Các nhà sản xuất cửa kính tự động tùy chỉnh

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chú trọng củng cố nội lực, thu hút nhóm nhân tài quản lý chuyên nghiệp, thị trường và khoa học công nghệ, thiết lập hệ thống quản lý doanh nghiệp hiện đại dựa trên nhân tài, hoạt động liêm chính, và dẫn dắt thị trường cung cấp sản phẩm và thiết bị theo hướng hiện đại hóa.

Chuyên môn hóa, tiêu chuẩn hóa và phát triển quy mô lớn. Tôn trọng tinh thần thương hiệu “Bền bỉ, Tập trung vào Chất lượng”, và tôn vinh thương hiệu “Tập trung vào chất lượng, không ngừng đổi mới, ủng hộ bảo vệ môi trường và cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng thông qua các sản phẩm và dịch vụ”, làm đại diện của các thương hiệu trong nước, nó nhất quán làm tốt công việc của sản phẩm và dịch vụ.

Cửa lùa tự động lọt lòng 3000mm
Cửa lùa tự động lọt lòng 3000mm

Cửa kính khung bao inox cảm biến tự động

Đúng như tên gọi, hệ thống cảm biến cộng với cửa kính tạo cho người nhìn cảm giác công nghệ cao. Cửa kính bằng thép không gỉ, khi bạn nhìn qua nó, cả thế giới đang ở ngay trước mắt.

Không cần mở cửa cũng có thể cảm nhận được thế giới bên ngoài, đồng thời cản được sự ồn ào, rườm rà bên ngoài, là loại cửa rất thích hợp cho các cửa hàng. Khi các loại cửa kính trên thị trường không thể đáp ứng được yêu cầu của bạn thì hãy lựa chọn cửa kính inox tự động theo kích thước, kiểu dáng và màu sắc mà bạn yêu cầu.

Bỏ ra sự chênh lệch giá của trung gian, tùy chỉnh cửa kính inox và mua thành phẩm trên thị trường, giá cả tương đương nhau. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là nhà sản xuất tùy chỉnh cao cấp chuyên nghiệp không có trung gian, nếu cần mẫu mã và thông số kỹ thuật của cửa kính phải đáp ứng yêu cầu thiết kế, phụ kiện phần cứng đầy đủ, có giấy chứng nhận xuất xưởng.

Tấm kính cố định phải có cùng độ dày với cửa kính, phải đạt yêu cầu thiết kế và có chứng chỉ xuất xưởng. Vật liệu, chất bịt kín, keo, vv phải đáp ứng các yêu cầu thiết kế và các tiêu chuẩn liên quan.

cửa kính nhập khẩu từ đức
cửa kính nhập khẩu từ đức

CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG

Cửa không khung là loại kính nguyên chất, không yêu cầu các vật liệu kim loại khác để làm khung, cách làm này cũng tương đối đơn giản, tiện lợi mà công năng không thua kém gì các loại cửa kính bằng vật liệu khác, cửa kính không khung phù hợp hơn với cửa ban công, đóng mở.

Rất đơn giản, giá thành rẻ hơn rất nhiều, nếu bạn có trang trí ở khu vực này thì nên chọn nó sẽ thích hợp hơn, bạn cần biết cửa kính không khung giá bao nhiêu trên 1m2, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của nhà sản xuất để biết được điều này và họ sẽ làm cho nó theo các vật liệu khác nhau.

Mặc dù cửa kính không khung tương đối đơn giản nhưng bạn cần cẩn thận hơn khi lắp đặt, vì việc sửa chữa nó sẽ rắc rối hơn, không dễ lắp đặt mà không có khung cửa và phải buộc chặt trong quá trình lắp đặt để tránh hỏng hóc trong quá trình sử dụng sau này.

Ngày nay, nhiều người chọn cửa kính không khung hơn vì chúng không có cảm giác như kim loại.

cửa khung inox tự động
cửa khung inox tự động

ỨNG DỤNG CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG

Các hãng sản xuất cửa kính tự động rất giỏi, có thể đảm nhận các công trình tương đối lớn, ví dụ như trang trí khách sạn thì cần cửa kính tự động nhiều hơn, thiết kế cũng linh hoạt và có thể thay đổi được, vì điều này phụ thuộc vào cách phù hợp với quy mô của cửa đi và cửa sổ dùng trong trang trí nhà tương đối cố định.

