Cách chọn Công Ty phù hợp lắp Cổng Điện Tự Động

Trang trí sân trước nhà của bạn có thể là một khoản chi phí khá lớn. Trong khi cảnh quan là một chuyện, thì việc mua một cổng điện tự động lại là một chuyện khác.

Với rất nhiều công ty bán cổng tự động ngoài kia bán nhiều loại sản phẩm và dịch vụ của họ, thật khó để tìm được công ty thực hiện lắp đặt cổng điện chất lượng cao và có thể nói như vậy!

Chúng tôi đã viết một hướng dẫn nhanh chóng, dễ làm theo về những điều cần xem xét và cách điều hướng qua các lựa chọn của bạn để bạn có được người lắp đặt cổng tự động phù hợp, người thực hiện đúng lời hứa của họ.

kỹ thuật ráp mô tơ cổng tay đòn
kỹ thuật ráp mô tơ cổng tay đòn

HƯỚNG DẪN CHỌN CÔNG TY LẮP CỔNG TỰ ĐỘNG

Trang web

Điều đầu tiên bạn muốn làm là truy cập mạng và bắt đầu nghiên cứu các công ty khác nhau và tìm hiểu các trang web của họ, họ là ai và chất lượng dịch vụ bạn sẽ mong đợi.

Trang web sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin sơ bộ mà bạn cần.

Nó có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng chung về loại công ty bạn đang giao dịch, lịch sử của họ và kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực này.

Mẹo chuyên nghiệp:

Tìm kiếm một doanh nghiệp nhỏ hơn!

Họ hiểu rằng để giữ chân khách hàng quay lại trong nhiều năm, điều quan trọng là phải chăm sóc họ thật tốt. Họ thường cung cấp dịch vụ và hỗ trợ hậu mãi đáng tin cậy với các điều khoản bảo hành tốt cho sản phẩm của họ.

Tiếp theo, bạn nên tra cứu các đánh giá

Đánh giá có thể tạo ra hoặc phá vỡ một công ty. Đừng coi những điều này là phúc âm mà hãy sử dụng chúng như một dấu hiệu về vị trí của công ty trong ngành.

Cuối cùng, tất cả phụ thuộc vào sở thích của riêng bạn

Nếu bạn muốn hỗ trợ một doanh nghiệp gia đình có quy mô nhỏ hơn hoặc một tổ chức lớn hơn. Những kinh nghiệm của chính bạn trong quá khứ sẽ hướng dẫn bạn đi đúng hướng từ đây.

1. CỔNG MỞ TAY ĐÒN SMARTY
1. CỔNG MỞ TAY ĐÒN SMARTY

Sản phẩm

Tìm kiếm trực tuyến là một phần thú vị, bây giờ đây là nơi mọi thứ trở thành hiện thực.

Sau khi thu hẹp các tùy chọn tìm kiếm của bạn cho một vài công ty mà bạn tin rằng bạn có thể tin tưởng. Bắt đầu so sánh các sản phẩm của từng công ty. Bạn sẽ cần lưu ý một số điều khi xem xét các sản phẩm của họ.

Chất lượng

Chất lượng được cho là yếu tố quan trọng nhất cần tìm kiếm khi lắp đặt cổng điện tự động. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT luôn khuyên bạn nên chọn các sản phẩm tầm trung / chất lượng cao hơn các sản phẩm giá rẻ.

Trả tiền cho chất lượng bổ sung đó, sẽ giúp bạn đi thêm một chặng đường dài trong điều kiện duy trì chi phí bảo trì và dịch vụ ở mức thấp.

Bạn không nên nghĩ về khoản thanh toán tài chính ngắn hạn khi mua và lắp đặt cổng điện, thay vào đó hãy nghĩ về khoản tiết kiệm tài chính dài hạn mà bạn sẽ có nếu chi tiêu nhiều hơn một chút hôm nay.

Những tiêu cực khi bạn thiếu chất lượng, có thể đơn giản là hỗ trợ / dịch vụ hậu mãi không đáng tin cậy hoặc thiết bị, kết thúc bằng phí dịch vụ sự cố đắt đỏ và cánh cổng trở nên bất tiện liên tục.

