Che chắn bức xạ cho xây dựng

Vật liệu xây dựng che chắn bức xạ được làm từ chì đặc hoặc chứa một lớp chì nhiều lớp để ngăn chặn sự xâm nhập của bức xạ có hại. Chúng tôi cung cấp vật liệu xây dựng được che chắn cho y tế, hạt nhân và các ngành công nghiệp khác yêu cầu che chắn bức xạ.

Chì tấm được sử dụng trong tường và cửa của chúng tôi đáp ứng hoặc vượt quá Quy định kỹ thuật, Quy cách tiêu chuẩn cho các sản phẩm dải, tấm và tấm hợp kim chì và chì. Tất cả kính pha chì của chúng tôi đáp ứng hoặc vượt quá Thông số kỹ thuật. Các dự án xây dựng đã hoàn thành sử dụng vật liệu xây dựng che chắn bức xạ của chúng tôi bao gồm:

 • Cửa kích thước tùy chỉnh và tường lót chì cho các cơ sở xét nghiệm y tế
 • Cửa hầm trượt quá khổ dành cho Hầm Xạ trị
 • Kính x-quang có chì cực lớn cho các phòng hình ảnh y tế giúp kỹ thuật viên có thể nhìn thấy bệnh nhân một cách tối đa.

Đọc các nghiên cứu điển hình của chúng tôi hoặc xem các dự án nổi bật của chúng tôi để tìm hiểu thêm về bảo vệ bức xạ trong hình ảnh y tế, xạ trị, phòng thí nghiệm và cơ sở xét nghiệm.

Tường ốp chì
Tường ốp chì

Tường chắn bức xạ

Tấm lót chì, ván ép lót chì và ván ép chì lót của chúng tôi đều có nhiều kích cỡ và độ dày khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp tất cả các vật liệu xây dựng tiêu chuẩn cần thiết để xây dựng bất kỳ loại tường chắn bức xạ nào , bao gồm ván ép lót chì , tấm lót chì , gạch chì , các góc bằng chì , và các sản phẩm che chắn xuyên thấu và cắt chì.

Cửa được che chắn bức xạ

Cửa gỗ chắn bức xạ có các tùy chọn gỗ veneer và nhựa laminate. Chúng tôi còn cung cấp các loại khung cửa lót chì thép 16 ly, lắp đặt sẵn theo các kích thước tiêu chuẩn và tùy chỉnh.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cửa kim loại rỗng lót chì có khung lót chì. Hãy hỏi chúng tôi về các cửa chắn neutron của chúng tôi để có mức độ bảo vệ bức xạ cao nhất. Chọn độ dày chì đáp ứng các yêu cầu che chắn của bạn. Cửa ra vào có hoặc không có cửa sổ bằng kính chì.

Cửa sổ được che chắn bức xạ

Khung và kính được che chắn bức xạ của chúng tôi cung cấp sự bảo vệ bạn cần mà không làm giảm khả năng hiển thị. Kích thước tiêu chuẩn cho cửa sổ có chì nằm trong khoảng từ 8 ”x10” đến 108 ”x54”. Chúng tôi cũng cung cấp khung lót chì và khung kính thiên văn được chế tạo để phù hợp với độ dày tường của bạn.

vách ốp chì
vách ốp chì

Yêu cầu báo giá cho vật liệu xây dựng che chắn bức xạ

Các dự án xây dựng thường có một thời hạn chặt chẽ. Sản phẩm Bảo vệ Bức xạ cung cấp quay vòng báo giá nhanh chóng, thường trong 1 giờ hoặc ít hơn, để bạn có được vật liệu xây dựng nhanh hơn.

Nhóm của chúng tôi cũng tự hào về việc cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ thiết kế và lắp đặt hoàn chỉnh để đảm bảo mọi thứ được thực hiện theo thông số kỹ thuật của bạn và được lắp đặt một cách an toàn và chính xác.

Yêu cầu báo giá để thảo luận về yêu cầu của bạn đối với vật liệu xây dựng che chắn bức xạ.

Chì che chắn cho các bức tường được che chắn bức xạ

Tường chắn bức xạ được sử dụng để bảo vệ con người khỏi tác hại của việc tiếp xúc với bức xạ. Mặc dù hầu hết mọi vật liệu sẽ cung cấp một số mức độ bảo vệ chống lại bức xạ gamma hoặc xray nếu được sử dụng đủ, nhưng chì đã được chứng minh là một trong những vật liệu hiệu quả nhất và cung cấp sự bảo vệ tốt nhất tương ứng với lượng vật liệu được sử dụng. Chì che chắn cho các bức tường bức xạ có nhiều dạng, bao gồm tấm ván và ván ép có lót chì, gạch chì, v.v.

