Các loại, giá cả, đánh giá cửa kính trượt tại nhà

Cửa kính lùa vào nhà, văn phòng và căn hộ của chúng ta ngày càng đậm nét hơn. Chúng kết hợp trang nhã với các yếu tố hiện đại của thiết bị, giới thiệu một thiết kế hiệu quả cho nội thất và đồng thời cung cấp ánh sáng cho căn phòng. Làm thế nào để chọn chúng và những gì cần tìm khi mua cửa kính? Dưới đây chúng tôi chỉ ra những khía cạnh quan trọng nhất mà bạn nên biết trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng của mình.

Nếu bạn cần một cánh cửa vào nhà của mình, hãy sử dụng dịch vụ và sản phẩm của công ty chúng tôi. Sau khi hoàn thành một biểu mẫu ngắn, bạn sẽ nhận được đề nghị từ các chuyên gia đã được chứng minh với một loại như vậy.

cua lu 2 canh tu dong nha tam
cua lua 2 canh tu dong nha tam

Ưu nhược điểm của cửa kính

Cửa kính trượt được lựa chọn kỹ càng nhấn mạnh đặc tính hiện đại của nội thất và tăng thêm nét quyến rũ cho nó. Giá trị trang trí của chúng chắc chắn là một trong những ưu điểm lớn nhất.

Cửa kính đặc biệt được khuyến khích trong những căn phòng nhỏ. Chúng chiếu sáng một cách trang nhã mọi ngóc ngách và do đó phóng to không gian về mặt quang học.

Chúng đối phó tốt với độ ẩm dư thừa và không để nó truyền sang phòng bên cạnh. Cửa kính cường lực cũng sẽ có khả năng chống lại sự thay đổi của nhiệt độ (giống như vách tắm kính). Bạn có thể tham khảo thêm về kính cường lực tại đây .

Thật không may, cửa kính phòng không tránh khỏi những khiếm khuyết. Một trong những hạn chế có thể là giá mua cao. Ngoài ra, cửa kính trượt không mang lại khả năng cách âm tối ưu. Hơn nữa, chúng sẽ không đảm bảo cảm giác riêng tư trong một nội thất riêng biệt. Vì lý do này, chúng không thích hợp làm cửa phòng tắm hoặc phòng ngủ.

Một bất lợi khác là thực tế là cửa kính bên trong yêu cầu bảo trì thường xuyên. Bạn có thể nhìn thấy dấu vân tay, vết bẩn và tất cả các loại ô nhiễm trên kính, vì vậy khi quyết định chọn một sản phẩm như vậy, bạn phải tính đến sự cần thiết của việc rửa thường xuyên.

làm cửa kính tự động nhà hàng
làm cửa kính tự động nhà hàng

Cửa kính ở đâu sẽ hoạt động tốt?

Cửa kính lùa có rất nhiều công dụng khả dĩ. Chúng hoàn hảo để ngăn cách văn phòng hoặc studio. Chúng cũng sẽ ngăn cách một cách trang nhã không gian giữa nhà bếp và phòng khách. Chúng ta có thể sử dụng cửa kính trượt để ngăn cách các khu bếp mở. Cửa bếp đóng sẽ cách ly hơi ẩm và mùi thức ăn của bạn. Đồng thời, chúng sẽ cung cấp một tầm nhìn tốt ra khu vực ăn uống. Sau khi mở lớp kính, chúng ta có được một bề mặt thoáng với giá trị trang trí lớn.

Cửa trượt bằng kính cũng hoạt động tốt cho phòng tắm kết nối trực tiếp với phòng ngủ. Tuy nhiên, trong tình huống này, cần đảm bảo rằng nhà vệ sinh được đặt ở một nơi không thể nhìn thấy từ bên ngoài. Vị trí của phần tử gắn kết màu trắng này không đúng cách có thể làm giảm cảm giác riêng tư.

Tại sao chính xác là cửa trượt?

Cửa trượt kính là một lựa chọn ngày càng phổ biến mà chúng ta có thể sử dụng trong ngôi nhà của mình. Ưu điểm lớn nhất khi nói đến cửa kính nội thất đó là tiết kiệm diện tích. Cửa trượt không cần nhiều không gian để mở. Chúng ta có thể đặt đồ đạc và các thiết bị khác bên cạnh chúng.

Sự kết hợp giữa thiết kế kính trang nhã và sự tiết kiệm không gian của cửa trượt mang đến cho chúng ta những khả năng sắp xếp phòng rất thú vị. Cửa kính bên trong phóng to và làm sáng căn phòng một cách quang học.

