Các loại vật liệu làm cổng tự động

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT tự hào về việc cung cấp cổng tự động chất lượng chưa từng có trên tất cả các cổng trượt đẹp mắt của chúng tôi trên toàn quốc. Dịch vụ lắp đặt cổng điện của chúng tôi được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

Cổng điện bằng sắt, nhôm & gỗ

Chúng tôi tự hào về các cổng điện chất lượng do chúng tôi thiết kế, sản xuất và lắp đặt. Chúng tôi có thể tạo một thiết kế đặt riêng cho tài sản của bạn và sẽ sử dụng vật liệu ưa thích của bạn để tạo cổng tự động đặt riêng cho tài sản của bạn, điều này sẽ giúp giữ an toàn cho tài sản của bạn.

Chúng tôi sử dụng ba vật liệu chính cho cổng của mình là gỗ, sắt và nhôm. Mỗi yếu tố đều có tính thẩm mỹ riêng, và cho dù bạn thích cổng tự động bằng gỗ, cổng sắt hay cổng nhôm, chúng tôi đều có thể cung cấp và lắp đặt một bộ cổng chất lượng cao sẽ tạo nên một lối vào hoành tráng cho cơ ngơi của bạn.

Lắp đặt cổng tự động gia đình

Công ty BẢO PHÁT là một doanh nghiệp điều hành trải qua ba thế hệ và cung cấp các loại cổng tự động và cổng thủ công đặt làm riêng của chúng tôi trên toàn. Chúng tôi tự hào về sự khéo léo của các sản phẩm của mình và sử dụng cả kỹ thuật truyền thống và hiện đại để chế tạo ra những chiếc cổng hoạt động bằng điện của chúng tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm cổng tự động cho tài sản của mình, chúng tôi có thể thiết kế cổng thủ công tùy chỉnh từ sắt rèn, gỗ hoặc nhôm và lắp đặt những cổng này để giúp bảo vệ tài sản của bạn, đồng thời trông cực kỳ phong cách.

cổng lùa 1 cánh tự động bên phải
cổng lùa 1 cánh tự động bên phải

Cổng trượt và & Cổng khu dân cư và thương mại

Chào mừng bạn đến với công ty BẢO PHÁT, một trong những nhà cung cấp và lắp đặt cổng điện hàng đầu trên khắp VIỆT NAM. Chúng tôi tự hào cung cấp cổng thủ công với chất lượng cao nhất, đẹp và đầy đủ chức năng.

Chúng tôi có thể thiết kế, xây dựng và lắp đặt rất nhiều loại cổng tự động bao gồm cổng tự động cho nhà ở gia đình, cổng cho trang trại, cổng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp và tòa nhà. Chúng tôi có một đội ngũ giàu kinh nghiệm cung cấp dịch vụ lắp đặt trên khắp mọi tỉnh thành và bạn có thể thấy một số chất lượng công việc của chúng tôi bằng cách xem danh mục công việc của chúng tôi đã thực hiện cho các khách hàng trước đây.

Cổng điện tự động

Ngoài việc cung cấp một loạt các loại cổng gỗ và cổng sắt rèn tiêu chuẩn tuyệt vời, chúng tôi cũng cung cấp các loại cổng điện đặt làm riêng để bán. Dịch vụ cổng điện tùy chỉnh của chúng tôi được thiết kế riêng để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn.

Chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất cổng để đáp ứng thiết kế của bạn, bản vẽ của kiến ​​trúc sư hoặc điều chỉnh một phong cách hiện có để đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ đặt làm riêng, vui lòng liên hệ với chúng tôi – chúng tôi rất vui được thảo luận về ý tưởng của bạn với bạn.

cổng mở trượt gấp 4 cánh tay đòn
cổng mở trượt gấp 4 cánh tay đòn

Lắp đặt cổng tự động

Với tất cả các đơn đặt hàng cho cổng ra vào tự động, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp và đóng tại chỗ cho cả cổng tự động bằng gỗ và kim loại. Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc tại chỗ từ khảo sát ban đầu đến vận hành thử nghiệm cuối cùng.

