Cách lắp đặt dòng cửa kính inox tự động

Ngày nay việc trang trí cửa ngày càng lộng lẫy, bề thế hơn. Từ quan điểm của vật liệu, có rất nhiều loại, chẳng hạn như làm bằng thủy tinh. Sự kết hợp hoàn hảo giữa kính và thép không gỉ, việc sử dụng tấm che cửa bằng thép không gỉ để bảo vệ kính, sau khi hai bên ăn khớp mang lại hiệu quả lý tưởng hơn.

Có rất nhiều điều cần chú ý khi lắp đặt cửa kính inox tự động lùa cánh như giá cả, cách lắp đặt,… Hãy cùng tham khảo nhé.

cửa kính khung inox tự động đẹp
cửa kính khung inox tự động đẹp

Giá cửa kính thép không gỉ và giá cửa tự động

  • Kính cường lực 8mm dài đúng khổ giá 690 nghìn / mét vuông
  • Giá của kính cường lực 10mm không quá khổ là 830 nghìn / mét vuông
  • Giá của kính cường lực 12mm dài không quá tiêu chuẩn giá 1.150.000 nghìn / mét vuông
  • Cửa khung inox cánh lùa, khung bao inox 304 không gỉ có giá từ 2.5 triệu – 3.0 triệu mét vuông cho nhân công và vật liệu.
Lắp cửa kính khung inox vàng tự động
Lắp cửa kính khung inox vàng tự động

Phương pháp lắp đặt cửa kính inox lùa và mở

Chuẩn bị trước khi cài đặt:

Trước khi lắp kính cường lực nên thi công hoàn thiện sàn, hoàn thiện khung inox hoặc các vật liệu khác của khung cửa. Đã dành sẵn khe giới hạn kính cường lực trên đỉnh khung cửa.

Chiều rộng của khe phải lớn hơn độ dày của kính 2 – 4 mm, và độ sâu của khe phải là 10 – 20mm. Giá đỡ đáy bằng gỗ với kết thúc bằng thép không gỉ có thể được cố định trên mặt đất bằng phương pháp đinh nêm bằng gỗ. Sau đó dán keo inox lên ô vuông gỗ.

Ống vuông hợp kim nhôm có thể được cố định trên cột khung bằng các góc nhôm, hoặc cố định trên các nêm gỗ chôn xuống đất bằng vít gỗ.

Kích thước lắp đặt của kính cường lực nên được đo từ dưới lên, giữa và trên cùng của vị trí lắp đặt, và nên chọn kích thước nhỏ hơn là kích thước cắt của chiều rộng tấm kính.

Nếu kích thước đo ở trên cùng, giữa và dưới cùng là như nhau thì chiều rộng của kính phải nhỏ hơn 2 – 3mm và chiều cao khi cắt kính phải nhỏ hơn 3 – 5mm.

Sau khi kính cường lực được cắt, nên thực hiện vát mép ở bốn cạnh. Vát có chiều rộng là 2 mm. Bốn góc phải được vát cẩn thận. Nói chung, bạn nên cầm một khối đá mài mịn và mài từ từ các góc để tránh bị sứt mẻ.

Cửa trượt hai cánh khung inox vàng nhà hàng tiệc cưới
Cửa trượt hai cánh khung inox vàng nhà hàng tiệc cưới

Các bước lắp đặt và thi công:

Dùng mút kính (tay nắm kính) để hút chặt tấm kính cường lực, sau đó cầm mút để nâng tấm kính cường lực lên. Khi nâng nên có từ 2 đến 3 người cùng một lúc. Sau khi nâng, tấm kính cường lực cần được đưa vào khe giới hạn trên cùng của khung cửa trước, sau đó đặt vào giá đỡ phía dưới, và vị trí lắp đặt chính xác, sao cho mép của tấm kính cường lực vừa khít thép không gỉ đối mặt của cột khung bên đường may.

Phương pháp cố định kính cường lực vào giá đỡ dưới là đóng một thanh gỗ vào mặt của giá đỡ dưới, cách tấm kính cường lực khoảng 4mm. Sau đó dùng keo dán lên các thanh gỗ và dán các tấm inox vào ô vuông gỗ. Bơm keo dán kính tại khe giới hạn trên cùng, nơi cố định giá đỡ phía dưới và đường nối giữa kính cường lực và cột khung.

Phương thức bơm keo dán kính:

Đầu tiên, bạn hãy mở gói keo dán kính và cho vào súng bắn keo kính, đồng thời dùng tấm cuối của thanh áp lực phía sau của súng bắn keo kính để giữ đáy thùng keo kính.

Sau đó một tay giữ thân súng phun keo kính và một tay giữ tay cầm áp lực phun keo, thao tác liên tục tay cầm áp lực để nới lỏng và ấn để keo thủy tinh ép ra một lượng nhỏ từ đầu phun. Sau đó căn thẳng đầu vòi của keo dán kính vào cuối khe hở cần bịt kín.

Thao tác dán keo kính nên bắt đầu từ cuối khe hở. Mấu chốt của thao tác là giữ đều tay cầm ép, đồng thời di chuyển với tốc độ đều dọc theo khe hở, tức là khi keo thủy tinh được ép đùn, di chuyển vòi phun với tốc độ đều để keo thủy tinh hình thành một đường thẳng với một bề mặt đồng nhất tại khe hở. Cuối cùng, dùng tấm nhựa cạo sạch phần keo dán kính thừa, dùng khăn sạch lau sạch vết keo.

Lap dat cua kinh khung inox tu dong 001
Lap dat cua kinh khung inox tu dong 001

Khớp nối giữa các tấm kính cường lực:

Tấm kính cường lực trên phần cố định của cửa thường không thể được hoàn thiện bằng một mảnh. Khi kính cường lực được vát mép, nên để khoảng cách 2-3mm ở mối ghép đối đầu, và phải vát mép kính cường lực.

Sau khi hai tấm kính cường lực kết nối được định vị và cố định, chúng được dùng keo dán kính đổ vào khe hở, sau khi được lấp đầy, keo dán kính được cạo lên hai mặt của kính cường lực bằng tấm nhựa và lau sạch vết keo bằng một miếng vải sạch.

Lắp đặt cửa kính cường lực

Cấu tạo của cánh cửa di động kính cường lực không có khung cửa. Việc đóng mở của cửa được thực hiện bằng một bánh xe, được gắn trên đường ray treo ngang.

Trên đây là phần giới thiệu chi tiết của chúng tôi về giá làm cửa kính inox và những lưu ý liên quan khi lắp đặt. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, cũng như dịch vụ lắp đặt và các dịch vụ khác, đồng thời cố gắng làm hài lòng khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big