Các loại kính được dùng để làm mái che tự động

Có nhiều loại mái bằng kính có thể được sử dụng trong kính trên cao và cửa sổ trần, cho dù đó là kính một, hai hoặc ba. Vì vậy, bạn nên tìm loại kính lấy sáng nào cho mái nhà?

  • Kính cường lực và kính nhiều lớp
  • Kính bảo dưỡng thấp
  • Kính điều khiển năng lượng mặt trời
  • Kính cách âm
  • Kính bảo mật

Kính cường lực và kính nhiều lớp

Chúng tôi sẽ đưa bạn qua mọi thứ bạn cần biết về các loại kính trong giếng trời mà bạn nên chú ý. Hãy bắt đầu bằng cách giải thích kính cường lực và kính nhiều lớp là gì.

Mô tơ mái lùa tự động
Mô tơ mái lùa tự động

Kính cường lực

Kính cường lực có lẽ là loại đèn chiếu sáng bằng kính phổ biến nhất khi nói đến các tấm kính bên trong vì nếu điều tồi tệ nhất xảy ra, kính sẽ vỡ thành những mảnh rất nhỏ, tránh mọi khả năng gây thương tích hoặc hư hỏng nghiêm trọng cho hàng hóa bên dưới. BẢO PHÁT luôn tiên phong trong lĩnh vực này và khi chất lượng kính bắt đầu giảm từ vài năm trước, chúng tôi đã giới thiệu giếng trời duy nhất có kính cường lực ngâm nhiệt.

Kết quả là bất kỳ khuyết tật nào được phát hiện trong quá trình sản xuất thủy tinh đều được tái chế và do đó 99% vấn đề đã được giải quyết. Phải mất nhiều năm ngành công nghiệp này mới bắt kịp với chúng tôi, và bây giờ, hầu hết nó đã là một chuẩn mực. Điều đó nói rằng, đó là một câu hỏi nên được đặt ra đối với bất kỳ nhà sản xuất đèn chiếu sáng nào ngay từ đầu.

Là một công ty thiết kế và sản xuất giếng trời, hàng ngày làm việc với một số kiến ​​trúc sư giỏi nhất thế giới, chúng tôi nhận thấy rằng thông số kỹ thuật của mái che cho các tòa nhà công cộng cần có thông số kỹ thuật mạnh mẽ hơn để đảm bảo an toàn. Điều này đã khiến chúng tôi sử dụng kính nhiều lớp trong tất cả các cửa sổ mái bằng của chúng tôi theo tiêu chuẩn.

Mái kính trượt tự động sân thượng
Mái kính trượt tự động sân thượng

Kính nhiều lớp

Đặc điểm kỹ thuật hữu ích nhất của đèn chiếu sáng bằng kính cho ô bên trong trong môi trường đó là ô nhiều lớp. Nói một cách đơn giản, điều này bao gồm hai ô được dán với nhau bằng một lớp xen kẽ, có nghĩa là, nếu bất kỳ thứ gì làm vỡ ô, nó vẫn ở vị trí cũ mà không có khả năng thiệt hại về người hoặc tài sản bên dưới.

Trong trường hợp một tấm kính nhiều lớp bị hỏng, chúng tôi có thể chỉ cần làm mới lại thiết bị được lắp kính hai lớp và không ai hoặc không có gì gây hại về mặt vật lý. Ngoài ra, lớp xen kẽ cũng hoạt động như một bộ lọc tia UV, làm chệch hướng càng nhiều tia nắng mặt trời càng tốt, giúp duy trì nhiệt độ trong nhà dễ chịu. Về độ bền và độ an toàn trong nhà, kính nhiều lớp giúp tăng cường an ninh cho bất kỳ đèn chiếu sáng nào vì nó ngày càng khó xuyên qua kính ngay cả khi nó đã bị vỡ.

Như chúng tôi đã nói, kính nhiều lớp là một trong những cách tốt nhất để chống lại tia UV, nhưng nó cũng có hiệu quả cao trong việc chống lại sự tăng năng lượng mặt trời cho nội thất; đặc biệt là khi kết hợp với lớp phủ kính kiểm soát năng lượng mặt trời. Điều này có nghĩa là các tấm kính bên trong nhiều lớp của giếng trời cho phép ánh sáng nhìn thấy đi qua không gian sống bên dưới đồng thời hấp thụ và làm chệch hướng phần lớn truyền tia UV.

mái kính lùa tự động
mái kính lùa tự động

ƯU ĐIỂM CỦA KÍNH NHIỀU LỚP

Kính nhiều lớp luôn tồn tại và gần như chắc chắn sẽ vẫn là một phần không thể thiếu của bất kỳ cửa sổ mái bằng sản xuất trong những năm tới. Một lợi ích to lớn khác của kính nhiều lớp là khả năng giảm tác động của tiếng ồn bên ngoài VÀ trong.

Nó có hiệu quả hơn đáng kể trong việc giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn bên ngoài so với giếng trời bằng kính hai lớp tiêu chuẩn và thậm chí còn hơn cả giếng trời bằng nhựa. Một thách thức với kính nhiều lớp là nó, về bản chất của quá trình xử lý bổ sung, đắt hơn hầu hết các dạng kính khác.

Chúng tôi quyết định rằng chúng tôi muốn triển khai cùng một đặc điểm kỹ thuật của kính mà mọi người đều có đủ khả năng mua trong các tòa nhà công cộng vào nhà. Điều này có nghĩa là đơn vị 28mm tiêu chuẩn của chúng tôi cho đến nay là thông số kỹ thuật cao nhất của đơn vị tráng men được cung cấp theo tiêu chuẩn.