Giá cả là khía cạnh cũng là thỏa đáng. Mặc dù cửa kính không khung tương đối đơn giản nhưng bạn cần cẩn thận hơn khi lắp đặt, vì việc lắp đặt nó sẽ rắc rối hơn, không dễ lắp đặt mà không có khung cửa và phải buộc chặt trong quá trình lắp đặt để tránh hỏng hóc trong quá trình sử dụng sau này.

ƯU ĐIỂM CỬA KÍNH

Cửa kính được mọi người vô cùng yêu thích bởi ưu điểm chống ẩm, chống nấm mốc, không Không bị biến dạng, và lau chùi tốt. Hầu hết các chủ nhân đang lựa chọn khi mua cửa phòng tắm và cửa bếp, cửa kính là lựa chọn hàng đầu.

Sự xuất hiện của cửa kính đã làm thay đổi sự lựa chọn của mọi người về cửa truyền thống, loại cửa này rất phổ biến ở nước ngoài, sau này người ta phát hiện ra nó có rất nhiều thao tác, vì bản thân kính có đặc tính trong suốt và cũng rất tiện lợi khi sử dụng nên nó được dùng trong thương mại.

Nó có thể được sử dụng trong trang trí nội thất, và hiệu quả tốt hơn so với các vật liệu khác, với sự cải tiến của công nghệ ngày nay người ta đã thiết kế ra các loại cửa kính tự động, nhiều hãng sản xuất lớn có thể sản xuất cửa kính tự động nên có rất nhiều khách hàng mong muốn.

Làm thế nào để chọn chúng?

Tự động hóa đang là xu hướng hiện nay, loại cửa kính này sử dụng tốt hơn cửa kính thông thường, nó kết hợp giữa công nghệ và cửa. Hiện nay cửa kính tự động chủ yếu được sử dụng ở một số trung tâm thương mại lớn và ngân hàng. Nó được xếp loại quan trọng hơn.

Theo thứ tự để mang đến cho khách hàng sử dụng thuận tiện hơn, có rất nhiều hãng sản xuất cửa kính tự động với chất lượng sản phẩm tốt, bạn có thể xem khuyến nghị của nhà sản xuất trước khi đặt hàng và lựa chọn theo các hạng khác nhau.

gắn cửa tự động cửa hàng nội thất
gắn cửa tự động cửa hàng nội thất

BẢO DƯỠNG CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG

Không chà xát các cạnh và góc của cửa inox thường xuyên để tránh làm phai màu và hư hỏng vật liệu hoàn thiện ở các cạnh và góc. Khi lau bụi trên các sản phẩm inox có thể dùng bông tẩy trang để loại bỏ khi không tiện có thể lau lại bằng khăn bông mềm.

Để duy trì độ sáng bóng và tuổi thọ cho bề mặt cửa inox, nên lau chùi và hút bụi thường xuyên, đồng thời có thể bảo dưỡng bề mặt sản phẩm trang trí inox bằng dung dịch bảo dưỡng chuyên dụng.

Vào mùa đông xuân, cần chú ý thông gió tốt trong nhà, duy trì độ ẩm trong nhà, giữ cho cửa inox ở nhiệt độ và độ ẩm phòng bình thường để tránh sản phẩm inox bị biến dạng do độ ẩm và chênh lệch nhiệt độ quá mức, phụ kiện kim loại rỉ, hàn mép và vật liệu rơi ra.

Khi sử dụng lò sưởi điện hoặc thiết bị sưởi ấm vào mùa đông, hãy tránh xa các sản phẩm bằng thép không gỉ để tránh chúng bị biến dạng do nhiệt.

Khi sơn tường nên ốp cửa inox để tránh rơi xuống bề mặt sản phẩm làm bong tróc, phai màu và ảnh hưởng đến tổng thể. Để đạt được sáu điểm trên thì việc sử dụng cửa inox phải rất tốt Công ty chuyên gia công cửa kính inox theo yêu cầu.

