Cần phải trả bao nhiêu chi phí để lắp cổng tự động

Chi phí lắp đặt cổng tự động gia đình là 23 triệu – 27 triệu. Giá cả phụ thuộc vào loại và kích thước của cổng. Để tìm hiểu thêm về những chi phí liên quan đến việc lắp đặt cổng điện, hãy đọc thông tin hữu ích của chúng tôi.

Chi phí lắp đặt cổng điện là bao nhiêu?

Giá cổng tự động phụ thuộc rất nhiều vào tình hình của bạn. Loại và kích thước của cổng mà bạn chọn, cũng như cơ chế và cách bố trí đường lái xe của bạn đều có ảnh hưởng lớn đến giá cuối cùng.

Một cổng kim loại rộng 2 mét đơn giản và cao 2.2 mét có thể tốn ít nhất là 12 triệu để mua và lắp đặt. Cổng có kích thước tương tự với một động cơ cổng âm sàn có thể tốn tới 32 triệu. Đối với một cổng kim loại cao khoảng 2.8 mét và rộng 4.0 mét, giá có thể thay đổi từ 15 triệu – 20 triệu. Sự thay đổi này đến từ chất lượng của cổng được chọn cũng như cơ chế bạn chọn.

Khi bạn đang xem xét gắn một động cơ cho cổng, bạn cần phải dành một chút thời gian để xem xét không gian bạn có. Bạn cần xem xét cánh cổng sẽ đi đến đâu khi nó mở ra và điều này có thể hạn chế lựa chọn của bạn như thế nào. Có thể là một ý tưởng hay để chuyên gia của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT xem xét cơ sở của bạn trước khi bạn đưa ra bất kỳ quyết định nào. Họ sẽ có thể giúp bạn thu hẹp các lựa chọn của mình và làm nổi bật bất kỳ vấn đề nào trước khi bạn chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào.

cổng trượt tự động beninca
cổng trượt tự động beninca

Giá cổng tự động

Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi tính toán giá làm cổng và mô tơ đóng mở tự động. Dưới đây là một số bảng cung cấp giá cho một số tùy chọn phổ biến nhất

Chi phí cung cấp

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cổng điện. Khi bạn xem xét chi phí của mình, bạn cần bao gồm chi phí của cổng, cơ chế và cài đặt. Sau đây cung cấp cho bạn một số chi phí dự kiến ​​cho các vật liệu bạn sẽ cần.

Cổng kim loại

Sau đây cung cấp cho bạn các phạm vi giá của cổng kim loại khác nhau dựa trên kích thước. Từ những chiếc cổng đơn giản đến những chiếc cổng được trang trí công phu hơn.

Cơ chế cổng

Phạm vi giá trên các cơ chế cổng thể hiện quyền lực của chúng và mức độ an toàn của các biện pháp kiểm soát. Đối với cổng xoay, bạn có thể cần tới 2 động cơ với giá hợp lý. Đối với cổng trượt, bạn có thể chỉ phải sử dụng 1 động cơ.

Chi phí nhân công và thời gian lắp đặt

Chi phí sẽ phụ thuộc vào loại cổng bạn đang lắp đặt cũng như cơ chế mở. Vì những thay đổi này rất khác nhau, có thể khó đưa ra một mức chi phí.

Một nguyên tắc chung là nhân công lắp đặt sẽ tiêu tốn khoảng 1/5 tổng chi phí. Tuy nhiên, Giá nhân công sẽ cao hơn đối với các mô tơ cổng âm sàn. Dưới đây là một số giá mẫu để giúp bạn biết về chi phí.

Chi phí bổ sung

Trong khi bạn đang lắp đặt cổng điện, bạn nên hoàn thành một số công việc khác cùng lúc. Một số công việc phổ biến được thực hiện tương tự như lắp đặt cổng được đưa ra với giá của chúng dưới đây.

Chi phí đi dây điện

Để lắp đặt cổng điện cần có nguồn điện đi tới vị trí cổng. Điều này có nghĩa là bạn cần thuê một thợ điện để bổ sung nguồn cấp cho cổng đặt vị trí ngoài trời. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của công việc, bạn sẽ phải trả từ 15 nghìn tới 35 nghìn / mét dài cho việc này. Nếu bạn không muốn hoặc không thể cung cấp điện theo cách này, thì bạn nên tìm hiểu các tùy chọn năng lượng mặt trời để cấp điện cho cổng của bạn.

