Cách chọn giếng trời và cách lắp đặt

CÁCH CHỌN GIẾNG TRỜI PHÙ HỢP VỚI BẠN

Từ vải đến đồ nội thất, có rất nhiều quyết định phải thực hiện khi bạn đang sửa sang lại ngôi nhà của mình. Chúng tôi không thể giúp bạn về màu sắc của thảm, nhưng chúng tôi có thể giúp bạn tìm được một giếng trời phù hợp với phong cách, không gian và ngân sách của bạn.

Phẩm chất chính

Nếu bạn đang lựa chọn giữa một loạt các sản phẩm, trước khi xem xét tính thẩm mỹ, hãy xem xét kỹ thiết kế kỹ thuật và chất lượng xây dựng. Mái kính được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi cẩn thận lựa chọn những vật liệu tốt nhất có sẵn và thiết kế sản phẩm của chúng tôi dựa trên nhiều năm kinh nghiệm.

Kết quả là mái kính được xếp hạng trong số những cửa sổ tốt nhất trong ngành về hiệu suất nhiệt, có nghĩa là ngôi nhà của bạn sẽ ấm vào mùa đông nhưng không quá nóng vào những ngày nắng nóng. Kính chất lượng cao của chúng tôi cũng có khả năng tự làm sạch và cường lực để chịu được thời tiết xấu nhất.

Mô tơ mái lùa tự động
Mô tơ mái lùa tự động

Ánh sáng tối đa

Mái kính là một cách tuyệt vời để mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên hơn cho căn phòng hiện có hoặc một phần mở rộng mới, tái tạo không gian sống của bạn và thậm chí giúp bạn tiết kiệm tiền cho hóa đơn năng lượng. Bao nhiêu ánh sáng mà giếng trời cho phép phụ thuộc vào kích thước và thiết kế.

Các sản phẩm của BẢO PHÁT có cấu trúc độc đáo sử dụng ít thanh hơn các thương hiệu cạnh tranh. Điều này tối đa hóa lượng ánh sáng đi vào phòng bên dưới. Đèn mái của chúng tôi cũng có sẵn với các kích thước đặt riêng , để bạn có thể tận dụng tối đa mọi không gian bạn có.

Lựa chọn phong cách

Mái kính được thiết kế để dễ dàng phù hợp với kiến ​​trúc hiện có của bạn và phong cách độc đáo của ngôi nhà của bạn. Chúng tôi cung cấp sự lựa chọn hàng đầu trong ngành về màu sắc và chất liệu để bạn có thể điều chỉnh giếng trời phù hợp với sở thích của mình. Khung PVC hoặc nhôm có sẵn cả bên trong và bên ngoài và bạn có thể chọn các lớp phủ trắng, xám hoặc đen sa tanh.

Kính của chúng tôi cũng có sẵn với nhiều màu sắc bao gồm xanh lam, trong, xanh nước biển và nâu. Chúng tôi biết rằng, khi tạo ra ngôi nhà mơ ước của bạn, mọi chi tiết đều quan trọng, vì vậy tấm ốp bên trong của chúng tôi được hoàn thiện cẩn thận để tôn lên nội thất của bạn với những đường nét thanh lịch và ánh sáng tự nhiên tối đa.

Mái kính tự động sân thượng
Mái kính tự động sân thượng

CÁCH BƯỚC ĐỂ LẮP ĐẶT GIẾNG TRỜI

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT tuân theo một quy trình lắp đặt đã được thử nghiệm và thực tiễn giúp việc lắp đặt các sản phẩm của chúng tôi trở thành một nhiệm vụ đơn giản đối với bất kỳ nhà xây dựng có kinh nghiệm nào.

Chúng tôi cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhanh chóng về quy trình, từ việc đo đạc một cách chính xác cho đến các khâu hoàn thiện. Điều này không phù hợp để sử dụng như một hướng dẫn sử dụng thực tế và mọi người cài đặt nên đọc hướng dẫn cài đặt đầy đủ của chúng tôi trước khi bắt đầu một công việc.

Đo lường

Phần quan trọng nhất của việc cài đặt thành công là trước khi bạn đặt hàng! Việc đo đạc giếng trời tuy đơn giản nhưng phải thực hiện chính xác để đảm bảo giếng trời vừa vặn. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn đầy đủ về cách đo hiện có của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp một loạt các kích thước cố định hoặc đặt riêng, vì vậy bạn có thể đặt một giếng trời để phù hợp chính xác với kích thước hiện có. Ngoài ra, bạn có thể chọn kích thước mà bạn muốn trước khi xây dựng.

