CÁCH CHỌN CỬA VĂN PHÒNG

Khi bắt đầu kinh doanh, bạn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, một trong số đó là việc đảm bảo an ninh mặt bằng. Để bảo vệ văn phòng khỏi trộm, trước hết, bạn nên có một cánh cửa chất lượng cao để bảo vệ hiệu quả chống lại những nỗ lực đột nhập hoặc các tác động bên ngoài (như trầy xước, ẩm ướt, v.v.).

Theo các quy định chính về an toàn phòng cháy chữa cháy, nếu văn phòng nằm trong không gian sống và cửa mở ra cầu thang chung thì phải chống cháy. Trong các trường hợp khác, ví dụ, nếu văn phòng nằm trong trung tâm thương mại, việc lắp đặt cửa chống cháy là không bắt buộc, bạn hoàn toàn có thể chọn bất kỳ tùy thuộc vào mục tiêu theo đuổi (an ninh, hấp dẫn hoặc dễ sử dụng).

bộ cửa kính lùa 2 cánh tự động văn phòng công ty
bộ cửa kính lùa 2 cánh tự động văn phòng công ty

Cấu trúc kim loại rất phổ biến, trang trí có thể được làm bằng các vật liệu khác nhau:

  • Vinyl;
  • Gia công;
  • Gỗ MDF;
  • Gỗ tự nhiên
  • Cửa chống cháy

Đừng quên những cánh cửa đặc biệt như vậy, bởi vì chúng bảo vệ tối đa cơ sở và trong một số trường hợp đơn giản là cần thiết.

Phụ kiện cửa cung cấp sự bảo vệ

Các phụ kiện được làm bằng vật liệu chịu nhiệt và các miếng thạch cao gần ổ khóa bảo vệ chống quá nhiệt. Cánh cửa được làm đầy bằng tấm sợi. Chất bịt kín chống lại cả khói và lửa lạnh và nóng. Cả tay nắm cửa và cánh cửa đều được phủ một lớp sơn tĩnh điện.

Giới hạn chống cháy đối với cửa ra vào văn phòng là bao nhiêu?

Tùy chọn tốt nhất là cửa chống cháy có đánh dấu IE30 hoặc IE60, tương ứng sẽ bảo vệ chống lại sự xâm nhập của lửa trong 30 và 60 phút.

Bạn có phải hy sinh vẻ ngoài của cánh cửa để đảm bảo an ninh không?

Cửa chống cháy có thể được trang trí bằng các yếu tố trang trí, cánh cửa. Không sử dụng các yếu tố dễ cháy (bọc da, v.v.).

Mua gì có lợi hơn, cửa kim loại thông thường hay cửa chống cháy?

Ví dụ, cửa kim loại có lớp hoàn thiện bằng nhựa vinyl hoặc laminate rẻ hơn cửa chống cháy, nhưng các thiết kế có lớp hoàn thiện bên ngoài hiệu quả hơn (MDF, sơn tĩnh điện) có giá tương đương với cửa chống cháy.

bộ cửa kính tự động tòa nhà ngân hàng cầu vượt củ chi
bộ cửa kính tự động tòa nhà ngân hàng cầu vượt củ chi

Mua cửa ở đâu tốt nhất?

Chắc chắn sẽ tốt hơn nếu làm việc với các công ty có phòng trưng bày, nơi bạn có thể đánh giá trực quan các sản phẩm. Luôn luôn dễ dàng hơn để đưa ra lựa chọn khi bạn không nhìn vào một bức tranh trên Internet mà là một cấu trúc thực tế. Ở đó, bạn cũng có thể nói chuyện với người quản lý, người sẽ có thể trả lời hầu hết các câu hỏi quan tâm.

Một số công ty đóng vai trò trung gian, tức là họ không có sản xuất riêng, họ mua cửa từ các nhà sản xuất và bán lại. tự nhiên, họ nâng giá sản phẩm lên một chút.

Sẽ có lợi hơn nếu hợp tác với các công ty tham gia sản xuất độc lập, vì họ không đánh dấu sản phẩm và cung cấp bảo hành lâu hơn cho chúng.

Làm thế nào để tìm một nhà sản xuất tốt

Trong số nhiều công ty, không dễ để tìm được công ty duy nhất mà bạn có thể hợp tác theo các điều khoản đôi bên cùng có lợi. Mọi người đang tìm kiếm nó theo cách riêng của họ và tôi muốn nói riêng về trải nghiệm cá nhân của mình.

Nhiệm vụ là phải tìm ra một loại cửa chống cháy tốt cho văn phòng càng sớm càng tốt. Việc tìm kiếm các công ty sản xuất được tiến hành ở khu vực, và vì thời gian có hạn, họ ngay lập tức đến các phòng triển lãm và xem xét các lựa chọn sản phẩm.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là công ty đầu tiên họ liên hệ. Một loại phong phú với giá cả khá phải chăng, người quản lý dễ chịu. Vấn đề duy nhất là không có cửa chống cháy nào trong phòng trưng bày và chỉ có ba mẫu được đề xuất sản xuất, không hoàn toàn tương xứng về giá cả và hình thức.

BẢO PHÁT là công ty có thâm niên 10 năm trên thị trường sản xuất cửa kim loại, có rất nhiều lựa chọn nhưng giá cả và giao hàng/lắp đặt cũng phải trả thêm phí.

Những người quản lý tốt bụng vui vẻ nói về sản phẩm của họ, giá rẻ, nhưng phạm vi cửa chống cháy cũng không lớn lắm, và có khả năng chúng không được cấp chứng chỉ, vì nhân viên không thể cung cấp tài liệu liên quan.

Công ty đã tham gia sản xuất cửa chống cháy cho mọi sở thích với giá cả hợp lý và việc lắp đặt hoàn toàn miễn phí trong hơn 10 năm. Có cơ hội xem trực tiếp sản phẩm, nhưng điều khiến tôi hài lòng nhất là cửa được bảo hành 10 năm.

Sự lựa chọn của những người sáng tạo và điều quan trọng nhất chỉ là của bạn, bạn không nên tiết kiệm cho sự an toàn của chính mình và nhân viên chỉ chọn những sản phẩm được chứng nhận từ công ty, có thể đảm bảo lâu dài cho bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big