Các phiên bản cửa tự động đặc biệt

Cửa kính xếp lớp

Cửa tự động kính xếp lớp phù hợp cho tất cả các lối vào và lối ra với không gian được giảm bớt. Nhờ sự xếp chồng của các cánh cửa mở nên có thể tối ưu hóa chiều rộng lối đi.

Cửa tự động cho người đi bộ cải tiến

Bạn là chủ một cửa hàng? Nếu đúng như vậy, bạn nhận thức rõ rằng việc quản lý luồng khách hàng trong giờ cao điểm có thể khó khăn như thế nào… Bằng cách lắp đặt cửa trượt tự động , bạn không chỉ chấm dứt vấn đề này mà còn tiết kiệm được an ninh và cách ly.

Cửa dành cho người đi bộ tự động

Ngay cả khi bạn không quen với biểu thức này, bạn chắc hẳn đã sử dụng một vài cửa tự động trước đây. Thông thường, họ là những người chào đón bạn khi bạn bước vào một cửa hàng bách hóa.

Với dạng vách ngăn kính lớn có thể tự động kéo ra khi bạn đến, những cánh cửa sáng tạo này ngày càng được ưa chuộng. Hoạt động với 2 động cơ, chúng cho ánh sáng xuyên qua và tránh sự dồn ứ của khách hàng ở cửa ra vào. Có vô số lý do để rơi những chiếc cẳ này, bắt đầu từ sự bảo vệ mà chúng cung cấp.

cửa nhôm kính lùa xếp lớp
cửa nhôm kính lùa xếp lớp

Tối ưu hóa khả năng cách nhiệt của tòa nhà và bảo tồn sự thanh bình của nó

Việc mở kính xếp lớp đã có thể thích ứng với nhu cầu của người tiêu dùng. Bây giờ nó không chỉ dễ dàng trên mắt mà nó còn thực tế. Được trang bị một cách có hệ thống với kính hai lớp và các cấu hình ngắt nhiệt, nó giữ ấm bên trong ngay cả khi nhiệt độ dưới 0 ° C. Và lĩnh vực hoạt động của nó không dừng lại ở đó …

Ngoài việc không thấm nước trước sự thay đổi nhiệt độ, các sản phẩm hiện nay còn có khả năng chống chịu với không khí, lửa và thậm chí cả va đập cơ học. Đừng để sự hiện diện của chiếc kính đánh lừa bạn… Dù bạn có gõ cửa như một người điên đến đâu, nó cũng không chịu thua.

Đẹp như nó là hữu ích, trượt cửa nhanh chóng trở nên cần thiết. Nó chỉ mở ra vào đúng thời điểm và ngay lập tức đóng cửa người bên trong. Đủ để nói rằng gió lùa sẽ khó lẻn vào và điều hòa không khí của bạn sẽ được bảo vệ khỏi sự chậm chạp liên quan đến chuyển động của con người.

Giữ gìn an ninh cho hàng hóa và con người

Kể từ khi tiêu chuẩn NF EN 16005 có hiệu lực, tất cả các cửa phải được trang bị radar an toàn. Điều này cho phép các khe hở phát hiện chính xác hơn sự hiện diện của các đối tượng và do đó tránh được các tai nạn tiềm ẩn.

Bởi vì an toàn là quan trọng nhất đối với các nhà sản xuất, một số mô hình còn bao gồm cả tia hồng ngoại và radar. Khi làm như vậy, chúng giúp cho việc đóng và mở an toàn hơn nhiều. Với những cánh cửa mới , nỗi sợ ngón tay bị kẹt vào cửa đã không còn nữa.

cửa nhôm kính viền mỏng xếp lớp
cửa nhôm kính viền mỏng xếp lớp

Có thể truy cập được cho tất cả

Hoặc gần như… Ngay cả khi cửa tự động đã trở nên rất phổ biến, sẽ là một sai lầm quan trọng nếu không tính đến các yêu cầu kỹ thuật của nó.

Ngay cả khi bạn muốn mua một mô hình bộ phụ kiện thì đó không hẳn là một ý kiến ​​hay. Chỉ có chuyên gia mới có thể cho bạn biết chính xác loại lá nào tốt nhất cho tòa nhà của bạn. Ngoài ra, với nó, bạn có thể chắc chắn rằng việc giao hàng sẽ đúng thời gian và theo yêu cầu của bạn.

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm thỏa thuận tốt nhất, chỉ cần sử dụng bộ so sánh. Sau đó sẽ xem xét các yếu tố của từng đề xuất và đánh dấu đề xuất mà anh ta cho là phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bất chấp mọi thứ, nếu không có sự can thiệp của chuyên gia xây dựng, không có gì đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ thành công…

May mắn thay cho bạn là người mới làm quen, trong vài năm nay, một công ty đã chứng minh bí quyết của mình hết lần này đến lần khác.

Chỉ làm việc với những gì tốt nhất

BẢO PHÁT không phải là một công ty xây dựng như những công ty khác … Ngay từ khi thành lập, nó đã chọn chỉ chuyên về cửa chớp được cơ giới hóa.

Cửa tròn, nghiêng, trượt, kính xếp lớp…. Cho họ biết về dự án của bạn bằng cách gọi điện thoại hoặc bằng cách để lại tin nhắn cho họ qua trang liên hệ của họ.

cửa xoay quay tròn tự động
cửa xoay quay tròn tự động

CỬA XOAY TRÒN TỰ ĐỘNG

Cửa xoay tròn có thể được tìm thấy ở bất cứ nơi nào mong muốn có lối vào cao. Những thứ này tạo thành một yếu tố kiến ​​trúc.

Trung tâm trong các tòa nhà công cộng lớn, khách sạn, ngân hàng, công ty bảo hiểm hoặc sân bay. Một trong những lợi thế chính

Cửa có ba hoặc bốn cánh xuất phát từ việc chúng không cho gió lùa vào bên trong. Đóng cửa ban đêm bảo vệ cửa chống lại các hành vi lạm dụng ngoài giờ mở cửa.

Số lượng sản phẩm đa dạng giúp bạn có thể tìm ra giải pháp phù hợp cho từng lối vào. BẢO PHÁT cung cấp nhiều loại cửa quay có đường kính từ 1800 đến 6200 mm. Ngoài ra, việc lắp đặt được kiểm soát bởi tổ chức chứng nhận TÜV, cung cấp tất cả các an ninh đặc biệt cần thiết trong các khu vực nhập cảnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big