Cửa tự động công ty BẤT ĐỘNG SẢN
Cửa tự động công ty BẤT ĐỘNG SẢN

PHÂN LOẠI CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG

Hệ thống cửa trượt tự động mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho việc tiếp cận dễ dàng mà không cần tiếp xúc với cửa. Chúng tôi có phạm vi sản phẩm phong phú, bạn sẽ tìm thấy giải pháp cửa phù hợp cho mọi công trình, cho dù để lắp đặt trong quá trình xây dựng hay lắp đặt theo phong cách cổ điển.

Cửa tự động của chúng tôi

Chúng tôi chuyên về cửa trượt tự động có khung và không khung cũng như cửa bản lề tự động. Các lối vào tự động của chúng tôi là một cách tuyệt vời để tạo điều kiện thuận lợi cho dòng người và là một giải pháp kinh tế, an toàn và đáng tin cậy cho các ứng dụng thương mại và dân cư.

Các sản phẩm cửa mở và trượt tự động tiêu chuẩn của chúng tôi đi kèm với trình quản lý thiết bị kỹ thuật số của chúng tôi, có tất cả chuông và còi đi kèm theo tiêu chuẩn. Hơn nữa, cửa tự động của chúng tôi được thiết kế để tồn tại lâu dài, kiểm tra 1 triệu chu kỳ và bảo hành của chúng tôi chứng minh điều này.

Trạng thái của hệ thống

Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với mọi ứng dụng, từ các tấm nhẹ và lưu lượng trung bình đến các cửa hạng nặng và mật độ giao thông cao. Chúng tôi cung cấp cả động cơ cửa trượt truyền động bằng dây đai và xích, có khả năng vận hành các tấm có trọng lượng lên đến 380kg.

Tất cả các cửa trượt của chúng tôi đều có rãnh thép không gỉ ‘tự làm sạch’, cho phép chúng tôi bảo hành lâu dài cho động cơ và hộp số. Tùy chọn bản lề tự động của chúng tôi hoạt động thuận tiện trong một cánh cửa bình thường nhìn gần hơn.

Cửa tự động mặt tiền cửa hàng bán xe
Cửa tự động mặt tiền cửa hàng bán xe

Cửa chuyển động tuyến tính

Cửa trượt tuyến tính là kiểu cổ điển của dòng cửa trượt tự động. Chúng phù hợp để sử dụng ở mọi vị trí có đủ không gian bên. Cửa trượt tuyến tính tự động hóa các lối vào một cách rất thanh lịch và đơn giản. Các cánh cửa trượt người đi bộ, góp phần đáng kể vào việc đảm bảo an toàn.

Các lĩnh vực sử dụng

 • Cửa chống cháy và khói
 • Đường cứu hộ và thoát hiểm
 • Cửa an ninh xây dựng đặc biệt
 • Cửa chống ăn mòn và không thấm nước
 • Cửa kín
 • Cửa kính toàn bộ

Chức năng bổ sung

 • Kiểm soát truy cập: được kiểm soát bằng chìa khóa, huy hiệu, giám sát video và dữ liệu sinh trắc học
 • Đóng cửa cố định: khi nhấn một nút, cửa sẽ đóng ngay lập tức và không cần đảo chiều
 • Tự động hóa tòa nhà: kết hợp vào các hệ thống hiện có

Cửa lùa xếp lớp

Cửa trượt xế lớp phù hợp để sử dụng trong mọi trường hợp khi yêu cầu chiều rộng mở lớn nhưng khi xem xét cấu trúc không cho phép cửa rộng.