Chúng tôi cũng sẽ cố gắng, bất cứ khi nào có thể để phù hợp với bất kỳ hàng rào hoặc tường hiện có nào trong quá trình lắp đặt để cổng mới của bạn không chỉ giống như chúng thuộc về mà còn giống như một phần của kiến ​​trúc ban đầu.

cổng sắt mỹ nghệ mô tơ âm sàn
cổng sắt mỹ nghệ mô tơ âm sàn

Cổng tự động với kiểm soát truy cập

Chúng tôi không chỉ có thể cung cấp dịch vụ lắp đặt cổng cơ bản mà còn là chuyên gia trong việc lắp đặt và bảo trì tất cả các loại cổng tự động hóa hiện đại từ cổng trượt cho đến cổng điện dành cho người đi bộ. Có rất nhiều hệ thống tự động có sẵn để cải thiện khả năng sử dụng cũng như tăng cường bảo mật. Để biết thêm thông tin về nhiều loại cổng tự động bằng kim loại hoặc bằng gỗ và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cổng trượt tự động cho mọi tài sản

Không quan trọng loại tài sản bạn đang tìm kiếm để lắp đặt cổng điện, chúng tôi có thể thiết kế, xây dựng và lắp đặt cổng hoàn hảo cho tài sản của bạn. Cho dù bạn cần cổng cho gia đình, trang trại, nhà máy hay tòa nhà văn phòng, bạn có thể yên tâm rằng Công ty BẢO PHÁT sẽ lắng nghe yêu cầu của bạn và thiết kế những chiếc cổng thẩm mỹ và tiện dụng.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cổng trượt tự động của chúng tôi hoặc báo giá miễn phí không bắt buộc, hãy sử dụng biểu mẫu liên hệ trực tuyến thuận tiện của chúng tôi, và chúng tôi sẽ sẵn lòng trao đổi với bạn về các yêu cầu của bạn và cung cấp cho bạn báo giá.

Cổng vào bằng điện xoay hoặc trượt

Khi thiết kế cổng điện công nghiệp, thương mại hoặc dân dụng, ngoài vật liệu được sử dụng, bạn có hai lựa chọn. Tùy chọn đầu tiên là cổng trượt, sẽ trượt sang trái hoặc phải của cổng và là một lựa chọn tốt nếu không có nhiều chỗ trống.

Tùy chọn thứ hai có sẵn là cổng xoay, đòi hỏi nhiều không gian hơn vì cổng mở ra giống như cổng truyền thống. Sự lựa chọn tốt nhất cho tài sản của bạn sẽ được xác định bởi ngân sách bạn có, không gian có sẵn, cũng như kiểu dáng của cổng mà bạn yêu cầu cho tài sản của mình.

Ngoài ra còn có hai tùy chọn có sẵn để cơ giới hóa các cổng, vì bạn có thể chọn hệ thống trên mặt đất hoặc hệ thống dưới mặt đất nơi các hoạt động cơ khí bị che khuất khỏi tầm nhìn. Bạn cũng có thể chọn các tính năng bổ sung như truy cập điều khiển từ xa, liên lạc nội bộ và truy cập bàn phím nếu cần.

mô tơ cổng âm sàn trượt gấp 4 cánh lâm đồng
mô tơ cổng âm sàn trượt gấp 4 cánh lâm đồng

Tại sao chọn chúng tôi?

