Các loại mái đóng mở tự động biến đổi không gian như thế nào?

Chuyển đổi một không gian có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức. Nhà ở, văn phòng hoặc khách sạn có thể thêm một yếu tố thiết kế sáng tạo với mái trượt và mái kính có thể đóng mở tự động. Các mái nhà có thể thu vào tự động với không gian biến đổi thẩm mỹ, có thể là khu dân cư hoặc cơ sở thương mại.

Hệ thống mái giếng trời tự động cũng đang cung cấp các yếu tố chức năng cho các sân vận động thể thao, phòng hòa nhạc bằng cách cho phép nhiều hoạt động tiếp tục mà không bị gián đoạn bất kể thời tiết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách hệ thống mái có thể thu vào tự động đang biến đổi không gian.

động cơ mái kính tự động
động cơ mái kính tự động

Hệ thống mái trượt

Có không gian ngoài trời trong nhà hoặc doanh nghiệp là một lợi thế thêm cho các chủ sở hữu. Những không gian ngoài trời này có thể được bảo vệ, tái sử dụng và cải tạo bất kể điều kiện thời tiết như thế nào. Hệ thống mái kính trượt tự động giúp tiếp cận với ánh sáng mặt trời tự nhiên. Nó cũng bảo vệ khỏi bụi, mảnh vỡ, nhiệt, mưa và tuyết. Việc lắp đặt hệ thống mái trượt thường được gắn trên tường nhưng cũng có thể là các cấu trúc đứng tự do.

Mái trượt có thể được vận hành bằng tay hoặc động cơ điện tùy thuộc vào loại mái được sử dụng. Chỉ với một nút bấm từ xa, mái trượt tự động được đóng mở trong vòng vài giây. Mái trượt giúp thông gió tốt hơn cho các tòa nhà. Mái trượt là một phần của thiết kế kỹ thuật kiến ​​trúc nhà hàng, khách sạn, quán bar, biệt thự. Hệ thống mái trượt sáng tạo cũng được sử dụng trong các du thuyền vận hành bằng điện hoặc thủy lực.

Lợi ích của mái trượt

 • Cung cấp sự bảo vệ khỏi các điều kiện thời tiết khắc nghiệt
 • Chúng là những cấu trúc chắc chắn, dễ sử dụng và nhẹ
 • Sử dụng lâu dài như vật liệu chất lượng cao
 • Chúng chống ăn mòn và cơ học rắn
 • Kết hợp với các gioăng kín nước
 • Hệ thống thoát nước tích hợp
 • Cách nhiệt với khả năng chống tia cực tím
 • Chống cháy
Mái kính tự động trên sân thượng lùa
Mái kính tự động trên sân thượng lùa

Có thử nghiệm trong các phòng thí nghiệm về độ thấm không khí và độ kín nước của mái trượt. Chúng được sử dụng trong các nhạc viện, sân thượng và hiên của các khu dân cư. Các chủ sở hữu nhà và các nhà phát triển bất động sản lựa chọn mái trượt bằng kính vì nó mang lại cho họ phạm vi tùy chỉnh.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp mái trượt tự động tùy chỉnh cho khách hàng của mình với các dịch vụ tốt nhất. Họ cung cấp việc lắp đặt mái trượt trơn tru và chính xác với việc bảo trì được thực hiện bởi các đội chuyên nghiệp.

LÀM MÁI KÍNH LÙA TỰ ĐỘNG GIA ĐÌNH
LÀM MÁI KÍNH LÙA TỰ ĐỘNG GIA ĐÌNH

Mái nhà có thể thu vào tự động

Các mái nhà có thể thu vào tự động cho phép nội thất của một tòa nhà mở ra ngoài trời. Chúng là những cấu trúc linh hoạt cung cấp sự riêng tư khi cần thiết. Hệ thống mái có thể thu vào có thể được tháo rời hoàn toàn, toàn bộ hoặc một phần.

Mái có thể thu vào tự động được sử dụng trong các tòa nhà giải trí, công nghiệp và phổ biến trong các sân vận động thể thao trên toàn thế giới. Hồ bơi, nhà kính, phòng tắm nắng, đài quan sát, … đã lắp đặt mái che tự động. Chúng có thể mở và đóng chỉ bằng một nút bấm. Loại vật liệu được sử dụng trong hệ thống mái xếp là gỗ, nhôm, thép, polycarbonate, v.v.

Việc sử dụng đa năng các loại mái có thể thu vào tự động giúp nâng cao hiệu quả của tòa nhà. Nó mang lại khả năng thích ứng với nhu cầu của khách hàng.

Mái trượt có thể thu vào tự động có các tấm nhẹ. Chúng được tạo thành từ các tấm nhôm nhẹ, chắc và cách nhiệt. Chúng có thể được mở bằng tay và tích hợp với đèn LED trong chùm sáng.

RÁP GIẾNG TRỜI TỰ ĐỘNG
RÁP GIẾNG TRỜI TỰ ĐỘNG

Ngoài ra còn có các tấm mái nặng hơn trong các mái có thể thu vào tự động. Các tấm mái nặng hơn này bao gồm các tấm mái bằng kính nhiều lớp hoặc tráng men. Những tấm này linh hoạt, an toàn, bảo vệ bức xạ tia cực tím và cách âm. Những tấm mái này là một phần của mái có thể thu vào tự động, được vận hành bằng động cơ.

Các mái có thể thu vào tự động được hỗ trợ bằng cáp hoặc ray cố định tùy thuộc vào mục đích sử dụng của chúng. Hệ thống mái có thể thu vào tự động là cấu trúc mô-đun, cơ giới hóa, linh hoạt và đáng tin cậy. Chúng có kết cấu dầm chất lượng tốt với rãnh thoát nước mưa hiệu quả.

Với một loạt các thiết kế và màu sắc khác nhau, chúng có thể phù hợp với nhu cầu của mọi loại không gian. Chúng có một lớp sơn tĩnh điện chống vi khuẩn và lớp hoàn thiện anodized cho chúng. Nhóm kỹ sư công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT giải quyết việc tùy chỉnh các mái nhà có thể thu vào tự động.

mô tơ giếng trời tự động
mô tơ giếng trời tự động

Các tính năng cải tiến của mái kính tự động

Thiết kế mái có thể thu vào tự động đòi hỏi phải đánh giá các đặc điểm kiến ​​trúc của hệ thống đóng mở. Nó giúp quyết định những gì phù hợp cho một tòa nhà để đảm bảo cấu trúc và bảo trì an toàn. Những đổi mới công nghệ đã biến những không gian nhỏ thành những khu vực trong suốt và đẹp mắt về mặt thẩm mỹ. Có các tính năng sáng tạo được tích hợp vào các mái nhà có thể thu vào làm cho chúng nổi bật so với các lựa chọn thay thế truyền thống.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp các thiết kế sáng tạo của mái có thể thu vào tự động để che hàng hiên, hành lang, sân trong, sân thượng, v.v.

Ghi chú

Không gian ngoài trời, có thể là tầng áp mái hoặc cửa sổ trần, được chuyển thành một khu vực trong suốt bằng cách sử dụng mái trượt tự động. Ngoài ra, hệ thống mái có thể thu vào tự động được tùy chỉnh để bảo vệ nơi này khỏi các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chúng cho phép ánh sáng tự nhiên biến đổi không gian và là lựa chọn hoàn hảo cho các khách sạn và các doanh nghiệp lớn.

Mái che tự động có công dụng đa năng trong nhiều ngành công nghiệp với những tiến bộ công nghệ trong kỹ thuật. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu cung cấp các giải pháp lợp mái cho các doanh nghiệp và gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big