Các loại cửa ra vào bên ngoài làm bằng nhôm định hình

Một lựa chọn thực tế để lấp đầy các ô cửa là cửa nhôm. Phạm vi ứng dụng của các cấu trúc như vậy mở rộng từ lối vào khuất vào một cửa hàng nhỏ đến thiết bị thoát hiểm dạng vòm, được tạo ra dưới dạng một bức tranh toàn cảnh dài nhiều mét trong một tòa nhà tư nhân hoặc văn phòng. Khung nhôm giải quyết hiệu quả những công việc cấp bách trong mọi trường hợp sử dụng.

cửa đi hai cánh khung nhôm tự động
cửa đi hai cánh khung nhôm tự động

Mô tả Sản phẩm

Kết cấu cửa nhôm được sử dụng ở nơi chất lượng và độ tin cậy được đặt lên hàng đầu. Một cánh cửa như vậy là phù hợp nếu bạn cần làm một tấm chắn rộng. Chúng cho phép kích thước ngang lên đến 1,2 m trong phiên bản máy cày. Anod hóa sơ bộ trước khi sơn giúp tăng khả năng chống chịu tác động của môi trường bên ngoài. Các sản phẩm được chế biến theo cách tương tự hoạt động hoàn hảo trong điều kiện sản xuất hóa chất. Khung được lắp đặt trong những ngôi nhà tranh trên bờ biển với độ ẩm không khí cao và phun muối.

Cửa dễ dàng phù hợp với các phong cách kiến ​​trúc khác nhau nhờ khả năng sản xuất và phát triển kỹ thuật mới. Đánh giá tích cực khi sử dụng chúng cung cấp:

Xuất hiện tốt và kết hợp với các vật liệu khác. Khi đặt hàng khung cửa và bạt, bất kỳ màu nào cũng được chọn, điều này cho phép bạn kết hợp sản phẩm với nội thất và ngoại thất của bất kỳ cấu trúc nào. Các loại kính khác nhau được sử dụng để lắp đặt trong lá cửa. Nhôm cùng tồn tại thành công với tường gạch, đá, nhựa, vách ngăn và các loại hoàn thiện hiện đại khác.

Kích thước lối vào

Độ nhẹ của profile góp phần tạo ra kích thước lớn cả về chiều rộng và chiều cao. Độ cứng của vật liệu cho phép bạn vận hành cửa mà không bị biến dạng và phải điều chỉnh thêm bản lề.

Sức mạnh và độ bền

Khung nhôm và cánh cửa có khả năng chịu tải trọng va đập và trầy xước. Sản phẩm thực tế không bị hao mòn, sử dụng từ 50 đến 70 năm.

Hệ số dẫn nhiệt cao là một nhược điểm của kết cấu đầu vào bằng nhôm. Đối với các phòng không được làm nóng, sử dụng cấu hình không có chèn cách nhiệt. Trong các tòa nhà dân cư, nơi cần tạo ra một vi khí hậu ấm cúng, loại vật liệu ấm được sử dụng.

CỬA KÍNH KHUNG NHÔM TỰ ĐỘNG
CỬA KÍNH KHUNG NHÔM TỰ ĐỘNG

Khung nhôm cửa

Việc sử dụng hồ sơ ấm hoặc lạnh được xác định bởi các yêu cầu vận hành. Khung lạnh được làm bằng hợp kim nhôm không có gioăng điều chỉnh nhiệt độ xung quanh toàn bộ chu vi. Sản phẩm kim loại dẫn nhiệt tốt nên nóng vào mùa hè và hạ nhiệt nhanh vào mùa đông. Cửa nhôm ngoại thất loại này không bảo vệ không gian bên trong khỏi sự thay đổi nhiệt độ.

Thiết kế cửa nhôm khung lạnh được sử dụng ở những nơi không cần sưởi ấm và tiết kiệm, vì cấu hình không có chèn nhiệt rẻ hơn vật liệu ấm. Những thiết kế như vậy nhẹ hơn và giảm tải trọng cho đế. Kính đơn được sử dụng để lấp đầy, cửa sổ kính hai lớp đôi khi được lắp đặt, nhưng giá trị của chúng trong cửa lạnh được coi là đáng nghi ngờ. Trong rèm che rèm, một miếng chèn được làm bằng các tấm nhôm lạnh, được gấp lại theo chiều rộng cần thiết.

