Các loại mạch điều khiển cửa cổng

Mạch điều khiển cửa cổng được thực hiện bởi Công ty Autodoor system, một tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế mạch điều khiển cửa cổng điện. Một phần đáng kể trên thị trường thuộc về mạch điều khiển beta do công ty này sản xuất.

Để đáp ứng nhu cầu của ngành này, công ty Autodoor system đã thiết kế và sản xuất các loại thiết bị như mạch điều khiển cửa tự động đầy đủ, mạch điều khiển cổng tự động, mạch điều khiển 5 kênh beta. Công ty Autodoor system cung cấp các sản phẩm của mình với chế độ bảo hành 12 tháng, điều này khiến người tiêu dùng yên tâm.

Công ty cũng chịu trách nhiệm cung cấp phụ tùng thay thế cho các sản phẩm được sản xuất. Mạch điều khiển được biết đến là mạch kênh đầy đủ và công ty Autodoor system là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất loại mạch điều khiển này.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một mô tả về mạch điều khiển. Nếu bạn định mua cửa kính tự động, Cửa cổng tự động, bạn có cửa điều khiển tự động, bạn có thể xem các loại cửa kính khác nhau qua trang web uy tín của Autodoor system và được thông báo về giá cả, thông số kỹ thuật của nó.

Mạch điều khiển cổng cửa xếp
Mạch điều khiển cổng cửa xếp

Các tính năng của một mạch điều khiển cửa cổng điện là gì?

Mạch điều khiển cửa cổng điện thường được thiết kế cho động cơ. Loại động cơ này được sử dụng trong các cửa cổng. Để cửa không bị va chạm với xe hoặc người ngồi dưới, có thể lắp mắt hồng ngoại trên mạch điều khiển. Mắt này được lắp đặt ở độ cao 60 cm so với mặt đất và nếu ô tô hoặc người được đặt dưới cửa, giao tiếp bằng mắt sẽ bị cắt và cửa sẽ không di chuyển xuống bằng chìa khóa từ xa cho đến khi giao tiếp bằng mắt được kết nối lại.

Ngoài khả năng kết nối trực quan mạch điều khiển cửa cổng đầy đủ, nó có khả năng kết nối bộ phóng điện và công tắc hành trình, trong mạch điều khiển có khả năng thay đổi hướng của động cơ mà không cần thay đổi hệ thống dây điện . Đặt thời gian đóng cửa là một tính năng khác của mạch này. Bộ điều khiển từ xa gồm 4 phím có nhiệm vụ nâng và hạ cửa trong mạch này.

Thông số kỹ thuật của mạch điều khiển cửa cổng tự động

 • Thay đổi hướng của động cơ mà không cần thay đổi hệ thống dây điện
 • Khả năng làm việc với điều khiển từ xa lên đến 90 chìa
 • Khả năng làm việc với điều khiển từ xa lên đến 50 mét
 • Có khả năng vận hành bằng tay và điều chỉnh hoạt động của động cơ
 • Có khả năng cài đặt đèn chớp và khả năng phát hiện chuyển động lên hoặc xuống của cửa chớp nhờ nó
 • Khả năng điều chỉnh thời gian đóng tự động
 • Trong trường hợp mất điện để duy trì thời gian làm việc của động cơ và đóng cửa tự động và điều khiển từ xa.
Mạch điều khiển cổng tự động
Mạch điều khiển cổng tự động

Tính năng của mạch điều khiển

Một loại mạch điều khiển là mạch điều khiển 5 kênh. Mạch điều khiển này có nguồn điện đầu vào và đầu ra 220 V và dòng điện đầu ra 10 amp. Một tính năng khác của mạch điều khiển này là khả năng điều chỉnh thời gian hoạt động của động cơ.

Trong trường hợp mất điện, có khả năng tiết kiệm thời gian vận hành và lập lịch trong mạch điều khiển. Mạch điều khiển có thể hoạt động với tối đa 90 điều khiển từ xa và có thể hoạt động với tối đa 50 mét. Để biết thông tin về báo giá cửa kính tự động và lắp đặt cửa kính, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi qua các đường liên lạc trên website.

Mạch điều khiển cửa cổng tự động bft
Mạch điều khiển cửa cổng tự động bft

Các tính năng của mạch điều khiển tích hợp UPS

Mạch điều khiển tích hợp BÌNH LƯU ĐIỆN là một trong những mạch điều khiển tốt nhất có nguồn khẩn cấp UPS. Mã học trong điều khiển từ xa của thiết bị này hoạt động ở hai chế độ 1CH hoặc 5CH tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Các mạch này có khả năng cài đặt thời gian đóng tự động, cài đặt đèn chớp và mắt thần. Một tính năng thú vị của mạch UPS này là nếu động cơ quay ngược lại, hướng của động cơ có thể được thay đổi bằng cách di chuyển công tắc nhúng. Các mạch này cũng có hai pin dự phòng, trong trường hợp mất điện, cho phép đồng bằng tiếp tục hoạt động mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Kết luận

Trong ngành sản xuất các sản phẩm và phụ kiện liên quan đến cửa và cổng, Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đơn vị nổi tiếng và uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm của mình với chất lượng cao.

Đối với động cơ cửa cổng, một mạch điều khiển đầy đủ được sử dụng. Việc sử dụng động cơ này rất phổ biến và chúng được sử dụng ở những nơi và bãi đậu xe cần cửa cuốn chống va chạm. Để điều khiển động cơ cửa, mạch điều khiển đầy đủ đã cho thấy hiệu suất rất tốt, có thể hoạt động với điều khiển từ xa và nhảy.

Điều chỉnh thời gian đóng, khả năng kết nối mắt, thay đổi chuyển động của động cơ mà không cần di chuyển dây, điều chỉnh thời gian hoạt động của động cơ, v.v. là một trong những khả năng của mạch điều khiển beta. Để biết thêm thông tin về các loại mạch điều khiển beta và xem bảng giá, bạn có thể truy cập trang web.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big