CÁCH CHỌN CỬA TỰ ĐỘNG CỦA BẠN

Bạn đang suy nghĩ về việc lắp đặt một cửa tự động trong cơ sở của bạn hoặc tại nhà? Bạn có muốn hiểu rõ hơn về các tiêu chí được tính đến khi lựa chọn của bạn? Bạn có cần phải so sánh các đề nghị của các nhà cung cấp khác nhau được tư vấn không? Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp cho bạn một số mẹo để giúp bạn chọn mẫu cửa tự động cho mình.

Cửa kính tự động nhập khẩu hàn quốc
Cửa kính tự động nhập khẩu hàn quốc

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẮP ĐẶT CỬA TỰ ĐỘNG?

Vệ sinh

 • Phù hợp với nhu cầu của người suy giảm khả năng vận động và người cao tuổi .
 • Lý tưởng để di chuyển từ phòng này sang phòng khác với cánh tay của bạn .
 • Tiết kiệm năng lượng vì chúng được thiết kế để đóng ngay sau chuyến thăm của bạn.
 • Nhiều lợi thế khác cần được đề cập đến: chất lượng, sự thoải mái và đứng của quầy lễ tân, tính thẩm mỹ của mặt tiền, tuân thủ các quy định (ví dụ như khả năng tiếp cận) …
cửa nhôm kính tự động bệnh viện
cửa nhôm kính tự động bệnh viện

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN MỘT CỬA TỰ ĐỘNG?

Điều quan trọng nhất để chọn cửa cuốn cơ bạn là phải xác định rõ nhu cầu của bạn. Vì phần còn lại, đại diện bán hàng kỹ thuật có mặt để hỗ trợ bạn hướng đến giải pháp kỹ thuật và thẩm mỹ tốt nhất.

TIÊU CHÍ LIÊN QUAN ĐẾN NHU CẦU CỦA BẠN

Nội thất / ngoại thất:

Các kiểu cửa tự động khác nhau tùy thuộc vào việc chúng có mở ra bên ngoài hay không.

Ngoại thất: Cửa trượt tự động đáp ứng nhu cầu tự động ra vào một không gian.

Nội thất: một loạt dành riêng cho nội thất được cung cấp bởi công ty BẢO PHÁT: cửa trượt nội thất gắn trên tường và cửa trượt nội thất, thoát khẩn cấp, tường lửa …

Không gian tiết kiệm:

Cửa trượt so sánh bản lề : các cửa trượt tự động có 1m² của tiết kiệm không gian tự động cửa xoay.

Lắp đặt treo tường so với lắp đặt trong hốc tường: cửa được lắp đặt trong hốc tường thể hiện sự tiết kiệm không gian so với lắp đặt treo tường vì nó không yêu cầu bất kỳ dòng chảy ngược nào dọc theo tường, cũng như không có khe hở trước cửa. Cánh đẩy trở lại vách ngăn. BẢO PHÁT đưa ra mẫu cửa nội thất lắp giữa các vách ngăn.

Khả năng tiếp cận:

Tất cả các giải pháp tự động đều phù hợp! Mặt khác, các tiêu chuẩn về khả năng tiếp cận rất nghiêm ngặt và cần phải dựa vào các nhà cung cấp dịch vụ có năng lực để có được lời khuyên tốt nhất.

Công việc tối thiểu:

Giải pháp tốt nhất là tự động hóa cửa xoay bằng tay. Trong nhà, lắp đặt cửa tự động gắn trên bề mặt cũng tương đối ít công việc (tùy thuộc vào điều kiện của lối đi). Đối với cửa ra vào bằng điện , tính 1 ngày làm việc.

Chi tiêu tối thiểu:

Tự động hóa tiết kiệm nhất không phải lúc nào cũng như bạn nghĩ! Bởi vì nếu việc tự động hóa cửa xoay có vẻ đơn giản, thì các quy định lại áp đặt nhiều biện pháp an ninh tốn kém. Một cửa trượt tự động ‘cơ bản’ đôi khi là một lựa chọn tốt hơn!

Các mô hình chuyên dụng bên trong tiết kiệm nhất:

Cửa trượt sử dụng, cửa trượt trong khung. Cửa mở quay tay đẹp nhanh chóng được định vị cùng mức giá với cửa trượt tự động trong nhà.

Để định vị các mẫu cửa tự động BẢO PHÁT theo phạm vi giá của chúng, hãy tham khảo danh mục tương tác .

An ninh:

Đáp ứng đầy đủ hơn cho nhu cầu này là cửa tự động an toàn mà chỉ BẢO PHÁT cung cấp và thay thế bức màn kim loại về mặt an ninh. Nếu không, cửa trượt điện có thể phù hợp và nhiều tùy chọn bổ sung thêm tính bảo mật: loại kính , loại khóa (điện từ hoặc cơ học), ray sàn, v.v.