Chi phí hàng rào xung quanh cơ sở

Nếu bạn đang lắp đặt một cổng điện, thì điều quan trọng là phải đảm bảo rằng hàng rào vây quanh cơ sở phù hợp. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang có hàng rào mới nâng cấp an ninh cho ngôi nhà của bạn.

Chi phí sơn nhà bên ngoài

Thêm một cổng tự động vào tài sản của bạn có thể cập nhật diện mạo mặt tiền của ngôi nhà của bạn. Điều này có nghĩa là đây có thể là thời điểm tốt để xem xét các khía cạnh khác về diện mạo và sự hấp dẫn của ngôi nhà của bạn. Sơn bên ngoài ngôi nhà của bạn có thể là một cách tốt để làm điều này.

An ninh / Chi phí chiếu sáng ngoài trời

Khi bạn đang lắp đặt cổng tự động như một phương tiện để tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn, thì bạn có thể muốn xem xét việc lắp đặt thêm đèn an ninh. Ánh sáng an ninh và ngoài trời có thể được lắp đặt dễ dàng và tương đối rẻ.

Chi phí làm đường ra vào

Bắt một cổng điện mới có thể yêu cầu phải đào các lỗ trên đường lái xe hiện có của bạn. Do đó, nó có thể là một ý tưởng hay để bố trí lại đường lái xe của bạn.

Một con đường lái xe bằng bê tôngcó giá trung bình là 2.2 triệu mét vuông. Một lối đi rải sỏi có giá khoảng 1,7 triệu mét.

Yếu tố ảnh hưởng chi phí lắp đặt cổng tự động

Chi phí lắp đặt cổng điện phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Giá tổng thể có thể thay đổi rất nhiều dựa trên các yếu tố này. Khi bạn đang cân nhắc các lựa chọn của mình, bạn sẽ cần phải biết rõ về giới hạn không gian của mình, vì điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến chi phí cổng điện cuối cùng.

Kích thước của cổng

Chiều rộng của các cổng sẽ được xác định bởi đường lái xe hoặc lối đi của bạn. Rõ ràng, khoảng cách càng lớn thì chi phí sẽ càng cao. Hầu hết các cổng đều có kích thước tiêu chuẩn là 3 mét, 4 mét hoặc 5 mét. Nếu bạn cần một cánh cổng không có kích thước tiêu chuẩn này, thì nó có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn.

Chiều cao của cổng cũng là một yếu tố quan trọng cần quan tâm. Xin nhắc lại, cổng càng cao thì giá càng đắt. Bạn nên nhớ rằng điều này không chỉ ảnh hưởng đến giá thành của cổng mà nó có thể ảnh hưởng đến kích thước của động cơ bạn cần mua. Nếu cổng của bạn lớn và nặng, bạn sẽ cần một động cơ mạnh hơn để mở chúng.

Loại cổng

Sự khác biệt giữa cổng đơn và cổng đôi là khá lớn. Điều này là do bạn sẽ cần phải mua hai động cơ nếu bạn có một cổng đôi. Loại cơ chế mở cửa cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí. Lựa chọn rẻ nhất là mua một cổng xoay sử dụng động cơ vít xoắn. Các tùy chọn đắt tiền hơn bao gồm động cơ âm sàn và cổng trượt.

Dễ dàng tiếp cận

Thợ lắp đặt cổng sẽ cần mang xi măng cũng như cổng đến vị trí. Nếu khó có được những vật phẩm này tại chỗ, thì công việc sẽ mất nhiều thời gian hơn và do đó chi phí cao hơn.

Trạng thái khu vực

Nếu đường của bạn nằm trên một con dốc, thì nó có thể hạn chế sự lựa chọn của bạn, cũng như làm cho việc lắp đặt trở nên khó khăn hơn. Điều rất quan trọng là các tính năng chính phải ở mức độ, nếu cơ sở ở trên dốc, điều này có thể làm phức tạp quá trình cài đặt.

Sự cân nhắc chính khác là khả năng tiếp cận nguồn cung cấp điện. Hầu hết các trình cài đặt sẽ yêu cầu bạn đảm bảo rằng có quyền truy cập dễ dàng vào cơ chế cổng. Nếu không có, bạn có thể cần thuê một thợ điện trước khi bắt đầu cài đặt.

Vị trí

Như mọi khi nếu bạn sống ở khu vực ngoại thành, giá sẽ cao hơn.

Nếu tài sản của bạn ở rất xa, bạn cũng có thể phải trả nhiều tiền hơn để được giao mọi thứ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big