Bạn có thể kết thúc với những kỹ thuật tay nghề kém và sơn hoàn thiện kém, nguy hiểm hoặc thợ điện không có giấy phép công việc có thể giết chết một thành viên của gia đình hoặc công chúng. Lắp đặt cổng không an toàn nơi cổng có thể rơi hoặc đè bẹp một vật hoặc người.

Độ bền

Chúng tôi rất coi trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Như chúng ta đều biết điều gì đi kèm với chất lượng? Độ bền.

Không phải liên tục trả tiền cho các sửa chữa hoặc nâng cấp tốn kém, là điều xa xỉ chỉ đối với những khách hàng đã sẵn sàng chi trả cho các sản phẩm / dịch vụ tốt hơn và hỗ trợ hậu mãi. Khi đã sử dụng hơn 10 năm, bạn sẽ quên mất mức giá ban đầu bạn phải trả cho cổng điện tự động, đó chắc chắn là một điều tốt.

Chất liệu và thiết kế cổng điện

Cổng tự động có nhiều kiểu dáng và kích thước đa dạng.

Điều này có nghĩa là bạn có rất nhiều chất liệu để lựa chọn. Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, một số vật liệu tốt nhất để làm việc là thép nhẹ, sắt rèn, nhôm và thép không gỉ.

Lựa chọn thiết kế chính xác và cách xử lý được sử dụng trên thép, trước khi sơn tĩnh điện là bước tiếp theo của bạn.

Tất cả những điều này phụ thuộc vào các loại điều kiện mà cổng của bạn sẽ dễ mắc phải. Gió, muối, nắng, mưa là tất cả những thứ cần được xem xét trong giai đoạn thiết kế lắp đặt.

Muối và gió là sát thủ đối với tất cả các cổng điện vì chúng có thể gây ra thiệt hại lớn cho chính cổng và các thiết bị điện vận hành cổng. Luôn cân nhắc nơi bạn sống trước khi chọn thiết kế vì điều này sẽ giúp duy trì độ tin cậy và chất lượng mà bạn đang phải trả.

Ngân sách

Ngân sách của bạn là một trong những yếu tố quan trọng nhất bạn cần phải quyết định trước khi liên hệ với nhà cung cấp cổng điện tự động của bạn. Hãy nhớ rằng điều này cũng phụ thuộc vào mục tiêu của bạn, cho dù đó là lắp đặt cho khu dân cư, thương mại hay công nghiệp.

Nếu cổng đang được lắp đặt ở khu vực sử dụng có lưu lượng truy cập cao, thì bạn sẽ xem xét mức ngân sách cao hơn của mình, vì thiết bị sẽ cần phải có khả năng chịu được việc sử dụng.

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên luôn lập ngân sách cộng hoặc trừ 15-20% số tiền bạn nghĩ rằng nó sẽ phải trả, để bạn không có bất kỳ sự ngạc nhiên khó chịu nào hoặc đơn giản là nếu bạn cần một số thiết bị phụ kiện, chẳng hạn như bàn phím hoặc sự an toàn bổ sung, bạn có thể cho phép cho họ.

Phụ kiện lựa chọn thêm

Lời khuyên cuối cùng mà chúng tôi có thể đề xuất trong quá trình quyết định của bạn, là hãy đảm bảo rằng nhà cung cấp có thể cung cấp bảo hành đáng tin cậy cho các sản phẩm đã mua và thiết bị được lắp đặt được hỗ trợ bởi đội ngũ dịch vụ hoặc đường dây hậu mãi của chính họ.

Phần kết luận

Cổng điện tự động làm tăng giá trị, an ninh và sự tiện lợi cho một tài sản, vì vậy bạn phải trả tiền để thực hiện đúng. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn đúng công ty cho công việc.

Gọi ngay bây giờ và yêu cầu gặn chuyên gia của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi rất sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn và giúp bạn đi đúng hướng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big