chắc chắn, bất kể bằng vật liệu nào, dễ bị gió làm hư hại.

Mờ dần

Nếu bạn sống ở vùng ven biển có nhiều ánh sáng mặt trời, tia UV có thể khiến lớp sơn cửa nhà của bạn bị phai màu theo thời gian. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào chất liệu của cửa nhà của bạn và màu sắc của nó. Tông màu tối hấp thụ nhiều tia sáng hơn tông màu sáng và dễ bị phai màu và bong tróc do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

mô tơ cổng âm sàn nhôm đúc
mô tơ cổng âm sàn nhôm đúc

CÁC LOẠI CỬA PHÙ HỢP VỚI VÙNG VEN BIỂN

Như đã trình bày, bạn sẽ muốn có một cánh cửa có khả năng chống cong vênh, mục nát, rỉ sét và gió mạnh. Đây là cách các vật liệu cửa nhà để xe khác nhau xếp chồng lên nhau:

Vinyl

Cửa nhà bằng nhựa Vinyl rất lý tưởng cho các vùng ven biển. Chúng được làm bằng nhựa (PVC) rắn, bền, có khả năng chống gỉ, thối và cong vênh. Ngoài ra, màu sắc của chúng sẽ không bị phai dưới ánh nắng mặt trời, nhờ vào lớp hoàn thiện chống tia cực tím.

Cửa chất lượng này sẽ không bị phai màu, rỉ sét, vết lõm hoặc nứt, ngay cả khi tiếp xúc với không khí muối và độ ẩm cao.

Sợi thủy tinh

Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài của gỗ, cửa nhà bằng sợi thủy tinh là một sự thay thế tuyệt vời cho gỗ. Chúng có thể được sản xuất với lớp hoàn thiện giả gỗ không thể phân biệt được với hàng thật và chúng hoàn toàn có khả năng chống gỉ và mục nát.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cánh cửa bằng sợi thủy tinh cao cấp với lớp hoàn thiện bằng gỗ thanh lịch.

Thủy tinh

Cửa nhà bằng kính chất lượng là một lựa chọn tuyệt vời cho những vùng có khí hậu ven biển ôn hòa hơn. Nó có một khung nhôm sẽ không bị gỉ và có sẵn gia cố chịu tải trọng gió.

Nhôm

Nhôm là kim loại chống gỉ. Tuy nhiên, vì cửa nhà để xe bằng nhôm thường nhẹ, chúng không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất cho những khu vực có gió và bão dữ dội. Nếu bạn chọn cửa nhôm xingfa cho cơ sở ven biển của mình, hãy nhớ chọn một sản phẩm chắc chắn.

Thép

Mặc dù thép tự nhiên dễ bị gỉ, nhưng nhiều cửa nhà để xe hiện đại, bao gồm cả dòng cửa thép cổ điển, được sản xuất với lớp phủ bảo vệ chống ăn mòn, làm cho chúng phù hợp với các khu vực ven biển.

Gỗ

Như đã đề cập, gỗ không phải là lựa chọn lý tưởng cho vùng khí hậu ven biển do khả năng bị cong vênh và mục nát gỗ. Tuy nhiên, cửa gỗ để xe vẫn là một lựa chọn khả thi nếu bạn không ngại bảo dưỡng thêm và chọn loại cửa chất lượng cao.

bộ cửa inox vàng rộng 4000mm
bộ cửa inox vàng rộng 4000mm

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC BẢO TRÌ CỬA Ở CÁC VÙNG VEN BIỂN

Ngay cả khi bản thân cửa có khả năng chống gỉ, các bộ phận và phần cứng vẫn dễ bị rỉ sét. Rỉ sét nhiều trên một số bộ phận, có thể khiến cửa của bạn đột ngột bị hỏng, gây nguy cơ mất an toàn nghiêm trọng.

Vì sự tích tụ rỉ sét ngày càng gia tăng trong điều kiện khí hậu ẩm ướt, điều quan trọng là phải bảo dưỡng ga ra của bạn thường xuyên, lý tưởng là khoảng một lần một năm. Kỹ thuật viên cửa ga ra sẽ kiểm tra mọi bộ phận trong cửa của bạn và bôi trơn khi cần thiết.

Bạn cũng nên lau chùi cửa nhà thường xuyên để rửa trôi muối, đặc biệt nếu nó được làm bằng thép hoặc gỗ.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CỬA NHÀ CHO CÁC NGÔI NHÀ Ở KHU VỰC VEN BIỂN

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn về cửa nhà để xe. Để khám phá mô hình nào phù hợp nhất với khu vực và nhu cầu của bạn, hãy duyệt qua danh mục cửa nhà để xe của chúng tôi hoặc liên hệ với nhóm của chúng tôi để được tư vấn từ chuyên gia.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big