Cài đặt thêm remote điều khiển từ xa cổng tự động

CÓ ĐƠN GIẢN ĐỂ THÊM ĐIỀU KHIỂN TỪ XA VÀO CỔNG TỰ ĐỘNG KHÔNG?

Khi bạn muốn gắn thêm điều khiển từ xa cho mô tơ cổng đóng mở cổng của bạn thì điều này có dễ dàng hay không? Đây là một câu hỏi thường gặp về thiết bị mở cổng tự động, câu hỏi này được xếp hạng khá cao!

Tất cả các bộ cổng tự động chúng tôi bán đều đi kèm với 2 điều khiển từ xa theo tiêu chuẩn, thường đủ cho một gia đình 2 xe hơi. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu gia đình của bạn đông hơn, hoặc bạn có nhân viên khu căn cứ hoặc khách thường xuyên mà bạn muốn tiếp cận đơn giản mà không cần phải ra khỏi xe của họ? Hoặc…. Điều gì xảy ra nếu bạn mất một trong những điều khiển từ xa của mình?

MOTOR CONG TAY DON ABACUS 300
MOTOR CONG TAY DON ABACUS 300

Đây không phải là vấn đề! Mặc dù quy trình khác nhau giữa các nhà sản xuất, nhưng tất cả đều rất dễ thực hiện.

Cổng tự động BFT thường sử dụng hệ thống sao chép trong đó các điều khiển từ xa được lập trình trực tiếp với nhau trong khi TMT Automation sử dụng chức năng ‘Tìm hiểu’ trên bảng điều khiển để đồng bộ hóa tín hiệu điều khiển từ xa với bảng điều khiển.

Hầu hết các nhà sản xuất của chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa 250 điều khiển từ xa được kết hợp với bảng điều khiển bộ cổng điện theo tiêu chuẩn, mà không cần thêm bất kỳ bộ thu nào. Mạch điều khiển cổng tự động có thể chấp nhận tới 1000 điều khiển từ xa với việc bổ sung bộ thu.

Tất cả các thiết bị đi kèm với hướng dẫn cách lập trình chúng với bảng điều khiển trên thiết bị mở cổng tự động của bạn và chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ qua điện thoại để hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình này.

Điều khiển từ xa mô tơ cổng FADINI
Điều khiển từ xa mô tơ cổng FADINI

Nếu bộ cổng tự động của bạn đã được lắp đặt cách đây khá lâu?

Khi công nghệ tiến bộ, thiết bị do các nhà sản xuất cung cấp cũng vậy. Các hệ thống điều khiển từ xa cũ được thay thế bằng các tần số mới hơn, an toàn hơn và cuối cùng, các công nghệ cũ bị loại bỏ dần theo thời gian.

Trong một số trường hợp, bạn có thể thấy điều khiển từ xa của mình đã ngừng hoạt động và không còn khả dụng để mua, vì vậy bạn có thể cần mua thêm một bộ thu cho bảng điều khiển của mình để nó hoạt động với điều khiển từ xa phiên bản mới. Các nhà sản xuất bộ cổng tự động sẽ luôn đảm bảo rằng một tùy chọn tương thích sẽ có sẵn và sản xuất các điều khiển từ xa phổ biến cho bộ cổng tự động ở mọi lứa tuổi.

Nếu bạn không thể tìm thấy bộ điều khiển từ xa đi kèm với bộ cổng tự động của mình, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0904 668 997 và chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về các giải pháp thay thế và bất kỳ thiết bị bổ sung nào mà bạn có thể yêu cầu.

MOTOR CONG MO TAY DON COUPER 24V
MOTOR CONG MO TAY DON COUPER 24V

Bạn có cần thay pin trong điều khiển từ xa của mình không?

Có, định kỳ, pin sẽ cần được thay thế. Chỉ cần nhẹ nhàng hoặc tháo mặt sau khỏi vỏ và kiểm tra loại pin nào được yêu cầu – bạn sẽ thấy thông tin này được khắc trên chính pin.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big