Cách điều chỉnh tốc độ cửa kính lò xo thủy lực âm sàn?

Cửa kính cửa tự động thủy lực trong cửa hàng đóng quá nhanh khiến cửa kính lắc qua lắc lại mấy lần mới dừng lại được. Nhìn rất nguy hiểm, không biết cửa kính lò xo thủy lực thông dụng này có điều chỉnh được tốc độ không? Phòng kỹ thuật công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ hướng dẫn bạn xử lý vấn đề này theo hướng dẫn dưới đây:

Câu trả lời chuyên nghiệp kỹ thuật

Chào bạn, theo phản hồi của bạn thì chúng tôi được biết cửa của cửa hàng bạn là loại cửa kính giảm chấn thủy lực thông dụng và được sử dụng nhiều nhất.

Trước tiên tôi xin nói với các bạn rằng tốc độ đóng mở của cửa này có thể điều chỉnh được. Vậy cửa kính lò xo thủy lực âm sàn điều chỉnh tốc độ như thế nào? Đầu tiên chúng ta phải hiểu cấu tạo và nguyên lý sử dụng của các thành phần phần cứng của nó.

Vì lò xo của sàn được chôn dưới đất nên bên ngoài được bao phủ bởi một tấm thép không gỉ. Do đó, nhiều người dùng và các bạn không biết cấu tạo bên trong của lò xo âm sàn chôn dưới đất dẫn đến hiểu nhầm lò xo âm sàn là loại kín, không mở được. Vậy cấu tạo bên trong của lò xo thông tầng là gì? Như hình bên dưới:

Bản lề cửa âm sàn GMT
Bản lề cửa âm sàn GMT

Lưu ý 1:

 • Khi chúng ta điều chỉnh tốc độ đóng mở của cửa kính lò xo âm sàn phải chú ý phân biệt giữa lò xo âm sàn điều chỉnh hai tốc độ và một tốc độ.
 • Lỗ hai tốc độ A có thể điều chỉnh tốc độ đệm trong khoảng 90 ° -60 °, và lỗ B là tốc độ đệm điều chỉnh góc trong khoảng 60 ° -30 °.
 • Quay ngược chiều kim đồng hồ là mở rộng tốc độ và giảm tốc độ quay theo chiều kim đồng hồ, còn quay bao nhiêu thì bạn có thể thử đóng mở nhiều lần để xem hoạt động của thân cửa cho đến khi phù hợp.

Lưu ý 2:

Vì đai ốc điều tốc dùng để điều khiển lưu lượng dầu thủy lực nhằm đạt được chức năng điều tốc bằng cách siết và nới lỏng nên chúng ta phải nhớ đề phòng việc nới lỏng quá mức làm cho đai ốc điều tiết bị rút hoàn toàn khi nới lỏng. Dầu rỉ ra ngoài gây hư hỏng lò xo sàn.

Trên đây là cách vận hành chi tiết cách điều chỉnh tốc độ cửa kính lò xo / cửa tự động thủy lực, hy vọng sẽ hữu ích với các bạn. Nếu bạn vẫn không thể thực hiện, vui lòng liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để được xử lý tại chỗ.

Cửa bản lề âm sàn GMT
Cửa bản lề âm sàn GMT

Sửa chữa và thay thế cửa kính âm sàn

Đường dây nóng dịch vụ sửa chữa và thay thế cửa kính lò xo sàn

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là một công ty chuyên nghiệp tích hợp R & D, thiết kế, bán hàng, lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng. Sản phẩm kinh doanh chính: Cửa cảm biến, cửa xoay tự động, cửa nhanh tự động, bộ điều khiển điện, hệ thống kiểm soát ra vào, cửa trượt công nghiệp, lan can bằng thép không gỉ, cửa và vách ngăn bằng thép không gỉ, cửa kính điện tử và phần cứng.

Các tính năng dịch vụ:

Sửa chữa các loại cửa kính, cửa kính inox, cửa kính cường lực, cửa kính có khung không khung, vách ngăn kính. Chúng tôi đảm nhận công việc bảo trì, với đội ngũ nhân viên lắp đặt và bảo trì chuyên nghiệp, thay thế lò xo sàn cửa kính, kẹp cửa kính, tay nắm cửa kính, thay cọc cân bằng, khóa cửa kính, lắp đặt khóa cửa kính giữa, thay thế đồng thời, và hệ thống kiểm soát ra vào bảo trì, có thẻ từ. Gọi 24 giờ một ngày.

Cung cấp dịch vụ bảo hành / thay thế một năm đối với các sản phẩm đã bán và phạm vi bảo hành được giới hạn đối với lỗi của thiết bị trong điều kiện sử dụng bình thường của người dùng. Sau khi hết thời gian bảo hành, một khoản phí nhất định sẽ được tính cho việc bảo trì và thay thế tất cả các hệ thống.

thay bản lề cửa kính âm sàn
thay bản lề cửa kính âm sàn

DỊCH VỤ CUNG CẤP

 1. Bảo trì cửa kính, lắp đặt, bảo dưỡng lò xo cửa kính các loại.
 2. Cửa kính theo yêu cầu, vách ngăn kính cường lực, cửa kính inox, cửa kính cường lực, cửa kính có khung, cửa kính không khung, cửa kính mờ.
 3. Lắp đặt cửa kính.
 4. Thay thế phụ kiện kính, lò xo âm sàn cửa kính, khóa cửa kính, khóa cửa kính âm sàn, kẹp cửa kính, tay nắm cửa kính các loại, kẹp cửa, tay nắm cửa.
 5. Thay kính cho cửa kính.

Những lưu ý khi lắp đặt cửa bản lề âm sàn

1. Trước khi lắp đặt cửa kính tự động, kiểm tra cửa đi và cửa sổ có phẳng không, các lỗ dự phòng đã đầy đủ và chính xác chưa, nếu chưa đạt yêu cầu thì nên sửa lại trước.

Khung thép của cửa kính tự động và kính của cánh cửa phải được cố định bằng kẹp dây thép, khoảng cách không được lớn hơn 300mm và mỗi bên không ít hơn hai (điều này rất quan trọng, mọi người phải nhớ), tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng dây thép Đặt một lớp bề mặt bột trét lên thẻ để tăng độ kín.

2. Nếu cửa kính tự động được cố định bằng các dải ép thì các dải áp thường được đặt ở bốn hoặc cả hai mặt và được bịt kín bằng keo. Việc lắp đặt các vật liệu phụ khác nhau phải đáp ứng các yêu cầu thiết kế và các tiêu chuẩn liên quan.

Khi lắp ráp kính màu, kính quận phải phù hợp với mẫu thiết kế, không được đặt sai vị trí, cong, lỏng lẻo, hướng kính phải đảm bảo yêu cầu thiết kế. Sau khi cửa kính tự động được lắp đặt xong, công việc vệ sinh sau khi lắp đặt phải được thực hiện.

Đường dây nóng của dịch vụ sửa chữa, thay thế cửa kính bản lề âm sàn BẢO PHÁT là nơi an toàn, đảm bảo, lâu dài và đảm bảo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big