Chuẩn bị

Để đảm bảo rằng việc phân phối và cài đặt diễn ra suôn sẻ nhất có thể, hãy dành một chút thời gian chuẩn bị. Đọc kỹ hướng dẫn cài đặt để biết quy trình lắp. Kiểm tra danh sách các công cụ và vật liệu cần thiết trong hướng dẫn cài đặt. Hầu hết các phụ kiện được cung cấp cùng với giếng trời, nhưng có một số vật liệu bạn cần cung cấp.

mái kính lùa tự động
mái kính lùa tự động

Vận Chuyển

Chúng tôi cung cấp các giếng trời của mình theo từng bộ phận để chúng có thể dễ dàng nâng lên tại vị trí mà không cần đến cần cẩu. Bạn có thể đặt ngày giao hàng khi đặt mua giếng trời.

Silicone

Lắp giếng trời cần ít silicone hơn đáng kể so với các sản phẩm tương tự khác trên thị trường, giúp việc lắp đặt nhanh chóng và ít lộn xộn hơn. Tuy nhiên, một số silicone vẫn được yêu cầu để làm kín thiết bị và nên được áp dụng tại một số điểm khác nhau trong quá trình như được chỉ định trong hướng dẫn lắp đặt.

Lớp silicone đầu tiên phải được thực hiện cho chu vi bên ngoài của lề đường trước khi thực hiện thêm bất kỳ phần bổ sung nào.

Dầm thép

Các bộ phận đầu tiên của giếng trời được lắp đặt là khung và dầm thép. Mái kính siêu mỏng có ít thanh hơn, để cho phép ánh sáng tối đa vào căn phòng bên dưới. Chúng được cố định vào khung bằng một thanh ray mái hiên và được lắp với nhau một cách chắc chắn bằng các đai ốc và bu lông. Đảm bảo rằng tất cả các đai ốc được vặn chặt hoàn toàn trước khi chuyển sang giai đoạn mạ.

Kính

Sử dụng kính cao cấp có hiệu quả cách nhiệt cao, cường lực và tự làm sạch. Trước khi lắp kính phải bôi một lớp keo. Đảm bảo rằng mái hiên và mái che đã được chuẩn bị đúng cách như mô tả trong hướng dẫn lắp đặt, sau đó cẩn thận định vị các đơn vị kính và cố định.

Lắp motor giếng trời
Lắp motor giếng trời

Thời tiết

Sau khi đã lắp kính xong, hãy đảm bảo rằng kính sạch và khô trước khi chuyển sang hoàn thiện việc chống thời tiết trên sườn và lắp tấm chắn thời tiết. Các nắp trên, nắp chóp và nắp cuối có thể được kẹp vào vị trí một cách đơn giản bằng tay và cần thực hiện lớp keo cuối cùng để hoàn thành quá trình chống thấm.

Ốp bên trong

Giai đoạn cuối cùng của quá trình lắp đặt là lắp các tấm ốp có đường gờ bên trong vào bên trong của mái kính để đảm bảo bề mặt hoàn thiện sạch sẽ và trang nhã. Lớp phủ bên trong có các lựa chọn từ PVC trắng hoặc nhôm sơn tĩnh điện màu trắng, xám antraxit hoặc đen sa tanh để phù hợp với phong cách.

Và cuối cùng…

Tất cả những gì còn lại cần làm là ngồi lại và chiêm ngưỡng tác phẩm thủ công của bạn (tất nhiên là với một tách trà và một chiếc bánh quy!).

Chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ thấy việc lắp một sản phẩm như giếng trời là một quá trình suôn sẻ và không phức tạp, nhưng nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trước hoặc sau khi giao hàng, bạn có thể gọi cho chúng tôi, và đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp đỡ.

Đặt hàng của bạn

Bây giờ bạn đã biết việc lắp một giếng trời trên mái đơn giản như thế nào, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng việc đặt hàng của bạn cũng nhanh chóng và dễ dàng. Khi bạn đã quyết định về kích thước, màu sắc và chất liệu bạn muốn, bạn có thể đặt hàng trực tuyến, thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và chọn ngày giao hàng của bạn.

Chúng tôi sẽ luôn gọi điện để xác nhận đơn đặt hàng của bạn và chúng tôi thường sẽ bắt đầu sản xuất giếng trời của bạn. Gọi cho nhóm bán hàng của chúng tôi theo số 0904 668 997 để thảo luận về đơn đặt hàng của bạn ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big