Cách khắc phục sự cố với cổng tự động

Tại sao cổng tự động trở nên nổi tiếng với mức độ kiểm soát an ninh?

Mọi người liên tục tìm kiếm những sản phẩm có thể mang lại sự thoải mái và an ninh trong cuộc sống của họ. Vì lý do này, nhiều chủ nhà quyết định nâng cấp cổng mở tay nên cổng tự động cho ngôi nhà của họ. Cổng tự động cung cấp tốt nhất cho cả hai tính năng trên …

Nếu bạn luôn có vẻ đang vội vã hoặc có rất nhiều chuyến đi, công việc để tiện hơn nếu có cổng tự động trợ giúp rất lớn để làm cho lịch trình của bạn làm việc mỗi ngày.

Ngoài ra, cổng tự động cung cấp bảo vệ rất tốt. An ninh có thể là rào cản về thể thể chất hoặc vật chất đối với lối vào hoặc cách tiếp cận

Nhưng an ninh cũng là một rào cản mạnh mẽ đối với người nào đó xem xét hành vi trộm cắp hoặc phá hoại.

Motor cổng mở tay đòn gia đình

 

Khi cổng hoạt động không đúng với tính năng của nó bạn cần phải làm gì?

Các vật cản

Nếu cổng của bạn đã mở ra hoàn toàn nhưng không đóng lại được như mong muốn thì điều đầu tiên bạn cần thực hiện là kiểm tra xem có cản trở gây ra không.

Nó có thể là một miếng gỗ nhỏ, đá hoặc các cành cây hoặc thậm chí một miếng vải có thể chặn không cho cổng tự do di chuyển.

Hãy kiểm tra các chướng ngại vật trước khi gọi điện thoại cho một kỹ thuật viện. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiền.

Ngay cả khi không thể làm việc này, bạn có thể gọi cho công ty chúng tôi để được hỗ trợ, kiểm tra và sửa chữa cổng tự động của bạn.

Các khả năng khác

Cài đặt thời gian

Một số cổng tự động sử dụng trình đặt thời gian để xác định khi nào đóng hoặc mở. Bạn cũng có thể kiểm tra thời gian để đảm bảo rằng nó được thiết lập đúng.

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn của chủ sở hữu để thực hiện các điều chỉnh cần thiết trên bảng điều khiển. Mục đích ở đây là để đảm bảo rằng tín hiệu đóng của cổng không đợi quá lâu để bắt đầu.

Cũng nên nhớ kiểm tra để xem nếu công tắc giới hạn được kết nối đúng cách. Điều này cũng có thể ngăn cản cổng đòng lại.

KHÔNG cố gắng mở cổng

Bạn không nên cố mở hoặc tháo rời bất kỳ phần nào của cổng vì điều này có thể dẫn đến thiệt hại thêm. Nếu cổng không thực hiện đúng cách sau khi kiểm tra tất cả các khu vực này, bạn nên gọi một chuyên gia có thể khắc phục sự cố và khôi phục bảo mật cổng của bạn.

Việc kiểm tra đúng đắn phải được thực hiện để đảm bảo rằng, họ có thể tìm ra nguyên nhân và sự cố có thể xảy ra.

Cổng mở trượt gấp 4 cánh tự động

 

Bảo trì cổng tự động định kỳ hàng năm

Điều này có thể giúp tránh những bất tiện trong tương lai. Với các sản phẩm cơ khí và hệ thống điện tử, chắc chắn bạn cần phải bảo trì, bảo dưỡng nó định kỳ để ngăn ngừa các sự cố có thể xảy ra trong tương lai.

Kiểm tra, bảo dưỡng cổng tự động hàng năm liên quan đến việc làm sạch, thắt chặt, điều chỉnh và bôi trơn tất cả các bộ phận chuyển động và làm giảm đáng kể các cơ hội của các vấn đề có thể phát sinh.

Nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền. Bạn có thể tốn nhiều tiền hơn, vì bạn có thể phải mua các bộ phận bị hỏng mà phải được thay thế.

Kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Nếu bạn đang xem xét các cổng tự động tại nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, hãy gọi cho các chuyên gia của Automaticdooor.vn.

Kỹ thuật viên của chúng tôi đã sẵn sàng để trợ giúp với các cổng tự động mới hoặc chẩn đoán và sửa chữa một thiết bị mà bạn đang có.

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big