Các lĩnh vực sử dụng

 • Đường cứu hộ và thoát hiểm

Chức năng bổ sung

 • Kiểm soát truy cập: được kiểm soát bằng chìa khóa, huy hiệu, giám sát video và dữ liệu sinh trắc học
 • Đóng cửa cố định: khi nhấn một nút, cửa sẽ đóng ngay lập tức và không cần đảo chiều
 • Tự động hóa tòa nhà: kết hợp vào các hệ thống hiện có
Cửa ra vào tự động tòa nhà
Cửa ra vào tự động tòa nhà

Cửa trượt cong

Cửa trượt cong tạo nên một tuyên bố về kiến ​​trúc và thể hiện phong cách cũng như đặc điểm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cửa trượt cong mang lại không khí hùng vĩ cho toàn bộ khu vực lối vào: nó lớn hơn tới 40% so với cửa trượt thẳng.

Các lĩnh vực ứng dụng

 • Đường cứu hộ và thoát hiểm
 • Cửa kính toàn phần

Chức năng bổ sung

 • Kiểm soát truy cập: được kiểm soát bằng chìa khóa, huy hiệu, giám sát video và dữ liệu sinh trắc học
 • Đóng cửa cố định: khi nhấn một nút, cửa sẽ đóng ngay lập tức và không cần đảo chiều
 • Tự động hóa tòa nhà: kết hợp vào các hệ thống hiện có

Cửa trượt theo góc

Cửa trượt góc là giải pháp hoàn hảo để tạo điểm nhấn quang học cho lối vào của một tòa nhà hiện đại. Góc có thể được hướng vào bên trong hoặc bên ngoài của tòa nhà – bất kỳ hướng nào bạn chọn, bạn có thể tạo ra một lối vào trang nhã và uy tín đáng ngạc nhiên với cửa trượt góc tự động.

Các lĩnh vực sử dụng

 • Cửa kính toàn phần

Chức năng bổ sung

 • Kiểm soát truy cập: được kiểm soát bằng chìa khóa, huy hiệu, giám sát video và dữ liệu sinh trắc học
 • Đóng cửa cố định: khi nhấn một nút, cửa sẽ đóng ngay lập tức và không cần đảo chiều
 • Tự động hóa tòa nhà: kết hợp vào các hệ thống hiện có

Cửa đa chức năng

Như tên gọi của nó, cửa trượt đa chức năng thực hiện một số nhiệm vụ. Sự tiện lợi của mỗi cánh cửa trượt tự động luôn chào đón người qua đường và du khách. Trong trường hợp khẩn cấp hoặc khi gặp phải lưu lượng lớn (ví dụ như trong phòng hòa nhạc), chức năng ngắt kết nối của nó cung cấp một lối thoát nhanh chóng và đáng tin cậy. Ngược lại, các cánh riêng lẻ có thể được khóa ở vị trí để tránh những vị khách không mong muốn.

Cửa kính tự động nhập khẩu chính hãng GERMANY
Cửa kính tự động nhập khẩu chính hãng GERMANY

ĐẶC TRƯNG CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG

 • Hệ thống điều khiển mạnh mẽ với chức năng chẩn đoán và lập trình được tích hợp sẵn
 • Có thể kết hợp với nhiều loại thiết bị kích hoạt và an toàn
 • Kỹ thuật hạng nặng cho độ tin cậy và tuổi thọ
 • Pin dự phòng để mở khẩn cấp khi mất điện
 • Tùy chọn khóa điện
 • Cửa của chúng tôi đóng mở với tốc độ 100 – 800mm / giây. (có thể điều chỉnh)
 • Đường ray gắn trên cùng hạng nặng với dây curoa
 • Không có vật cản ở phía dưới
 • Những cánh cửa này cung cấp cơ sở khóa liên động giữa hai cánh cửa
 • Cửa trượt tự động có thể được bao gồm với các thiết bị an toàn bổ sung. Các thiết bị truyền động như máy dò radar, nút nhấn, máy dò vòng lặp hoặc điều khiển từ xa có thể được thêm vào hệ thống điều khiển
 • Tương thích với nhiều loại hệ thống Kiểm soát truy cập
 • Công tắc chọn chế độ hoạt động LCD, Dễ sử dụng
 • Được thiết kế cho các tiêu chuẩn mới
 • An toàn tối đa
 • Việc lắp đặt trước nhanh chóng tất cả các phụ kiện bằng kính toàn bộ giúp giảm thời gian lắp đặt tại tòa nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big