Nhờ đó, chúng hoàn hảo cho những nơi mà lượng ánh sáng mặt trời tự nhiên bị hạn chế quá mức. Những tấm kính trượt được lựa chọn tốt có thể nhấn mạnh phong cách trang trí và tạo ấn tượng về sự sang trọng. Cửa kính lùa cũng rất thích hợp cho phòng tắm, làm phong phú thêm cabin tắm trang trí. Tìm hiểu thêm về cửa trượt nội thất tại đây.

ráp cửa tự động đức trung tâm thương mại
ráp cửa tự động đức trung tâm thương mại

Các mẫu kính trên cửa nội thất

Cửa kính có thể được làm bằng kính dán và kính cường lực (thường dày 8 và 10 mm). Chúng ta có thể lựa chọn giữa kính mờ, xanh lam, than chì, nâu, xám hoặc hoàn toàn trong suốt. Các nhà sản xuất cũng cung cấp kính và cửa trượt truyền thống, được làm phong phú với các đồ trang trí bắt mắt làm tăng giá trị trang trí.

Hoa văn trên kính trong suốt thường được phun cát, nhưng không có hạn chế về trang trí kính mờ với kính trong suốt hoàn toàn. Khả năng ở đây là gần như vô tận, tiêu chí duy nhất là trí tưởng tượng của chúng ta và bảng giá của nhà sản xuất. Nhiều người trong số họ cũng giới thiệu cửa kính với các bản in cá nhân để chào hàng.

Khách hàng quyết định về kiểu trang trí – anh ta có thể chọn một hình ảnh cụ thể từ mẫu hoặc trình bày ý tưởng của riêng mình. Giá của cửa cá nhân hóa hoàn toàn có thể cao hơn một chút, nhưng giá trị trang trí của chúng sẽ rất cao. Kính có thể được nhúng vào một khung đặc biệt hoặc cố định trực tiếp vào các phụ kiện. Sự lựa chọn phụ thuộc vào sở thích của chúng tôi và nhu cầu tiện ích cá nhân.

Chúng tôi chọn hệ thống cửa trượt

Có hai hệ thống trượt chắc chắn để lựa chọn. Đầu tiên là hệ thống khung bao. Nó bao gồm các khung giữ kính và ẩn trực tiếp trong đường ray. Ưu điểm lớn nhất của hệ thống khung cửa là có thể gắn cả vào tường và trần. Nhờ đó, hệ thống trượt có thể được sử dụng cho cả cửa một cánh nhỏ và cửa hai cánh lớn.

Tùy chọn thứ hai là cái gọi là hệ thống đường ống. Kính được gắn trong các giá đỡ bánh xe đặc biệt trượt dọc theo đường ống (gắn vào các bức tường). Hệ thống ống có thể rất hiệu quả, nhưng không thể cố định vào trần nhà .

Cả hai hệ thống có thể rất mạnh mẽ. Sự lựa chọn phụ thuộc vào nhu cầu của chúng tôi và thông số phòng. Hệ thống khung bao phù hợp hơn với các bức tường làm bằng vách thạch cao. Trong trường hợp này, không thể gắn hệ thống đang chạy vào tường ngăn . Tùy chọn duy nhất là nhúng các cấu hình vào trần nhà.

bộ cửa kính lùa 1 cánh
bộ cửa kính lùa 1 cánh

Cửa trượt hay cửa âm tường?

Cửa trượt có thể ẩn trong tường hoặc di chuyển trên các thanh dẫn có nắp đậy. Cả hai giải pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm của chúng.

Cửa trượt âm tường – sẵn sàng lắp đặt

Các cánh cửa được giấu trong một khay đặc biệt với các thanh dẫn hướng và hệ thống khóa. Ưu điểm lớn nhất của loại sản phẩm này là dễ dàng lắp đặt. Chỉ cần chọn độ dày của cánh cửa và định một không gian trống là đủ. Kích thước mỗi thanh răy bằng gấp đôi chiều rộng của cánh cửa.

Cửa nội thất ẩn trông rất thanh lịch. Hơn nữa, chúng rất phù hợp trong những căn phòng có không gian hạn chế. Chúng không chiếm không gian sử dụng và đồ đạc có thể được kê sát vào tường. Tuy nhiên, loại giải pháp này chỉ hoạt động tốt nếu nó được lên kế hoạch trong giai đoạn xây dựng. Việc lắp đặt cửa ẩn trong một tòa nhà hiện có sẽ khó khăn hơn nhiều.

Cửa trượt trên tường

Đây là một đề xuất thú vị khác, đang trở nên phổ biến đặc biệt trong trường hợp cửa kính. Cửa không trượt vào khay giấu trong tường và có thể nhìn thấy mọi lúc. Hệ thống trượt sử dụng các thanh dẫn được gắn vào tường (ít thường xuyên hơn một chút lên trần).

Cánh cửa chồng lên tường hoặc ẩn trong dải che đặc biệt. Cửa âm tường có thể được lắp đặt ở bất kỳ giai đoạn hoàn thiện hoặc cải tạo nào của ngôi nhà, nhưng chúng ta phải tính đến những hạn chế nhất định.