Cửa lạnh được sử dụng để đi vào các hành lang, hiên, gác xép, hành lang và phòng trưng bày không được sưởi ấm. Hồ sơ được sử dụng trong sản xuất kết cấu cửa nội thất. Đôi khi, khi bố trí lối vào phức hợp, hai đường viền cửa bằng kính được thực hiện để tiết kiệm nhiệt, nhưng hệ thống này đòi hỏi thêm chi phí, do đó, một cấu hình ấm được sử dụng.

Khung nhôm dành cho cửa cách nhiệt

Cửa ra vào làm bằng nhôm định hình cho tổ ấm được làm bằng xà gồ, trong đó tấm chèn điều hòa được làm từ vật liệu có hệ số truyền nhiệt thấp. Việc đặt được thực hiện dọc theo toàn bộ chiều dài của biên dạng, do đó, nếu công nghệ ghép các mối nối và các góc được tuân thủ thì nó không bị gián đoạn.

Mặt phẳng bên trong của cánh cửa và khung cửa vẫn giữ ấm và duy trì nhiệt độ của căn phòng. Phần bên ngoài, được ngăn cách bằng miếng chèn cách nhiệt, sẽ nguội khi thời tiết lạnh, nhưng không tiếp xúc với bề mặt bên trong của tấm chắn. Để lấp đầy, cửa sổ lắp kính hai lớp có một hoặc nhiều buồng hoặc các tấm nhôm có lớp vật liệu cách nhiệt bên trong được sử dụng.

Các bộ phận của thanh profile được sản xuất trên dây chuyền công nghệ riêng biệt, được kết nối với kết cấu tổng thể bằng cách ép thủy lực. Tấm chèn và nhôm được nối với sự trợ giúp của các rãnh, sau đó được uốn cong, trong khi một khớp nối không thể tách rời được hình thành. Một miếng đệm có độ dày từ 20-90 mm được sử dụng, kích thước của nó phụ thuộc vào nhà sản xuất và lớp dẫn nhiệt yêu cầu.

Vật liệu là polyamit, được gia cố thêm bằng sợi thủy tinh. Nguyên liệu thô có các đặc tính cần thiết cho công việc:

 • Cùng chỉ số giãn nở với nhôm nên việc thay đổi nhiệt độ không dẫn đến biến dạng sản phẩm;
 • Polyamide có thể chịu được nhiệt mạnh, vì hồ sơ hoàn thiện với miếng chèn được sấy khô ở nhiệt độ +200 ° C;
 • Chèn nhiệt mạnh mẽ và phục vụ cùng thời gian như nhôm.

Trọng lượng của cửa ấm tăng lên khi sử dụng 2 – 3 lớp kính, và cấu trúc có cầu nhiệt nặng hơn cửa lạnh. Điều này được tính đến khi thiết kế chiều cao và chiều rộng của các dấu gạch ngang.

Cửa kính tự động trên vách khung nhôm xingfa
Cửa kính tự động trên vách khung nhôm xingfa

Phụ kiện và chất bịt kín

Việc thêm vào một cánh cửa hiện đại làm bằng nhôm định hình quyết định chất lượng của sản phẩm nói chung. Sự hoạt động của các ô cửa trong thời gian dài phụ thuộc vào nó. Phần cứng được thay đổi một cách khó khăn nếu khối đã nằm trong lỗ, do đó, bản lề, cơ chế và khóa được chọn có tính đến các đặc điểm chức năng. Một số thương hiệu phát triển các phụ kiện của riêng họ mà không thể thay thế bằng các yếu tố của hệ thống khác. Các nhà sản xuất như vậy cấp giấy chứng nhận chất lượng và cung cấp thời gian bảo hành lâu dài.

Các biến dạng xuất hiện trong sản phẩm, sự ổn định của cửa bị xáo trộn do sai lệch so với quy trình công nghệ lắp ráp. Trong điều kiện như vậy, một tải trọng bổ sung tác động lên các phụ kiện, làm rút ngắn thời gian hoạt động của nó. Bản lề, thanh dẫn hướng và khóa phải đi vào các rãnh mà không cần nỗ lực và căng thẳng, đồng thời duy trì độ thẳng đứng và ngang của tấm chắn.

Chất keo làm kín bạt khi đóng và bảo vệ kính khỏi các vết nứt. Tình trạng của các miếng đệm được kiểm tra thường xuyên trong suốt quá trình hoạt động. Các loại sau được sử dụng:

 • Keo dán gốc cao su tự nhiên ổn định và bền;
 • Chất liệu cao su rẻ và phổ biến, nhưng không thể chịu được sương giá nghiêm trọng;
 • Miếng đệm silicone đại diện cho lựa chọn tốt nhất về tỷ lệ giữa chất lượng và giá cả;
 • Nhựa dẻo nhiệt lặp lại chất lượng của cao su, nhưng trở nên mềm khi lạnh.