Các bức tường chắn bức xạ / xray cung cấp sự bảo vệ hiệu quả chống lại các nguồn bức xạ trong:

 • Các phòng thí nghiệm
 • Phòng chẩn đoán hình ảnh y tế
 • Phòng xạ trị
 • Cơ sở năng lượng hạt nhân
 • và các địa điểm tương tự

Vật liệu xây dựng tường chắn bức xạ & tia X

Sản phẩm Bảo vệ Bức xạ sản xuất toàn bộ dòng sản phẩm che chắn bằng chì cho các bức tường bức xạ. Chúng tôi có các sản phẩm bức xạ phù hợp cho các hệ thống tường được che chắn của bạn, BẢO PHÁT sẽ làm việc với bạn để chọn ra các sản phẩm bức xạ tốt nhất và hiệu quả nhất cho các yêu cầu riêng của bạn.

Thực hiện theo các liên kết bên dưới để biết thêm thông tin. Yêu cầu báo giá về hệ thống tường chắn bức xạ mà cơ sở của bạn cần hoặc liên hệ với công ty BẢO PHÁT để tìm hiểu thêm.

cửa chì tự động bệnh viện chống bức xạ
cửa chì tự động bệnh viện chống bức xạ

Ván ép lót chì để che chắn bức xạ tia X

Ván ép lót chì của BẢO PHÁT là vật liệu che chắn chì được khuyến nghị cho các bức tường bức xạ yêu cầu vật liệu che chắn dày hơn 1/8 ”. Ván ép che chắn bức xạ của chúng tôi có lớp phủ chì từ 1/8 ”đến 1/2” hoặc hơn, theo yêu cầu của ứng dụng của bạn và có thể được cắt để phù hợp với nhu cầu của bạn. Vì trọng lượng của nó, chúng tôi khuyên bạn nên cắt ván ép có lót chì để phù hợp với kích thước đinh hướng tâm của bạn.

Tấm lót chì có lót để che chắn tia X bức xạ

Được sản xuất với lớp lót chì nhiều lớp cho vách thạch cao 1/2 ”hoặc 5/8”, tấm lót chì của chúng tôi có sẵn ở các kích thước tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh. Xin lưu ý rằng tấm lót bằng chì yêu cầu các cân nhắc lắp đặt đặc biệt.

Giải pháp che chắn vết cắt & thâm nhập

Để đảm bảo việc che chắn bằng chì liên tục, không rò rỉ cho các bức tường bức xạ trong phòng, tất cả các công trình lắp đặt ván ép lót chì và ván ép có lót chì đều cần có chì tấm hoặc tấm chì xung quanh tất cả các vết cắt , vết xuyên thấu và đường nối. Mọi ổ cắm, công tắc đèn, ống dẫn và cáp điện thoại / dữ liệu đi vào hệ thống tường được che chắn cũng phải được lắp bằng vật liệu che chắn bức xạ .

Gạch chì để che chắn bức xạ tia X

Gạch chì là một cách hiệu quả để xây dựng hệ thống tường chắn bức xạ cho bất kỳ yêu cầu xây dựng nào. Sản phẩm Bảo vệ Bức xạ cung cấp gạch chì tiêu chuẩn ở mọi kích cỡ, và gạch chì có rãnh và lưỡi đan xen vào nhau với nhiều kích thước tiêu chuẩn khác nhau. Chúng tôi chỉ sử dụng loại chì tinh khiết nhất có sẵn cho gạch chì của chúng tôi, để cung cấp cho bạn sự che chắn bằng chì an toàn và đáng tin cậy nhất cho các bức tường bức xạ.

Góc dẫn để che chắn tia X bức xạ

Các góc dẫn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc xây dựng hệ thống tường chắn bức xạ / tia x-quang của bạn. Các góc bằng chì chống rò rỉ, hiệu quả về chi phí của chúng tôi loại bỏ sự cần thiết của các dải và đĩa chì xung quanh đinh vít hoặc đinh trong các công trình lắp đặt vách thạch cao hoặc ván ép có chất liệu chì. Có sẵn ở mọi độ cao và đáp ứng mọi yêu cầu về che chắn bức xạ của tường chì.

Liên hệ với chúng tôi để được che chắn bằng chì cho tường bức xạ và hơn thế nữa

Sản phẩm Bảo vệ Bức xạ có mọi thứ bạn cần để bảo vệ hoàn toàn bức xạ, từ hệ thống tường được che chắn của chúng tôi đến cửa sổ được che chắn bức xạ đến cửa chì và hơn thế nữa. Yêu cầu báo giá hoặc liên hệ với BẢO PHÁT để được bảo vệ chì cho các bức tường bức xạ.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big