Các loại cửa gara tự động

Theo nhu cầu mà chúng ta có thể tìm thấy có nhiều loại cửa tự động cho nhà để xe. Tùy thuộc vào khe hở, cách mở, sử dụng, v.v. Đây là những cửa nhà để xe tự động mà bạn sẽ tìm thấy.

Cửa trượt tự động

Cửa nhà để xe trượt tự động cần nhiều mặt tiền hơn để lắp đặt, vì vậy chúng thường được lắp đặt ở hàng rào và các khu vực lối đi lớn vì phải có đủ không gian để cửa có thể mở ra toàn bộ.

Chúng di chuyển từ bên này sang bên kia, mở hoặc đóng cửa ra vào bằng các thanh ray chạy các bánh xe phía dưới của cửa và các thanh dẫn phía trên giúp giữ cho cửa ở vị trí thẳng đứng.

Chúng rất phổ biến như những cánh cổng để vào nhà và dễ dàng tự động hóa.

Để tự động hóa cửa trượt, cần có động cơ phù hợp với trọng lượng của cửa, giá đỡ được vặn chặt vào cổng và các công tắc hành trình và đóng bằng quang điện.

Cổng lùa dài 14 mét đóng mở trong 35 giây
Cổng lùa dài 14 mét đóng mở trong 35 giây

CỬA NÂNG LÊN TỰ ĐỘNG

Đây là loại cửa nhà để xe có mái che có nhu cầu cao đối với các tòa nhà dân cư hoặc nhà để xe văn phòng, và giống như các loại cửa ô tô, loại cửa này có thể được tìm thấy với một hoặc hai lá vươn lên phía trần nhà, khi mở ra, một phần cửa. nhô ra ngoài trong quá trình di chuyển cho đến khi nó ngang với trần nhà.

Những cánh cửa này được lắp động cơ nghiêng nhà để xe, tùy theo trọng lượng của cánh cửa mà lực tác động nhiều hay ít. Các động cơ này được lắp ở phần trên cố định vào trần nhà hoặc ở mặt bên cạnh cửa.

Cửa nhà để xe trên cao có thể được tìm thấy bằng các vật liệu khác nhau như thép không gỉ, giả gỗ, sắt rèn, sắt và những cửa này thường được mở bằng điều khiển từ xa.

Động cơ nghiêng của nhà để xe Aprimatic được chuẩn bị với tính năng mở khóa bằng tay để mở cửa khi trường hợp khẩn cấp hoặc mất điện không cho phép mở bằng điều khiển ra vào.

Ưu điểm của những mẫu tủ này là tận dụng được tối đa không gian.

Cổng mở tay đòn 4 cánh tự động
Cổng mở tay đòn 4 cánh tự động

CỬA MỞ TỰ ĐỘNG

Cửa mở tự động là loại cửa được lắp đặt tay quay cho phép mở cửa một góc 90º, chúng có thể có một hoặc hai cánh, điều này cho phép phù hợp với các không gian khác nhau.

Các vật liệu phổ biến nhất cho cửa nhà để xe xoay là mạ kẽm, nhôm, thép, giả gỗ, v.v.

Động cơ cửa mở của nhà để xe được vận hành bằng bộ điều khiển từ xa của nhà để xe nhưng trong trường hợp khẩn cấp hoặc mất điện, chúng có thể được mở hoặc đóng bằng tay.

CỬA CUỐN TỰ ĐỘNG

Loại cửa cuốn nhà để xe này là một lựa chọn tuyệt vời vì nó tiết kiệm rất nhiều không gian, hoạt động thông qua điều khiển từ xa và là loại cửa tự động rất phổ biến cho những ngôi nhà liền kề có không gian hạn chế hơn. Cài đặt của nó rất đơn giản.

Các loại hoàn thiện phổ biến nhất cho cửa cuốn là mạ kẽm, nhôm, thép, giả gỗ, v.v.

Chúng được sử dụng để bao quanh cơ sở, nhưng cũng dùng làm cửa ra vào nhà để xe. Chúng được gắn trên các thanh ray bên và một trục trên cùng chắc chắn để cửa cuộn. Các động cơ cụ thể có thể được lắp vào trục để cuốn và mở cửa tự động.

Chúng có một số điểm tương đồng với các mặt cắt và hoạt động của chúng rất giống với rèm cuốn.

Bất kỳ cơ giới hóa cửa hoặc cổng nhà để xe nào cũng cần có kết nối điện gần đó để có thể thực hiện tất cả các kết nối.

cổng mở cánh tay đòn 500kg 1 cánh
cổng mở cánh tay đòn 500kg 1 cánh

PHỤ KIỆN ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG CHO CỬA GARAGE TỰ ĐỘNG

Tiếp theo, chúng tôi trình bày chi tiết các phụ kiện được đề xuất nhiều nhất cho cửa và cổng nhà để xe, một số trong số các yếu tố này cung cấp độ an toàn cao hơn cho cửa tự động:

  • Điều khiển từ xa
  • Tế bào quang hoặc cảm biến phát hiện chướng ngại vật khi mở hoặc đóng cửa.
  • Hệ thống dừng chống nghiền.
  • Đèn nhấp nháy trong quá trình mở và đóng cửa.
  • Ổ khóa điện có lỗ khóa

ĐỘNG CƠ TỐT NHẤT CHO CỬA GARAGE TỰ ĐỘNG

Nhiều công ty và người dùng tư nhân thích Động cơ BẢO PHÁT là giải pháp hoàn hảo cho cửa nhà để xe, những động cơ chuyên nghiệp được thiết kế cho dân dụng hoặc công nghiệp này đảm bảo sự lựa chọn tốt nhất. Chúng nổi bật với sự mạnh mẽ và im lặng trong chuyển động.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi có nhiều loại mô tơ cửa nhà để xe tùy thuộc vào loại cửa, trọng lượng của cửa, cũng như tốc độ mở cần thiết tùy theo mục đích sử dụng dân dụng hoặc công nghiệp và lưu lượng truy cập ước tính.

Tất cả các sản phẩm của BẢO PHÁT đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các chứng nhận an toàn quốc gia, châu Âu hoặc quốc tế, ngay cả khi những chứng nhận này không bắt buộc.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất cho cổng xoay và cửa trượt, cửa nghiêng và rào chắn tự động. Hệ thống rèm và cửa sổ. Các giải pháp được tạo sẵn để đáp ứng các nhu cầu tự động hóa phổ biến nhất.

Làm thế nào để chọn đúng Cửa nhà để xe tự động?

Cửa nhà để xe dân dụng thường không được tự động hóa và chủ sở hữu là người quyết định cài đặt một nhà điều hành cửa nhà để xe. Cửa gara tự động có rất nhiều loại nên đôi khi rất khó để biết cách lựa chọn sao cho phù hợp nhất với đặc điểm của cửa gara.

Cửa nhà để xe tự động cung cấp cho chúng ta sự thoải mái và an ninh, một ngôi nhà hiện đại không thể hình thành nếu không có cửa nhà để xe tự động.

Giá của cửa tự động nhà để xe là một yếu tố cần tính đến vì có rất nhiều cung cấp trên thị trường. Tiếp theo để biết loại nào phù hợp với bạn vui lòng liên hệ.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big