Cách nhiệt:

Tất cả các cửa tự động thể hiện sự tiết kiệm năng lượng vì chúng tự động đóng lại ngay khi người đó ra / vào. Một hai mặt kính cũng cải thiện vật liệu cách nhiệt. Cuối cùng, các mô hình cửa trượt cách nhiệt tồn tại cho các tòa nhà và cơ sở có mức tiêu thụ thấp nằm ở độ cao.

Cửa kính tự động cửa hàng thời trang
Cửa kính tự động cửa hàng thời trang

TIÊU CHÍ LIÊN QUAN ĐẾN VỊ TRÍ LẮP ĐẶT

Mỗi một ngôi nhà là khác nhau. Đây là lý do tại sao tất cả các cửa trượt đều được thực hiện để đo lường. Một số hạn chế về địa điểm có thể ảnh hưởng đến khuyến nghị bán hàng kỹ thuật:

Giải phóng không gian bên cạnh cửa mở: Nếu cửa mở của bạn ở một cuối phòng và một bức tường bắt đầu ở góc vuông với cửa mở, bạn sẽ buộc phải chọn cửa trượt có cánh hoặc cửa kính thiên văn, thiếu khe hở, cho những chiếc cánh. Như vậy cửa sẽ chỉ đẩy lùi về một phía. Tham khảo danh mục tương tác để khám phá các mô hình tương thích.

Khoảng trống giữa đỉnh của lối đi và trần nhà: tùy thuộc vào không gian có sẵn giữa chiều cao lối đi và trần nhà, hai mô hình cơ chế cùng tồn tại cho cửa trượt cơ giới của chúng tôi : cao 110 mm hoặc 150 mm. Nếu không gian thực sự không cho phép một trong hai, thì việc lắp đặt giữa bức tường sẽ được đề xuất (cơ chế được đặt ở khe hở = chiều cao lối đi được giảm tương ứng).

Cuối cùng, Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể cung cấp cho bạn một mô hình có lỗ mở ở mặt dưới để lắp đặt cơ chế vào trần giả.

Chiều rộng lối đi lớn: đại diện bán hàng kỹ thuật sau đó sẽ đề xuất lắp đặt các bộ phận cố định để giảm chiều rộng lối đi.

TIÊU CHÍ LIÊN QUAN ĐẾN HOẠT ĐỘNG CỦA BẠN

Nếu bạn là cá nhân và muốn lắp đặt cửa kéo điện tại nhà thì có thể lựa chọn trọn bộ. Các cửa bên trong tuân thủ EN 16005 tiếp kiệm năng lượng vì chúng phải chịu ít ràng buộc hơn về dòng chảy, an ninh, v.v.

Cửa kính tự động nhập khẩu chính hãng GERMANY
Cửa kính tự động nhập khẩu chính hãng GERMANY

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN NHÀ CUNG CẤP CỦA BẠN?

Như bạn đã hiểu, việc lắp đặt cửa tự động không thể được thực hiện nếu không có sự trợ giúp của nhà cung cấp dịch vụ có thẩm quyền.

Để chọn nó, một số tiêu chí có thể được tính đến:

Chuyên môn:

 • Theo nguyên tắc chung, một nhà cung cấp dịch vụ càng chuyên sâu thì anh ta càng có năng lực trong lĩnh vực của mình. Và cần có kỹ năng để giới thiệu mẫu cửa tự động phù hợp!

Nhà sản xuất:

 • Nhà cung cấp dịch vụ của nhà sản xuất sẽ có tầm nhìn toàn cầu hơn về sản phẩm và sẽ có thể can thiệp và tìm ra giải pháp hiệu quả hơn

Ngôn ngữ:

 • Nhà cung cấp dịch vụ có hoạt động sản xuất ở nước ngoài sẽ ít phản hồi và dễ tiếp cận hơn nhà cung cấp dịch vụ có tất cả hoạt động của mình. Anh ấy sẽ dễ dàng tiếp cận hơn và sẽ có thể phản ứng với yêu cầu của bạn nhanh hơn.

Doanh nghiệp:

 • Có thể thú vị khi chọn nhà cung cấp của bạn tùy theo sự hiện diện của nhà cung cấp đó trong khu vực / bộ phận của bạn. Nếu văn phòng kinh doanh của anh ta ở xa, anh ta sẽ ít can thiệp nhanh hơn.

Tổ chức dịch vụ sau bán hàng:

 • Đó là những đường gân của chiến tranh. Nếu bạn có một doanh nghiệp, bạn phải có khả năng tin tưởng vào một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và đáp ứng trong trường hợp có sự cố (phá hoại, mất điện, v.v.), hãy đặt câu hỏi về tổ chức của họ!

Quy mô:

 • Giống như một nhà cung cấp dịch vụ quá nhỏ có thể gặp rủi ro trong trường hợp thất bại hoặc tổ chức kém, vì vậy một nhà cung cấp dịch vụ quá lớn có thể dẫn đến việc thiếu khả năng đáp ứng và thiếu cân nhắc đối với bạn. Kích thước lý tưởng? Kích thước con người, một trong những duy trì sự nhanh nhẹn trong khi đảm bảo cấu trúc!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big