Điều lớn nhất sẽ là thiếu khả năng phát triển bức tường với cánh cửa chồng lên nó. Chúng ta không thể đặt một bức tranh trên bức tường đó, chúng ta không thể chặn nó bằng đồ đạccũng không treo một vật trang trí tao nhã. Đây không phải là vấn đề nếu chúng ta có một căn phòng rộng rãi, dễ sắp xếp, nhưng trong trường hợp nội thất đặc biệt nhỏ, những hạn chế như vậy có thể gây ra một số khó khăn trong việc sắp xếp.

cửa ra vào tự động sữa abbott
cửa ra vào tự động sữa abbott

Cửa kính lùa thông phòng giá bao nhiêu?

Giá mua có thể thay đổi rất nhiều. Tất cả phụ thuộc vào đặc điểm kỹ thuật của cửa, kích thước của nó, hệ thống chạy và chất lượng của vật liệu được sử dụng. Chúng tôi sẽ trả khoảng 26 triệu cho cửa kính tiêu chuẩn. Đây là những sản phẩm một lá có chiều rộng từ 80-90 cm, nhưng cửa kính lớn hơn hoặc cửa làm theo yêu cầu có thể kéo theo chi phí cao hơn nhiều. Bạn thường phải trả 36 triệu cho các sản phẩm một cánh. Cửa kính trượt hai lớp thậm chí có thể đắt hơn. Bảng giá của nhà sản xuất thường lên tới 60 triệu.

Lựa chọn kích thước cửa trượt

Chìa khóa để có hiệu quả trang trí tốt là chọn kích thước cửa trượt tối ưu. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, ưu đãi bán bao gồm cửa một và hai cánh. Cửa kính trượt thanh lịch không được hẹp hơn 80 cm. Kính càng rộng thì hiệu quả trang trí càng tốt.

Đúng là những lời mời chào bán hàng cũng có cửa hẹp hơn và giá mua thường rất hấp dẫn, nhưng cần lưu ý rằng cửa quá hẹp sẽ gây khó khăn cho việc di chuyển đồ đạc, đồ điện tử hay đồ gia dụng .. Hốc quá hẹp cũng có thể kém thoải mái trong sử dụng hàng ngày, đó là lý do tại sao cửa kính có chiều rộng 80-110 cm hoạt động tốt nhất trong hầu hết các phòng. Chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước này phù hợp với cả những căn phòng có diện tích nhỏ và lớn.

Các ưu đãi bán hàng, ví dụ như của nhà sản xuất cửa BẢO PHÁT, cũng bao gồm cửa hai cánh lớn. Chiều rộng tiêu chuẩn của chúng thay đổi từ 120 đến 240 cm. Cửa kính rộng như vậy trông rất hiệu quả và có thể nhấn mạnh giá trị của bất kỳ phòng khách, nhà bếp, văn phòng hoặc studio nào.

Họ cho ánh sáng xuyên qua giữa hai vùng và do đó phóng to nó về mặt quang học. Khối lượng cửa lớn 2 cánh sẽ khá lớn nên bạn cần đầu tư hệ thống khung và dẫn hướng chất lượng tốt. Việc lắp đặt cũng được khuyến nghị bởi các nhà thầu có kinh nghiệm. Nhờ đó, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng cửa sẽ thanh lịch, đồng thời an toàn và tiện lợi khi sử dụng trang trí cho ngôi nhà hoặc căn hộ của chúng tôi.

Điều gì khác đáng ghi nhớ trước khi mua hàng?

Trước hết, về sự chuẩn bị thích hợp. Cửa kính có thể là một vật trang trí độc đáo của bất kỳ nội thất nào. Điều kiện duy nhất là chú ý đến từng chi tiết. Tốt nhất là lập kế hoạch chiều rộng và vị trí của cửa đã ở giai đoạn tạo dự án xây dựng. Nhờ đó, chúng tôi sẽ tự giải quyết các vấn đề sau này và đảm bảo rằng cánh sẽ ở vị trí tối ưu.

Trước khi lắp ráp, chúng tôi sẽ xem xét bảng giá của các nhà sản xuất và chọn một mẫu chất lượng tốt. Giá cả không nên là yếu tố duy nhất quyết định sự lựa chọn của chúng ta. Các thông số kỹ thuật cũng quan trọng không kém, và thậm chí có thể quan trọng hơn giá cả. Trước khi mua, chúng ta hãy đánh giá nhu cầu thực sự của mình, xác định phương pháp hoàn thiện kính, tính đặc thù của hệ thống trượt và kích thước của cửa. Sự lựa chọn phụ thuộc vào sở thích, loại phòng và nhu cầu tiện ích của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big