  1. Chúng tôi lắp đặt cổng trên toàn quốc
  2. Chúng tôi cũng có thể cung cấp các hợp đồng dịch vụ trên toàn quốc
  3. Dịch vụ xây dựng và thiết kế theo yêu cầu hoàn toàn có sẵn nếu được yêu cầu
  4. Tự động hóa cả cổng truyền thống và cổng hiện đại là chuyên môn của chúng tôi
  5. Đội ngũ của chúng tôi có hơn 65 năm kinh nghiệm lắp đặt cổng kết hợp
  6. Tất cả các công việc hoàn toàn tuân thủ các quy định an toàn

Cổng trượt điện đẹp từ một công ty có uy tín

Khi bạn đầu tư cổng sắt tự động hoặc cổng bằng gỗ cho tài sản của mình, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn sử dụng dịch vụ của một công ty đáng tin cậy và có uy tín như Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

Chúng tôi tự hào không chỉ về sự khéo léo của các sản phẩm mà còn về dịch vụ đặc biệt mà chúng tôi cung cấp cho tất cả khách hàng của mình. Trụ sở chính của chúng tôi ở HỒ CHÍ MINH, và chúng tôi cũng có các đại lý ở HÀ NỘI, HÀ TĨNH, ĐÀ NẴNG, NHA TRANG, VŨNG TÀU, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI và chúng tôi cung cấp dịch vụ của mình trên khắp cả nước.

Nếu bạn cần bất kỳ thông tin nào về dịch vụ của chúng tôi và các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0904 668 997, nếu ngoài giờ hành chính hãy nhắn tin cho chúng tôi và chúng tôi sẽ trả lời vào ngày làm việc tiếp theo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng biểu mẫu liên hệ trực tuyến của chúng tôi để gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và một trong những nhân viên thân thiện và hiểu biết của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn nhanh nhất có thể.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm các cổng ra vào tự động chất lượng cao, hãy liên hệ với các chuyên gia tại công ty BẢO PHÁT ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cổng điện có đắt không?

Cổng điện đắt hơn cổng thủ công, như bạn mong đợi. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi, chúng không hề đắt đỏ như nhiều người tưởng tượng. Chi phí chính xác sẽ phụ thuộc vào kích thước, vật liệu và kiểu dáng của cổng tự động mà bạn muốn lắp đặt tại nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn, vì vậy vui lòng gọi và yêu cầu báo giá chi tiết bất cứ lúc nào.

Cổng điện tự động hoạt động như thế nào?

Có nhiều loại cơ chế khác nhau có thể được sử dụng để kích hoạt việc mở cổng trượt điện. Thông dụng nhất được sử dụng là cảm biến, vòng từ được chôn dưới đất và cảm biến chuyển động, thường được lắp trên các trụ cổng. Cảm biến áp suất được che giấu, làm cho chúng đẹp hơn về mặt thẩm mỹ, nhưng chúng yêu cầu phải đào một số trong khi cảm biến chuyển động trên mặt đất cho cổng thì không cần.

Cổng điện có thể được mở bằng tay không?

Tất cả các cổng điện dân dụng và công nghiệp chất lượng tốt đều có chức năng mở bằng tay để chủ sở hữu có thể mở và đóng chúng trong trường hợp bị cắt điện. Chức năng này ngắt động cơ điện và khóa để cánh cổng có thể được đẩy mở hoặc đóng.

Các loại cổng khác nhau có các loại ghi đè khác nhau nhưng bạn không cần phải lo lắng: cho dù bạn lắp đặt cổng điện sân vườn hay cổng đường lái xe, chúng đều có hướng dẫn đầy đủ.

Cổng điện có sử dụng nhiều điện không?

Số tiền chính xác mà cổng tự động tiêu tốn về mặt điện năng phụ thuộc vào kích thước của động cơ được sử dụng nhưng nó rất nhỏ nên bạn sẽ không nhận ra.

Đối với một động cơ cỡ trung bình, việc mở và đóng cổng của bạn sẽ gần tương đương với việc bạn bật lò vi sóng trong 10 giây. Với giá cửa điện và chi phí vận hành thấp, không có lý do gì để không lắp đặt một chiếc cổng điện.

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big