Thiết kế và các kiểu mở

Hồ sơ được sơn với nhiều màu sắc và độ đậm nhạt khác nhau với bề mặt bóng hoặc mờ. Kết cấu của đá hoặc gỗ được mô phỏng trên kim loại, lớp phủ đồng hoặc vàng được áp dụng. Công nghệ anod hóa điện hóa cho phép phát triển một lớp màng hoàn thiện mỏng trên nền nhôm. Màu này không bị phai theo thời gian và không bị bong tróc.

Các lớp phủ bằng gỗ hoặc nhôm được sử dụng trong trang trí để tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của nhà thiết kế. Khung và tấm cửa được sản xuất dưới dạng:

 • Sản phẩm nhôm với một lớp gỗ phủ bên ngoài;
 • Cửa làm bằng gỗ với lớp phủ kim loại anốt.

Sức mạnh và độ cứng của vật liệu cho phép lắp kính lên đến độ cao 2 m. Đối với một lớp duy nhất, vật liệu trong suốt có độ dày 4-5 mm của nhãn hiệu M1 được sử dụng. Nếu dự kiến ​​có các khoảng hở thấp trong tòa nhà, thì kính có độ dày 3 mm được sử dụng. Trong những căn phòng ấm áp, một cửa sổ lắp kính hai lớp được lắp đầy bằng khí trơ. Kính bên ngoài được xử lý bằng màng bảo vệ trong quá trình sản xuất gói để cải thiện chất lượng hoạt động.

cửa nhôm kính tự động sơn đen
cửa nhôm kính tự động sơn đen

Ứng dụng thực tế

Cửa mở

Nó là loại cửa thông dụng dạng mở quay, giá thành có thể chấp nhận được đối với các đối tượng người tiêu dùng khác nhau. Nó được làm bằng thép mạnh mẽ, được lắp đặt trong các phòng có lưu lượng lớn. Các vòng nguồn thuộc loại mở hoặc ẩn được cung cấp, các thiết bị khóa là khóa tiêu chuẩn hoặc sơ đồ đóng đa điểm. Bộ phận đóng cửa được lắp đặt để trả tấm bạt về vị trí ban đầu. Màu sắc của phụ kiện được lựa chọn tùy thuộc vào độ bóng của bề mặt cửa.

Cửa mở một, hai, ba cánh được lắp đặt trong nhà riêng hoặc không gian công cộng, nơi có nhiều người qua lại. Trong điều kiện làm việc như vậy, chúng cho kết quả tốt hơn các sản phẩm kim loại-nhựa. Chiều rộng của cửa mở không quá 1,2 mét, chiều cao không quá 2,4 mét.

Lối vào ban công

Khối ban công được làm từ profile cửa sổ, vì cửa hầu như luôn nằm trong khung kính màu chung với cửa sổ. Chỉ cho phép mở bằng phiên bản quay hoặc bản lề của phần trên của cánh để thông gió. Cửa lưới chống muỗi được lắp ở cửa ra vào ban công.

Một tay cầm đáng tin cậy ở phía bên của hành lang, mà cửa có thể được kéo, được sử dụng như một van đóng. Thay vì khóa, một chốt đặc biệt được sử dụng để cố định dây buộc. Một cấu hình cứng cho phép bạn làm cho chiều rộng của cửa lớn hơn 1 mét, điều này không được khuyến khích cho các sản phẩm nhựa kim loại. Nếu làm cửa đi 2 cánh ban công không có chốt dọc trung tâm thì ở trạng thái mở có khe thoáng với chiều rộng là 2 mét.

Cửa trượt

Những lựa chọn như vậy phổ biến trong các tòa nhà hiện đại và được sử dụng trong việc tái thiết các tòa nhà cũ. Các cửa trượt tiết kiệm không gian trong phòng, vì chúng không yêu cầu không gian cho biên độ chuyển động khi quay. Loại này kết hợp với các mảng kính màu ở cửa ra vào rất thích hợp để tạo ra ánh sáng tự nhiên tối đa và các mảng kính lớn.

Trong sơ đồ trượt, sự khác biệt giữa khu vực trưng bày và ô cửa chỉ tồn tại có điều kiện. Các khu vực khác nhau về độ dày hồ sơ và phụ kiện của các phần tử chuyển động. Đôi khi hệ thống cửa biên dạng được sử dụng đồng thời để tạo ra các khe hở thứ cấp, thiết kế chắc chắn và đáng tin cậy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big