Các mẫu cửa tự động dành cho bán lẻ

Trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng bắt đầu bằng việc dễ dàng tiếp cận cửa hàng. Vào cửa không có rào cản là một giả định cơ bản trong bất kỳ loại hình thương mại nào, cho thấy tầm quan trọng của cửa tự động đối với bán lẻ. Câu hỏi là xác định mô hình nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Loại cửa tự động lý tưởng cho thương mại thay đổi tùy theo một số khía cạnh, chẳng hạn như loại cửa hàng, quy mô của địa điểm, số lượng người đến thăm môi trường, sự phù hợp với dự án kiến ​​trúc, trong số các điểm khác. Do đó, lý tưởng là chọn một nhà cung cấp sản xuất cửa để đo lường, phát triển các giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn và tôn trọng các đặc điểm thẩm mỹ của thương hiệu của bạn.

Trước đó, bạn nên kiểm tra cách thức hoạt động của các mẫu cửa tự động chính dành cho bán lẻ và các tính năng chính của chúng là gì. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về bốn cái phổ biến nhất: Xoay vòng, Trượt, Kính xếp lớp và Cửa chống hoảng loạn.

Cửa kính lùa tự động cửa hàng
Cửa kính lùa tự động cửa hàng

Cửa xoay tự động

Cơ cấu chuyển động của cửa xoay tự động được liên kết với một trục đỡ, trục này có thể nằm ở góc hoặc chính giữa cửa. Chuyển động mở là quay, được thực hiện từ trục chính. Cánh cửa mở ra và sau đó quay trở lại điểm xuất phát.

Tự động hóa đảm bảo rằng hệ thống này hoạt động tự chủ và an toàn, được kích hoạt thông qua các cảm biến. Cửa xoay tự động phù hợp với các cơ sở có lượng người di chuyển vừa phải, là một giải pháp rất tương thích, ví dụ như với kiểu cửa hàng kiểu.

Nếu dự định lắp đặt cửa xoay tự động theo nhịp lớn hơn, có thể sản xuất cửa lớn hoặc một bộ cửa xoay tự động. Trong trường hợp thứ hai, hệ thống mở sẽ di chuyển tất cả các cửa của bộ cùng một lúc hoặc có thể có một chuyển động riêng lẻ, đòi hỏi phải có nhiều động cơ hóa.

Cửa tự động xoay là một lựa chọn thú vị cho các cơ sở có ít không gian về chiều rộng, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là mô hình này chiếm phần mở rộng lớn hơn để mở và đóng liên quan đến chiều sâu của không gian, vì cơ chế của nó được đặc trưng bởi sự quay của nó , đòi hỏi một khu vực rộng hơn để di chuyển.

cửa tự động cửa hàng
cửa tự động cửa hàng

Cửa trượt tự động

Rất phổ biến trong bán lẻ, cửa trượt tự động được di chuyển từ đường ray, thực hiện chuyển động đóng và mở đã thiết lập mô hình này như một “cửa trượt”. Một thiết kế cửa tự động tốt sẽ mang đến một khái niệm hoàn toàn được xây dựng sẵn mà không có đường ray, động cơ và các cơ chế khác cần thiết để di chuyển bị lộ ra ngoài, điều đó phù hợp với bất kỳ mô hình nào.

Cửa trượt tự động tương thích với các nhịp rộng hơn, do độ mở rộng cần thiết để cho phép các lá trượt. Đây là trường hợp của các cửa hàng và chợ lớn hơn, là những cơ sở có lượng người di chuyển thường xuyên.

Nếu bạn có ý định lắp đặt cửa trượt tự động trong một cơ sở kinh doanh nhỏ, thì nên kiểm tra xem không gian mở có đủ cho lượng khách lưu thông tại đó hay không. Có thể sản xuất cửa trượt tự động từ một lá, và khả thi khi sử dụng nhiều lá trong cùng một dự án, di chuyển chúng riêng lẻ.

Cơ chế hoạt động theo cách tự động thông qua các cảm biến, bất kể kiểu cửa được chọn là gì, có thể có các kiểu kích hoạt khác nhau, là cảm biến hiện diện phổ biến nhất. Để mang lại độ chính xác và an toàn tối đa, các cảm biến phải được lập trình và lắp đặt bởi một nhóm chuyên môn, do đó, sự lựa chọn của công ty chịu trách nhiệm cho cửa tự động phải được thận trọng.

gắn cửa tự động cửa hàng nội thất
gắn cửa tự động cửa hàng nội thất

Cửa trượt xếp lớp tự động

Giống như mô hình trước đó, các cửa kính thiên văn tự động được kích hoạt bởi các cảm biến cụ thể và di chuyển trên các đường được cài đặt một cách dễ dàng. Điểm khác biệt là, không giống như cửa trượt tự động, cửa kính thiên văn có khả năng di chuyển nhiều lá cùng một lúc.

Do đó, cửa kính xếp lớp tự động được chỉ định cho các cơ sở cần tiếp cận lối đi lớn hơn, mang lại lợi ích cho các nhà bán lẻ có không gian hạn chế và lượng người qua lại nhiều. Số lượng tấm được cài đặt sẽ phụ thuộc vào dự án và nhu cầu cụ thể của bạn. Cửa kính xếp lớp tự động thường thấy ở các trung tâm thương mại và chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn.

cua kính lùa tự động cửa hàng
cua kính lùa tự động cửa hàng

Cửa tự động chống hoảng loạn

Chuyển động trượt cũng xuất hiện trong cửa chống hoảng loạn tự động, được khuyến nghị cho các môi trường tập trung nhiều người cùng lúc, chẳng hạn như trung tâm triển lãm, phòng hòa nhạc, trung tâm mua sắm, v.v.

Sự khác biệt của cửa chống hoảng loạn tự động là ở một thiết bị an toàn cụ thể, thông qua đó có thể thúc đẩy việc mở hết nhịp, di chuyển cả các lá di động và các lá cố định một cách nhanh chóng và tạo ra các lối thoát hiểm cho phép đi qua số lượng người nhiều nhất có thể.

Tất cả các mẫu cửa tự động dành cho nhà bán lẻ sẽ phù hợp hơn với địa điểm và thương hiệu nếu chúng được thiết kế theo yêu cầu. Trong trường hợp này, có thể chọn các yếu tố thẩm mỹ và chức năng phù hợp với đặc điểm của công ty.

Khi thiết kế cửa tự động của công ty bạn, hãy tin tưởng vào sự hỗ trợ của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big