Là công ty hàng đầu trong ngành thiết kế và sản xuất mái kính tự động, chúng tôi có thể đưa hầu hết mọi cấu hình kính vào phạm vi của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy danh sách các giải pháp lắp kính toàn diện của chúng tôi trên từng trang giếng trời riêng lẻ, từ các mô hình truyền thống đến các cửa sổ mái đi bộ của chúng tôi. Mỗi đặc điểm kỹ thuật kính đi kèm với những lợi ích riêng biệt của chúng và có thể được thêm vào tùy thuộc vào yêu cầu cá nhân của bạn.

mô tơ dùng cho mái kính tự động
mô tơ dùng cho mái kính tự động

Kính bảo dưỡng thấp

Thường bị gọi nhầm là “kính tự làm sạch”, các phương pháp điều trị kính ít bảo dưỡng của chúng tôi có phần khác biệt. Kính bảo dưỡng thấp vẫn cần phải làm sạch lẻ tẻ nhưng tính thường xuyên đã giảm đi đáng kể. Bản thân các bộ phận kính được làm để dễ làm sạch hơn, điều này cũng giảm thiểu thời gian làm sạch vật lý. Lớp phủ bảo dưỡng thấp tạo nên bề mặt kính bên ngoài nhẵn bóng, vừa bền với các tác nhân và dễ lau chùi.

Chúng có lợi cho ai?

Nếu đèn mái bằng kính phẳng của bạn sẽ được lắp đặt ở một khu vực khó tiếp cận, việc lắp kính bảo dưỡng thấp gần như chắc chắn sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Tương tự như vậy, những chủ nhà có thể gặp khó khăn về thể chất với yêu cầu giữ cho kính giếng trời của họ sạch sẽ cũng sẽ đánh giá cao thông số kỹ thuật này.

Kính điều khiển năng lượng mặt trời

Đặc điểm kỹ thuật của kính này làm giảm nhiệt năng mặt trời bên trong, cho phép ánh sáng mặt trời đi qua cửa sổ mái bằng kính trong khi bức xạ và phản xạ phần lớn nhiệt của mặt trời ra bên ngoài. Do đó, giếng trời của bạn vẫn có thể cho phép lượng ánh sáng ban ngày dồi dào vào nhà hoặc nơi làm việc, đồng thời duy trì môi trường thoải mái và dễ chịu. Bằng cách ngăn chặn sự tích tụ nhiệt quá mức, việc lắp kính kiểm soát năng lượng mặt trời giúp giảm thiểu nhu cầu về điều hòa nhiệt độ hoặc rèm đắt tiền.

Nó có lợi cho ai?

Điều này là hoàn hảo cho các doanh nghiệp không muốn phải trả phí vận hành của thiết bị điều hòa không khí hoặc lắp đặt rèm khó coi. Đối với các doanh nghiệp và chủ nhà đang tìm cách cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng, việc lắp kính kiểm soát năng lượng mặt trời là một cách tự túc để duy trì nhiệt độ trong nhà thoải mái. Điều này cũng lý tưởng cho các văn phòng có thể làm việc mà không bị chói mặt trời khó chịu trong khi tận hưởng nhiều ánh sáng tự nhiên.

Motor trượt giếng trời tự động
Motor trượt giếng trời tự động

Kính cách âm

Đối với bất kỳ ai bị ô nhiễm tiếng ồn, chẳng hạn như những người sống gần các sân bay hoặc đường xá đông đúc, kính cách âm có thể giúp giữ tiếng ồn bên ngoài và để bạn tận hưởng khung cảnh từ giếng trời tuyệt đẹp của mình. Kính cách âm nằm trong bộ đèn mái hai lớp. Một lớp xen kẽ đặc biệt ngăn các tần số âm thanh dao động giữa cả hai tấm kính, hoạt động như một rào cản đối với tiếng ồn không mong muốn mà không làm mất đi ánh sáng tự nhiên ban ngày.

Nó có lợi cho ai?

Cách âm là điều cần thiết đối với các doanh nghiệp để giữ tiếng ồn ở mức hợp lý, được kiểm soát và giảm thiểu sự can thiệp từ các tác động bên ngoài, tạo ra một nơi làm việc yên tĩnh và thanh bình. Đối với chủ nhà, kính cách âm có thể giảm thiểu tiếng ồn tác động như mưa lớn trên cửa sổ mái bằng, để đảm bảo một giấc ngủ đêm yên bình.

Mái kính tự động
Mái kính lùa tự động

Kính bảo mật

Các phương pháp điều trị bằng kính mờ trên mái nhà mang lại sự che khuất cho tài sản của bạn, kiểm soát ánh sáng và duy trì sự riêng tư của bạn. Kính bảo vệ riêng tư khuếch tán ánh sáng và bảo vệ khỏi sự chú ý không mong muốn, đồng thời đảm bảo khu vực sinh sống hoặc làm việc của bạn nhận được đủ ánh sáng tự nhiên. Kính mờ có thể được kết hợp với các tính năng khác của kính, chẳng hạn như cách nhiệt và cách âm, để mang lại hiệu quả tốt nhất cho tài sản của bạn.

Chúng có lợi cho ai?

Kính bảo vệ riêng tư là lý tưởng cho những chủ nhà muốn tất cả các lợi ích thẩm mỹ của cửa sổ mái hoặc ánh sáng sàn trong khi đảm bảo rằng bên ngoài không thể nhìn vào.

Bài viết này được thiết kế để cung cấp cho bạn hướng dẫn về các phương pháp mái che bằng kính mà chúng tôi có thể cung cấp phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về thông số kỹ thuật lắp kính cho giếng trời của mình, vui lòng liên hệ với đội ngũ bán hàng thân thiện, giàu kinh nghiệm của chúng tôi, họ sẽ rất sẵn lòng đề xuất giải pháp phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big